Cách Làm Trang Web Bán Hàng

  -  

Trong thời đại công nghệ như hiện ni, việc tạo lập một website bán hàng miễn mức giá đã trở thành bước đệm căn bản mang đến bất kì cá thể xuất xắc doanh nghiệp làm sao khi bắt tay vào sale. Để làm được điều đó, bạn cần phải lập một trang web bán sản phẩm để quảng bá sản phẩm cùng tiếp cận người tiêu dùng. Thế nhưng chi phí đầu tư không thực sự nhiều cùng bạn muốn tạo webbán hàng không lấy phí cho doanh nghiệp của mình?

Hãy quan sát và theo dõi bài viết để nắm chắc phương pháp xây dựng trang web bán hàng vừa đơn giản vừa không tốn kém chi phí nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trang web bán hàng


Nội dung chính


1. Tại sao buộc phải xây dựng trang web bán hàng với WordPress với Woocommerce?

2. Cách tạo trang web với WordPress cùng Woocommerce?

2.1 Cài hosting và chọn tên miền

2.2 Cài đặt WordPress

2.3 Cài đặt với kích hoạt WooCommerce

2.4 Đưa sản phẩm vào website

2.5 Cài đặt giao diện đến website

3. Thiết kế website bán sản phẩm thuộc hostingvietnam.vn khô.vn


1. Tại sao phải xây dựng website bán sản phẩm với WordPress và Woocommerce?


WordPress: Là nền tảng phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới trong việc xây dựng một trang web. Với tính năng mạnh mẽ, nó sẽ góp bạn tất cả được một Shop online bắt mắt và rất chăm nghiệp.

Woocommerce: Là công cụ số một trong việc hỗ trợ biến một trang web bình thường thành một Shop bán sản phẩm trực tuyến hiện nay. Hàng triệu người bên trên thế giới đang sử dụng với bán sản phẩm online hiệu quả với nó.

Việc lựa chọn nền tảng xây dựng website được coi một yêu cầu tiên quyết Khi bạn có ý định sale online hoặc bán sản phẩm trực tuyến. Trong lĩnh vực thiết kế website, WooCommerce với WordPress là nhì nền tảng xây dựng trang web bán sản phẩm nổi tiếng toàn cầu vị sự tiện dụng với những tính năng độc đáo, hỗ trợ trả hảo mang lại cá nhân marketing.

Việc tạo trang web bán sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng đến thế với sự trợ góp của WordPress cùng WooCommerce. WooCommerce là một plugin miễn giá tiền được sử dụng để tạo bắt buộc trang thương mại điện tử mang đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, trên WordPress. Hai nền tảng này được viết bằng mã nguồn mở với có khả năng tùy biến cao, bao gồm thể giúp cho các cá nhân sale dễ dàng thiết lập, quản lý website của mình hối hả, hiệu quả. Quên đi việc phải hiểu biết về IT mới có thể lập web, giờ đây việc tạo dựng một website bán sản phẩm hiệu quả đã trở bắt buộc cực đơn giản

*

Tại sao nên xây dựng website bán hàng với WordPress cùng Woocommerce?


Khi bạn bắt đầu tạo dựng trang web bán hàng, gồm nhị việc cực kỳ quan lại trọng cần có tác dụng đó là cài đặt hosting và tên miền

Hosting: một mặt trung gian góp lưu trữ dữ liệu của bạn và cung cấp nó lúc quý khách bao gồm động thái tra cứu kiếm

Tên miền: bạn tất cả thể tự tạo một địa chỉ riêng rẽ biệt của bản thân. Ví dụ: websitecuatoi.com

Tạo trang web bán sản phẩm đơn giản chỉ trong 3 phút ít với hostingvietnam.vn

*


Với trình sở hữu đặt tự động, bạn sẽ tạo trang web WordPress hostingvietnam.vn khô gọn

Truy cập vào control panel của Hosting và chọn icon Aukhổng lồ Installer.

Điền WordPress trong chỗ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của WordPress hiện ra. Cliông xã vào nó.

Điền những ban bố cần thiết:

- URL (Đường dẫn của trang WordPress)

- Language – lựa chọn ngôn ngữ WordPress.

- Administrator Username – Tên đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator Password – Mật khẩu đăng nhập vào dashboard của WordPress.

- Administrator Email – Địa chỉ Thư điện tử của bạn.

- Website Title – Tiêu đề Website của bạn.

- Website Tagline – Slogan của Website của bạn

Kết thúc, hãy nhấn nút ít Install để trả tất việc tạo website bán sản phẩm miễn phí tổn bằng wordpress

*

Tự tạo website bán hàng không tính phí sau 5 phút


Sau Lúc hoàn tất tạo lập website, hãy kích hoạt WooCommerce bằng biện pháp tùy chỉnh một vài ba mục như:

- Cài đặt trang: Tạo những trang thiết yếu đến cửa sản phẩm online để WooCommerce hoạt động.

- Shipping & Tax: Lựa chọn tiến trình Ship hàng cùng thuế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mờ Thanh Taskbar Win 10 Đơn Giản, Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Trên Windows 10

- Thanh khô toán: Tại đây hãy cài đặt đặt phương thức thanh khô toán thù nhưng bạn muốn áp dụng đến hoạt động sale của mình.


Để đưa sản phẩm cơ mà bạn muốn bán vào website, hãy chọn “Add Product” hoặc “Create your first product” và lựa chọn một số thuộc tính của sản phẩm:

- Product category – Những loại sản phẩm của chủ thể bạn

- Attributes – Thuộc tính của sản phẩm bao gốm Kích thước, màu sắc sắc, chất liệu,...góp người chọn sản phẩm cần thiết dễ dàng.

