Cách làm mạng nhanh hơn cho win 7

  -  
*
Trang công ty Windows Mạng Windows 7 đủng đỉnh - 6 bước đơn giản dễ dàng góp nó nkhô nóng hơn
*

Mạng Windows 7 chậm rãi - 6 bước dễ dàng góp nó nkhô cứng hơn
Thứ tư, 20 Tháng 2 2013 09:33

Windows 7 gồm một vài tác dụng cách tân rộng Vista bao hàm tốc độ mạng. Đôi khi bạn chú ý rằng vận tốc mạng lừ đừ đi đối với Windows XP. vì có rất nhiều tính năng với giấy tờ thủ tục rộng. Sau đấy là 6 bước đơn giản dễ dàng góp xử trí triệu chứng mạng Windows 7 chậm rì rì bằng cách loại bỏ hóa vài kĩ năng.Mạng là 1 trong những nhân tố quan trọng đặc biệt vào máy vi tính. Các máy vi tính sử dụng Windows 7 có khả năng sẽ bị lừ đừ khi truy vấn tài nguyên ổn bên trên những sever cần sử dụng hệ quản lý điều hành Windows cũ và các khối hệ thống ko kể hệ quản lý này bao gồm Sun với Linux.Truy cập với chuyển tài liệu qua mạng trong trường hòa hợp này vẫn là sự việc. Việc phân giải DNS tự những kinh nghiệm nội mạng(LAN tuyệt WAN) với nước ngoài mạng(internet) cũng có thể làm cho mạng lờ lững vào Windows 7.Các cách thức liệt kê ra phía trên đã giúp tôi tăng tốc độ mạng Windows 7 cùng với những Server Windows NT, 2003 với Sun.Làm cố kỉnh nào giải pháp xử lý vấn đề mạng đủng đỉnh trong Windows 7?.

Bạn đang xem: Cách làm mạng nhanh hơn cho win 7

1. Vô hiệu hóa AutotuningVô hiệu hóa autotuning sẽ khá có lợi góp DNS tìm kiếm kiếm và nhận thấy mạng. Nó nâng cao vận tốc gửi tài liệu qua mạng. Vô hiệu hóa autotuning trong Windows 7 khôn cùng như thể cách thức bên trên Windows Vista.

*
Xem lại một trong những bước quan trọng đặc biệt.

Mngơi nghỉ hành lang cửa số mẫu lệnh vớiquyền quản trị(adminstrator), và thao táclần lượtcác câu lệnh tiếp sau đây.

Xem thêm: 4 Bước Khôi Phục Gmail Đã Xóa Vĩnh Viễn Đơn Giản, Xóa Hoặc Khôi Phục Thư Gmail Đã Bị Xóa


2. Gỡ bỏ RDC(Remote Differential Compression)Chức năng này được giới thiệu trong Windows Vista sử dụng đưa tài liệu dạng nén qua mạng. Các khả năng RDC cũng liên tiếp tất cả vào Windows 7. Vì hấu không còn những hệ điều hạn cũ mang lại trước Vista hầu như không cung cấp tính năng RDC, nó có tác dụng chậm mạng Khi chuyển tài liệu vào Windows 7. Bạn có thể gỡ vứt tác dụng RDC(Remote Differential Compression) trong Windows 7 bằng cách vàoControl PanelPrograme and Features. Kích vào "Turn Windows features on or off", nhỏng trả lời dưới.

*
3. Gỡ vứt IPv6 từ bỏ trực thuộc tính mạng(Network properties)Nếu mạng nội bộ và mạng ko kể không đòi hỏi giao thức IPv6, xuất sắc rộng là gỡ quăng quật nó trong mục trực thuộc tính kết nối mạng. Giữ lại IPv6 vào sản phẩm thỉnh phảng phất tạo cho mạng chậm chạp bởi nó tìm cách ĐK những liên tưởng IPv6, tra cứu phương pháp đem tương tác IPv6, hoặc kiếm tìm biện pháp phân giải IPv6. Tốt rộng gỡ quăng quật nó giả dụ không tồn tại trải nghiệm.

Xem thêm: Trang Chủ Tứ Đại Danh Bổ

*

Bỏ chọn IPv6 với nhấn OK4. Xóa vùng nhớ trợ thì DNSQuý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên vùng ghi nhớ trợ thời DNS nào tự máy tính xách tay, bởi ở lần những hiểu biết DNS tiếp đến sẽ tiến hành xử trí bằng phương pháp update máy chủ DNS. Nó đã rời đến máy tính xách tay bị hư hoặc bị biến đổi phiên bản ghi DNS từ vùng ghi nhớ đệm. Để xóa vùng lưu giữ đệm DNS, mở cửa sổ chiếc lệnh với quyền quản lí trị cùng nhập vàoipconfig /flushdns

*


5. Vô hiệu hóa mạng không dây cùng ngẫu nhiên bộ tiếp xúc mạng thêm nào(bao gồm những bộ giao tiếp mạng ảo - Virtual adapters)Nếu chúng ta không sử dụng mạng ko dây hoặc mạng dự phòng, tôi kiến nghị chúng ta loại bỏ nó sống mục liên kết mạng vào Windows 7. Nếu nó được kích hoạt, Windows 7 vẫn kiếm tìm biện pháp liên kết đến mạng không dây sẵn gồm bao phủ, với search giải pháp đăng nhtràn vào những mạng này. Do vậy việc download lên công bố thông số kỹ thuật với các ứng dụng sẽ bị ngưng trệ vào quy trình khởi động.6. Sửa đổi quý hiếm Link Speed & Duplex vào nằm trong tính tiếp xúc mạng(Network adapter properties)Cách này thỉnh thoảng giúp ích khi bạn đương đầu cùng với vụ việc mạng chậm rì rì trong Windows 7. Tôi tất yêu nói sàng lọc làm sao đang về tối ưu rộng, vày nó còn dựa vào vào giải pháp tùy chỉnh mạng đồ dùng lý(tiếp xúc mạng, một số loại cáp, vận tốc LAN và gửi mạch). Mặc định nó được tùy chỉnh thiết lập đến tự động hóa thỏa thuận(Auto lớn Negotiation). Nhưng chúng ta cũng có thể hân oán đổi cùng với những giá trị tùy lựa chọn cùng tìm kiếm coi dòng như thế nào là xuất sắc hơn đến laptop cùng mạng.

*