CÁCH LÀM BẢNG KHẢO SÁT TRÊN WORD

  -  

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo biểu mẫu trong Word mà hầu như người hoàn toàn có thể điền vào không? khi chúng ta nghe về những biểu mẫu rất có thể điền, nó hầu như luôn tương quan đến những tài liệu Adobe cùng PDF vì chưng đó là định dạng thịnh hành nhất.

Bạn đang xem: Cách làm bảng khảo sát trên word


Có rất tương đối nhiều mẫu biên bản khác nhau như: Mẫu biên bản họp gia đình, mẫu biên bạn dạng sự việc, mẫu biên bản hiện ngôi trường vụ việc, mẫu biên bản họp phụ huynh đầu năm, cuối năm, mẫu biên bạn dạng bàn giao tài liệu, chủng loại biên phiên bản bàn giao quỹ chi phí mặt....Tuy nhiên, Word cũng là một công cầm cố khá bạo dạn và bạn có thể sử dụng nó để tạo nên nhanh các biểu mẫu mà chúng ta cũng có thể in hoặc gửi vào email, v.v. Nếu khách hàng cần tạo thành một phiên bản khảo sát sẽ tiến hành gửi đến đa số người và bạn có nhu cầu tất cả những câu vấn đáp được auto kiểm tra, rất có thể tốt nhất các bạn nên sử dụng Google Documents nhằm tạo phiên bản khảo ngay cạnh .

Trong bài viết này, tôi vẫn chỉ cho chính mình cách tạo ra một biểu mẫu mã với các hộp văn bản, các hộp kiểm tra, một bộ chọn ngày và một vỏ hộp danh sách. Chúng ta cũng có thể làm đến các biểu mẫu của mình nhìn xin xắn hơn không hề ít nếu chúng ta sử dụng những bảng để thu xếp mọi thứ.

Bật Tab đơn vị phát triển

Theo mang định, bạn không thể tạo biểu mẫu trong Word trừ khi chúng ta bật tab Nhà cách tân và phát triển trong ruy-băng. Vì chưng nó không được nhiều người sử dụng, đề xuất Microsoft đã loại bỏ hóa nó theo mặc định. Để bật tab, hãy nhấp vào Tệp và tiếp nối nhấp vào Tùy lựa chọn .


*

Ở phía mặt trái, nhấp vào Customize Ribbon và tiếp nối chọn vỏ hộp Nhà cải cách và phát triển trong hộp danh sách bên phải.


*

Nhấp vào OK cùng nhấp vào tab vào ruy-băng. Phần cửa hàng chúng tôi quan trọng điểm nhất là kiểm soát và điều hành .

Tạo một khung trong Word

Phần Điều khiển có khoảng tám điều khiển và tinh chỉnh khác nhau rất có thể được cung cấp tài liệu Word của bạn: Rich Text, Plain-Text, Picture, Building Block Gallery, Checkbox, full bộ Box, Drop-Down danh sách và Date Picker.Để chèn một điều khiển, chỉ việc nhấp vào nó với nó đang xuất hiện bất cứ nơi nào con trỏ của người sử dụng được đặt. Trong ví dụ dưới đây, tôi đã tạo một bảng cùng thêm nhì hộp văn phiên bản thuần túy mang đến tên và họ.


Theo mặc định, mỗi tinh chỉnh và điều khiển có văn phiên bản phụ của riêng rẽ nó. Đối với điều khiển văn bạn dạng thuần túy, đó là Nhấp hoặc nhấn vào đây để nhập văn bản . Chúng ta có thể chỉnh sửa văn phiên bản này cho bất kỳ điều khiển nào bằng phương pháp nhấp vào nút cơ chế thiết kế nghỉ ngơi bên đề nghị của các hình tượng điều khiển.


*

Bạn sẽ thấy một số trình giữ lại chỗ màu xanh da trời xuất hiện nay ở phía bên trái và bên đề xuất của ngẫu nhiên điều khiển nào chúng ta đã tiếp tế tài liệu của mình. Lựa chọn văn bạn dạng và thay đổi nó thành bất kể điều gì bạn thích. Nhấp vào nút thiết kế Mode lần nữa để ra khỏi chế độ.

Tiếp theo, nhấp vào tinh chỉnh và điều khiển vừa được thêm của doanh nghiệp để nó được tô sáng và tiếp đến nhấp vào ở trong tính , ở ngay dưới nút cơ chế thiết kế. Từng điều khiển sẽ có được một bộ tùy lựa chọn tiêu chuẩn với những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình ở dưới cùng dựa trên loại điều khiển nào.