- Product Types – Loại sản phẩm giỏi tùy chọn về sản phẩm. Có một số “type” phổ biến như: simple, virtual, grouped, variable,…


Bạn bao gồm thể download đặt mặc định trong WooCommerce với sử dụng bất kì giao diện làm sao của WordPress. Còn nếu như bạn muốn thử sức sáng sủa tạo , bạn gồm thể sử dụng giao diện đặc biệt của WooCommerce để gồm giao diện web bắt mắt cùng ham mê khách hàng hơn

Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp sale bằng việc tạo website bán hàng xuất xắc muốn search hiểu thị trường, chắc chắn WordPress và WooCommerce sẽ là hai ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thực hiện được mục tiêu của bản thân.

*

Cách tạo website cung cấp hàng


Khách mặt hàng là người chủ động vào việc tra cứu kiếm và đối chiếu công bố, bởi đó, bạn cần làm mọi bí quyết để hostingvietnam.vn chóng đưa được được thương hiệu của bản thân đến với người sử dụng. Bởi vậy nếu có nặng nề khăn trong quy trình tạo và thiết kế website bán hàng, bạn hãy tmê man khảo những gói dịch vụ thiết kế website uy tín của cửa hàng thiết kế website bán sản phẩm chuyên nghiệp Nkhô giòn.vn

hostingvietnam.vn là đơn vị siêng thiết kế trang web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. cửa hàng đang sở hữu đội ngũ các thiết kế viên, lập trình viên trẻ và nhiều Chuyên Viên trong lĩnh vực công nghệ lên tiếng. Nơi đây cam kết sở hữu đến cho quý khách sản phẩm thật sự chất lượng. Không những mạnh về mảng thiết kế website nhưng mà còn là đơn vị tin cậy đồng hành trong các giải phát phạt triển phần mềm doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý tại doanh nghiệp được chuyên nghiệp dễ dàng hơn.

Tại sao bạn buộc phải lựa chọn Nkhô cứng.vn để thiết kế Website?

Website vị Nkhô cứng.vn thiết kế luôn luôn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn tốc độ hostingvietnam.vn hao, giao diện thân thiện bắt mắt, hỗ trợ SEO tối ưu.

Website chuẩn SEO, tăng tốc bán hàng

Hỗ trợ tối ưu mang lại SEO góp Website của bạn dễ dàng được tra cứu kiếm trên các search engine.Hỗ trợ tải toàn bộ dữ liệu từ trang web cũ, giữ nguyên links cũ rời lỗi 404.Dễ dàng lựa chọn thuộc tính sản phẩm.Hiển thị tồn kho theo từng cửa hàng.Chặn đặt hàng khi hết số tồn.

Dễ sử dụng, tiết kiệm đưa ra phí

Giao diện thân thiện, thao tác nkhô giòn chóngCông nghệ reposive sầu tương ưng ý với mọi loại screen.Miễn tổn phí khởi tạo.Không giới hạn băng thông, dung lượng.Server tốc độ cao.

Công cụ Marketing mạnh mẽ

Tự động gửi tin nhắn, SMS Khi có đơn sản phẩm.Hỗ trợ SMS Marketing và Email Marketing.Tích hợp Google Analytics, Webmaster Tools.Tích hợp Google Feed, Google Shopping, Facebook Feed, FacebookPixel.Tích hợp chat Facebook Messenger.Dễ dàng quan sát và theo dõi cùng đánh giá chỉ hiệu quả bán sản phẩm, dựa trên hành vi của người sử dụng tầm nã cập website.Tăng hiệu quả quảng cáo.

Tích hợp đa dạng

Tích hợp các cổng tkhô giòn toán thù online: Bảo Klặng, OnePay, VNPay, 1Pay, Alepay, VTCPay.Tích hợp cổng vận chuyển, góp tính cước và tra cước lịch trình vận đơn tự động.Cho phnghiền khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vận chuyển.Tích hợp với phần mềm quản lý bán sản phẩm giúp hiển thị số tồn sản phẩm.Đồng bộ những chương trình khuyến mãi như chiết khấu, tích điểm, kim cương tặng... giữa online cùng offline.

Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Cung cấp sản phẩm rào bảo mật là HTTPS cùng SSL, gIúp mã hoá dữ liệu trang web của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế,Mọi đọc tin người tiêu dùng của bạn sẽ rời được mọi nguy cơ tấn công của vi khuẩn, hacker, giúp đảm bảo 100% cho những giao dịch của người sử dụng.

Hỗ trợ hiển thị trang web đa ngôn ngữ

Cài đặt trang web hiển thị bên trên nhiều ngôn ngữ không giống nhau.Hỗ trợ người sử dụng tự dịch nội dung.Hỗ trợ dịch tự động.

Đến với Nkhô nóng.vn, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm thế nào cómột website chất lượngvới chi phí cực thấp. Nkhô giòn.vn được người sử dụng tin tưởng đanh giá là một vào những công ty thiết kế website siêng nghiệp hàng đầu cả nước.

Xem thêm: Xem Lịch 2016 Âm Dương - Xem Lịch Âm Năm 2016, Lịch Vạn Niên Năm 2016

Còn đợi gì nữa nhưng hãy nhấc thứ tức thì lên với gọi tới đường dây nóng 1900 2812 để tất cả riêng rẽ được một website ưng ý nhé.

Chúc những bạn tất cả được sự lựa chọn đúng đắn đến doanh nghiệp của mình!