Cách lập weibo không cần số điện thoại

  -  

Sina Weibo là 1 trong những giữa những nền tảng gốc rễ truyền thck hội danh tiếng sống Trung Hoa. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu tiếp thị công ty của chính mình, thì Weibo là 1 trong những điều khoản hết sức được khuyên ổn dùng. Bạn có thể đăng một thiết bị nào đó (như thành phầm tốt dịch vụ) của bản thân mình lên Weibo. Nó là một trong bí quyết thúc đẩy sale trên Trung Hoa. Trong bài viết từ bây giờ, tôi sẽ lý giải các bạn giải pháp đăng ký tài khoản Weibo theo từng bước một thật chi tiết.Quý khách hàng đã xem: Cách lập weibo ko cần số điện thoại

Weibo là gì?

Theo nlỗi dữ liệu tài bao gồm được ra mắt hồi tháng 3 năm 2019, con số người tiêu dùng hằng mon của Weibo đã tháng 1hai năm 2018 sẽ đến mốc 462 triệu người, sẽ quá qua mạng xã hội Twitter. Rất các người tiêu dùng thế giới đã sử dụng cùng đăng tải các báo cáo doanh nghiệp của bản thân mình lên Weibo nhằm đam mê một vài lượng mập người quan sát và theo dõi Trung Hoa.

Bạn đang xem: Cách lập weibo không cần số điện thoại

Weibo, lúc đầu được nghe biết cùng với tên thường gọi Trung Quốc Twitter, cho tới thời điểm bây giờ vẫn là một trong trong số những nền tảng/vận dụng truyền thchồng hội bự với thịnh hành duy nhất ngơi nghỉ Trung Hoa. Nó được ra mắt vị tập đoàn Sina vào trong ngày 14 mon 8 năm 2009. Phiên phiên bản tiên tiến nhất của Weibo, không chỉ là là 1 trong những bản xào luộc của Twitter cơ mà hình như nó đang trở thành một lao lý truyền thchồng hội được dùng để chia sẻ lên tiếng và tài nguyên đa phương tiện đi lại, tương tự như giao tiếp trực đường thân con tín đồ cùng nhau.

Tải Weibo miễn chi phí tai đây:

Nếu nhỏng các bạn chưa có tài khoản Simãng cầu Weibo, bạn cũng có thể tuân theo quá trình lí giải dưới để rất có thể sản xuất lậptài khoản Weibo ngay lập tức bây chừ.

Xem thêm: Các Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Elitebook, Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Bị Khóa

Truy cập Weibo trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng di động

Quý Khách rất có thể truy vấn vào website weibo.com với ban đầu quy trình đăng ký thông tin tài khoản bên trên PC. Hoặc bạn cũng có thể đem Smartphone di động cầm tay ra, tiếp nối tải về và cài đặt vận dụng Weibo. Có nhì các loại ứng dụng Weibo, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bạn dạng thế giới.

 

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 

 

Sau đó, bạn cũng có thể trải nghiệm số đông điều tuyệt đối tuyệt nhất mà lại mạng xã hội Weibo đưa về.

Xem thêm: Google Không Thể Xác Minh Tài Khoản Này Thuộc Về Bạn, Mẹo Hoàn Thành Các Bước Khôi Phục Tài Khoản

Các lỗi thường gặp khi ĐK thông tin tài khoản Weibo (Update)

Lỗi dìm Sign Up Now lâu, mã xác thực ko về

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm biện pháp chế tạo ra thông tin tài khoản Weibo qua đoạn Clip chỉ dẫn bên dưới:

 

Nếu tất cả bất cứ vướng mắc hay câu hỏi gì liên quan mang lại quy trình tạo tài khoản Weibo, các bạn sung sướng vướng lại bình luận bên dưới. Chúng tôi vẫn chú ý với vấn đáp vào thời gian nhanh nhất.