*

Tại đây, bạn có thể đặt tiêu đề điều khiển, chuyển đổi màu, chế tác kiểu mang lại văn bạn dạng và hướng đẫn liệu rất có thể chỉnh sửa hoặc xóa tinh chỉnh và điều khiển hay không. Ở dưới thuộc là những tùy chọn kiểm soát cụ thể, so với trường hợp tinh chỉnh và điều khiển văn bạn dạng thuần túy, liệu bạn có muốn chất nhận được nhiều dòng hay không. Tùy chọn ở đầu cuối này hữu ích nếu khách hàng cần ai đó nhập vào một đoạn văn bản.


Vậy sự biệt lập giữa tinh chỉnh và điều khiển văn bản thuần túy và kiểm soát văn bản đa dạng là gì? Vâng, ko nhiều. Trong điều khiển và tinh chỉnh văn phiên bản phong phú, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt phông chữ / màu mang lại từng từ riêng rẽ lẻ, vào khi tinh chỉnh văn bạn dạng thuần sẽ vận dụng định dạng cho tất cả văn bản. Bạn sẽ nghĩ rằng điều khiển văn bản thuần túy sẽ không cho phép in đậm, biến hóa phông chữ hoặc thay đổi màu sắc, dẫu vậy nó có.

Tiếp theo, tôi đã thường xuyên và thêm một tinh chỉnh danh sách thả xuống vào biểu mẫu của tôi. Các bạn sẽ thấy nó nói chọn 1 mục và sẽ là nó. Để thêm các mục vào danh sách, chúng ta phải bấm chuột Thuộc tính .


Nhấp vào nút Thêm rồi nhập tên cho bạn chọn. Theo khoác định, thương hiệu hiển thị với Giá trị sẽ giống nhau, nhưng chúng ta có thể thay đổi nó nếu bạn muốn. Có thực sự là không có lý vì chưng để biến hóa giá trị trừ khi bạn đang viết những macro Word và tìm hiểu thêm các tinh chỉnh và điều khiển trong mã.

Khi bạn đã thêm toàn bộ các lựa chọn của mình, hãy liên tiếp và nhấp vào OK và bây giờ bạn sẽ có thể chọn các tùy lựa chọn từ danh sách thả xuống.


Sự biệt lập duy tuyệt nhất giữa tinh chỉnh và điều khiển danh sách thả xuống và điều khiển và tinh chỉnh hộp tổ hợp là điều sau chất nhận được người dùng nhập cực hiếm riêng của mình nếu bọn họ muốn. Trong danh sách thả xuống, bạn phải chọn từ một trong các lựa chọn trong danh sách. Trong hộp kết hợp, bạn có thể chọn từ list hoặc nhập quý hiếm của riêng bạn.

Kiểm rà soát bộ lựa chọn ngày hoạt động giống như bất kỳ công nuốm chọn ngày nào bạn có thể đã áp dụng trên những trang web để vé lắp thêm bay, v.v. Khi bạn nhấp vào đó, định kỳ sẽ xuất hiện và bạn có thể chỉ cần nhấp vào trong ngày để chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Dell, Tổng Hợp Một Số Cách Tắt Touchpad Trên Laptop


*

Bạn có thể lựa chọn một định dạng khác để hiển thị ngày và lựa chọn 1 loại kế hoạch khác. Việc kiểm soát hình hình ảnh là một lựa chọn giỏi đẹp nhưng sẽ cho phép người cần sử dụng chèn một hình hình ảnh một biện pháp dễ dàng.

Khi người dùng nhấp vào hình ảnh, một hộp thoại sẽ mở ra nơi họ có thể chọn một hình ảnh từ máy tính xách tay của họ, từ tìm kiếm hình hình ảnh Bing hoặc từ OneDrive. Họ cũng đều có các tùy lựa chọn cho Facebook với Flickr.


Bây giờ đồng hồ hãy thêm một vài hộp kiểm vào tư liệu của chúng tôi. để ý rằng khi bạn thêm một hộp kiểm và cố gắng nhập văn phiên bản vào nó, nó sẽ cho bạn biết rằng lựa chọn bị khóa. Tôi tin rằng vấn đề đó là do thiết kế. Các bạn phải nhấp vào sát bên hộp kiểm và tiếp đến nhập văn bạn dạng của bạn.

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể chèn điều khiển khối tòa nhà, chất nhận được bạn chọn nội dung từ Phần nhanh và AutoText. Nếu khách hàng không biết rất nhiều gì tôi đang nói về, hãy kiểm tra nội dung bài viết của tôi về kiểu cách sử dụng AutoTextQuick Parts trong Word . Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ thêm một vài trích đem vào một AutoText tùy chỉnh và tiếp đến liên kết tinh chỉnh và điều khiển với nó thông qua hộp thoại Properties.


*

Khi các bạn có tất cả các điều khiển trong tài liệu theo cách bạn muốn, rất có thể là một ý tưởng giỏi để bảo vệ tài liệu để người dùng chỉ hoàn toàn có thể điền vào các trường biểu mẫu và chính là nó. Để triển khai việc này, hãy nhấp vào hạn chế chỉnh sửa trên tab bên phát triển .

*

Trong hành lang cửa số hiển thị ở mặt phải, nhấp vào menu thả xuống dưới Hạn chế sửa đổi và lựa chọn Điền vào biểu mẫu . Đảm bảo chọn hộp được cho phép chỉ loại sửa đổi này trong vỏ hộp tài liệu .

*

Nhấp vào Có, ban đầu thực thi đảm bảo và tiếp đến nhập mật khẩu nếu khách hàng muốn. Hiện nay chỉ các trường biểu mẫu mới rất có thể chỉnh sửa được và phần nhiều thứ khác bị khóa / được bảo vệ. Bạn dùng rất có thể dễ dàng thực hiện phím TAB để dịch chuyển giữa các trường biểu mẫu mã khác nhau.

Nhìn chung, Word không bắt buộc là công cụ lớn nhất để tạo nên biểu mẫu, nhưng mà nó là phong nha và có lẽ rằng quá đầy đủ cho phần đông mọi người. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào, hãy bình luận. Thưởng thức!


Bạn có thắc mắc gì mong muốn được đáp án hãy nhằm lại ý kiến ( chúng ta tên, Số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Email, câu hỏi) của bản thân dưới dưới phần phản hồi chúng tôi sẽ giải đáp cho mình !


Video liên quan


Reply 0 0 chia sẻ

Cách links tài khoản Telegram

Khi một thông tin tài khoản được sử dụng để gia công việc với liên lạc với chúng ta bè, không ít cuộc hội thoại được tích lũy, tất cả đều bị lẫn lộn, bài toán sử ...


Cách bạn nhà trong Play Together

Bạn đang chơi gameplay Together nhưng mà vẫn không biết được cụ thể cách cài đặt nhà, trang trí công ty trong game? Vậy thì nhớ là tham khảo các thông tin có ích ở bài bác ...


giải pháp trị gàu bằng chanh với muối

Trị gàu bằng muối là phương thức tưởng cũ mà mới.Cũ vị nó đã được ông bà họ áp dụng tự lâu.Mới là vày sự hiệu quả của phương pháp này mặc dù ...


gợi ý ra đề kiểm tra môn giờ Việt lớp 1 theo Thông tứ 27
phương pháp làm tem nhãn trong Excel

Mail Merge (Trộn thư) là khả năng hữu ích vào Microsoft Word, anh tài này giúp chúng ta giảm thiểu thời gian khi xử lý những dạng chèn danh sách vào một trong những mẫu cố kỉnh ...


Mẹo Hay biện pháp
trả lời công các sheet trong Excel

Nov 09 2021 Admin ...


Mẹo Hay khuyên bảo
biện pháp làm trend vỗ tay vươn lên là hình

Cách có tác dụng Tiktok đổi thay hình tạo sốt mạng xã hội 5 (100%) 1 vote Tiktok đổi mới hìnhdù chỉ mới xuất ...


Mẹo Hay cách
hướng dẫn thực hiện máy giặt sanyo asw-u850zt

Hướng dẫn cách thực hiện loại lắp thêm giặt cửa trên Sanyo ...


Mẹo giỏi Hướng dẫn technology Máy
cách chụp hình ảnh với xe cộ wave

Nhìn ngầu vậy thôi chứ khuyến cáo bằng hữu đừng làm cho thật, nếu như không muốn sml chầu các cụ sớm, hoặc không nhiều nhất cũng trở thành nhận gạch ốp đá để xây nhà.Đang xem: ...

Xem thêm: Mã Bưu Chính Nam Định Mới Nhất, Mã Bưu Điện Tỉnh Nam Định Mới Nhất


bí quyết phối đồ dùng cho bé bỏng trai 8 tuổi

Quần áo bé bỏng trai 8 tuổi QYT050: 279000Quần yếm ngắn viền sườn lưng mang phong cách thời trang Tây Âu thanh lịch, dễ dàng kết phù hợp với áo thun, áo sơ mi sẽ tạo nên ra một ...