Cách lập blog trên facebook

Cách viết blog bằng WordPress không tồn tại gì xa lạ đối với dân mạng thời đại 4.0 nhưng để bao gồm tạoBlog bên trên Facebook hiệu quả với duyên dáng được nhiều lượt lượt thích tốt phân tách sẻ là điều nhưng đến 60% cư dân mạng nói thông thường, tuyệt tín đồ của Facebook thích hợp chưa hề xuất xắc biết đến. Nhưng thật ra để tất cả thể trở thành những Blogger hàng triệu like như hiện ni là không hề cực nhọc chỉ với 4 ứng dụng dưới đây


Nội dung bao gồm


1. Ứng dụng BlogIT

2. Ứng dụng Simplaris Blogcast (Flog Blog)

3. Ứng dụng Slates

4. Ứng dụng Blog


1. Ứng dụng BlogIT


*

Là một ứng dụng miễn tổn phí siêng sử dụng để viết Blog trên Facebook hiệu quả từ bên trên Typepad: BlogIT tất cả tính năng nổi trội nhất là có thể chấp nhận được cập nhật hostingvietnam.vn status (trạng thái) đến tất cả những mạng xã hội hiện hành nhất hiện nay như Facebook, TypePad, Blogger, LiveJournal, Movable Type, Twitter, Vox, Wordpress..từ chính tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Cách lập blog trên facebook

Bán mặt hàng online hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Nkhô giòn.vn

Tìm hiểu thêm ngay lập tức tại đây!

*

- Tuy nhiên, BlogIT lại chỉ bao gồm thể cập nhật status mang lại Facebook, Twitter, FriendFeed, Jaiku, cũng như hỗ trợ viết entry cho những dịch vụ blog đơn thuần như Blogger, Wordpress... tức thì trong Facebook nhưng lại ko thể nhập các entry đến Notes (blog của Facebook).


2. Ứng dụng Simplaris Blogcast (Flog Blog)


*

Không chỉ đơn thuần chỉ là một ứng dụng để viết blog bên trên Facebook mà còn hỗ trợ cập nhật những entry mới nhất từ địa chỉ blog trên các mạng khác vào trong tài khoản Facebook (wall giỏi stream) cá nhân.

- Ứng dụng Simplaris Blogcast cực kỳ say mê hợp mang đến những Blogger ko muốn đổi “nhà” của bản thân bên trên Blogger.com xuất xắc Wordpress.com... bằng Facebook

- Để cài đặt đặt ứng dụng Simplaris Blogcast ko khó khăn chỉ cần tải ứng dụng về sản phẩm sau đó nhập địa chỉ feed (RSS) blog muốn cập nhật, điền đầy đủ thông báo vào để cập nhật tất cả các Entry mới nhất vào tài khoản Facebook.

- Sau lúc hoàn thành , hệ thống sẽ đưa ra đến bạn 3 lựa chọn để bạn chọn nhưng hostingvietnam.vn khô.vn khuim bạn buộc phải sử dụng cập nhật entry Theo phong cách thủ công ( I"ll manually choose which blog posts are published) để chủ động hơn vào việc chọn lựa entry xuất hiện bên trên tường Facebook cá nhân của bạn.

- Tiếp đó bạn vào Setting để đặt tên Blog, cũng như sở hữu đặt chế độ cập nhật, số entry hiển thị, biết tin về blog. Nếu muốn giữ lượng truy hỏi cập vào blog thì bạn cliông xã vào Protệp tin Links chọn Go to My Blog, đây cũng là một giải pháp rất giỏi để quảng cáo Blog của cá nhân.


3. Ứng dụng Slates


*

So với hai ứng dụng trên thì ứng dụng Slates bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ viết blog rất đầy đủ, như có mã HTML, chèn clip, ảnh, nhạc…cũng như giới thiệu bạn bè tới bài xích viết của bạn.

Xem thêm: Câu Lệnh Select Có Điều Kiện Trong Sql, Câu Lệnh Select

- Để tải đặt ứng dụng này bạn vào Facebook rồi tra cứu kiếm, sau khoản thời gian download đặt dứt thì screen chủ yếu của ứng dụng sẽ hiện ra để bạn thiết lập một số chức năng cơ bản như:

+ Cliông xã vào Add to lớn profile: Tùy chọn đưa slates vào Box, Tab hoặc Info Section.

+ Nếu chọn ckém vào Tab, thì trên trang profile sẽ xuất hiện thêm Tab Slates.

- My First Slates/ Untitled Tablet để bắt đầu viết “entry” đầu tiên (chọn edit để gắng đổi tiêu đề). Bạn gồm thể cố gắng đổi các thiết lập của ứng dụng bằng phương pháp truy tìm cập settings/Applications/Slates/Edit Settings.

- Ứng dụng Slates chỉ hỗ trợ chạy bên trên trình duyệt Firefox. IE 5.5 trở lên, Opera, Safari. Slates hỗ trợ các văn bản, chèn hình ảnh trực tiếp từ album của Facebook hoặc các trang phân chia sẻ ảnh khác xuất xắc cyếu video clip từ Youtube, cũng như liên kết với các tập tin khác… còn đối với chức năng comment bài xích viết, được đặt ở chế độ riêng tư (private) hoặc phổ biến công cộng (public) mang lại bài viết là do bạn lựa chọn.


4. Ứng dụng Blog


*

Ngoài việc hỗ trợ module viết blog hoàn hảo hơn nhiều so với Notescủa Facebook, ứng dụng Blog bên trên Facebook còn cung cấp thêm bộ soạn thảo WYSIWYG hỗ trợ mã HTML, tích hợp với việc cnhát clip Video, nhạc với chất lượng hình ảnh tốt hơn một phương pháp dễ dàng

- Không chỉ vậy, ứng dụng blog còn vượt trội hơn 3 ứng dụng bên trên vày gồm thêm chức năng có thể chấp nhận được tài khoản không giống gửi lời bình (comment) mang lại entry, tạo danh mục entry, gửi thông tin mang lại Friends mỗi lúc có entry mới, tùy chọn thiết lập cho blog cá nhân, đặt quyền hạn đọc entry tuyệt bộ thống kê lưu lượng đọc cùng những entry hot.

- Để download đặt được Ứng dụng Blog thì chỉ cần cliông xã vào "Settings", chọn "My Blog" để quản lý blog, tạo danh mục (Categories) và "Create New Blog Entry" là bạn trọn vẹn tất cả thể bao gồm thể thỏa sức tạo ra những bài xích viết entry đầy sáng tạo mang đến riêng biệt bản thân rồi.

Xem thêm: Facebook App Id Là Gì - Cách Tạo Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key

4 ứng dụng bên trên đây chính là những ứng dụng tạo blog trên Facebook tối ưu nhất, đơn giản với dễ dàng nhất. Bây giờ bạn chỉ cần chọn một trong những 4 ứng dụng này là trọn vẹn tất cả thể trở thành một Blogger nổi tiếng hút ít mặt hàng triệu lượt thích chỉ sau 5 phút ít đến 1 tuần nếu bài xích viết của bạn phù hợp với trào lưu, và tạo sốt cho cộng đồng cư dân mạng.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting