CÁCH LÀM LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Để chế tạo ra dấu ấn cùng sự chuyên nghiệp hóa cho yêu đương hiệu, bạn không thể thiếu logo của riêng rẽ mình. Mặc dù nhiên, bạn lại không biết áp dụng ứng dụng nào nhằm tự thiết kế logo. Hãy theo dõi bài viết sau phía trên Sforum.vn đang gợi ý cho chính mình top 3 app thi công logo miễn phí sử dụng cực solo giản.

Bạn đang xem: Cách làm logo trên điện thoại

*


Lợi ích khi áp dụng app xây đắp logo

Thiết kế logo lẻ tẻ giúp bạn tiện lợi đánh dấu bạn dạng quyền, kị bị tín đồ khác đánh cắp hay có tác dụng giả thương hiệu của mình. Ngoài ra, logo còn hỗ trợ khách hàng nhấn diện với ghi nhớ sản phẩm của người tiêu dùng nhanh chóng, tác dụng hơn.

*

Top 3 áp dụng tạo logo miễn phí

Canva

Canva là vận dụng thiết kế được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Chúng ta cũng có thể sử dụng Canva để thi công logo đến riêng mình với thao tác vô cùng đối chọi giản.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng:

Canva sở hữu bộ sưu tập hơn 60,000 mẫu hình ảnh miễn phí, chúng ta có thể sử dụng hầu hết mẫu có sẵn để chế tạo ra logo lập cập hơn.Bộ sưu tập 500 phông chữ rất đa đạng.Dễ dàng chia sẻ thiết kế của chính mình lên những trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter,….

Link tải giành riêng cho iOS.

Link tải giành cho Android.

*

DesignMantic

Ứng dụng xây dựng logo DesignMantic sẽ đem về cho bạn bộ sưu tầm đa dạng các mẫu bao gồm sẵn, cân xứng với các ngành nghề khác nhau.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Năm 2020, Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 7 Năm 2020

Điểm nổi bật của ứng dụng:

Bộ sưu tập mẫu có sẵn nhiều mẫu mã chủ đề cho bạn dễ dàng chọn lựa.Bộ sưu tập hình tượng độc đáo giúp bạn có thể tạo ra được hầu như mẫu logo ấn tượng không va hàng với bất kỳ thương hiệu nào.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Link tải giành cho iOS.

Link tải dành riêng cho Android.

*

LogoScopic Studio – biệu tượng công ty Maker 

LogoScopic Studio – hình ảnh Maker là ứng dụng xây đắp logo góp bạn dễ ợt truyền mua giá trị và chân thành và ý nghĩa của chữ tín cực thuận lợi với đa dạng chủ đề không giống nhau. Mặc dù nhiên, vận dụng chỉ cung ứng trên các thiết bị áp dụng hệ điều hành iOS.

Điểm rất nổi bật của ứng dụng:

Được trang bị tủ chứa đồ với hơn 800 biểu tượng khác nhau, phù hợp với nhiều ngành kinh doanh.Công cụ xây dựng logo táo bạo mẽ.Sở hữu hơn 100 font text nghệ thuậtHỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao.

Link tải giành cho iOS.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Marketing Online Làm Gì ? Lương Có Cao Không?

*

Tạm kết về ứng dụng thiết kế logo

Như vậy là mình đã vừa gợi ý cho chúng ta top 3 app thiết kế logo đơn giản và rất dễ dùng. Hy vọng bài viết của mình để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể thiết kế ra những biệu tượng công ty đẹp mắt, ấn tượng của riêng rẽ mình. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.