Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính

  -  

Hướng dẫn coi đời máy tính laptop 

Nhiều người dùng trước khi chọn cài đặt máy vi tính đều muốn đối chiếu đời máy, số serial với nhà tạo thành. Với máy tính xách tay Dell, Khi biết số serial người tiêu dùng chỉ với soạn tin nhắn theo cú pháp mà họ ghi trên máy rồi nhắn tin (1000đ/ 1 lần kiểm tra) sẽ ra nhà bày bán của chiếc máy đó, xem có chính xác với lời của người bán hàng hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tên máy tính

*

Bạn xem mặt sau sẽ có thương hiệu máy, như chiếc máy này đời là Asus X555U còn số serial nằm phía mặt tay phải

Có nhiều cách để xác định đời máy và số serial này. Bạn có thể vào chế độ Bgame ios của máy hoặc xem các thông số ghi dưới thân máy. Quý khách hàng rất có thể bình chọn trực tiếp bằng phương pháp xem trên vật dụng được ghi ngơi nghỉ phương diện trước sát bàn di chuột hoặc mặt sau.

*

Trên chiếc laptop Acer này có đứng tên đầy đủ là E5 473 58HC

*

khi biết được số serial người mua hàng có thể hiểu đến số miễn phí của tổng đài Dell là: 1800 545455 hoặc nhắn tin theo cú pháp: SVT gởi 8151. Với Asus quý khách hiểu 1900 555 581 để được trả lời kiểm tra

Kiểm tra tên máy bên trên Windows

Trong ngôi trường đúng theo các bạn không tìm kiếm thấy mã sản phẩm công nghệ vày bị rách, quá cũ không thể nhìn thấy thì quý khách hàng dùng lệnh sau.

*

Ở ô tìm kiếm bạn gõ chữ Run và nhấn Enter. Cửa sổ Run sẽ mở ra sau đây.

Xem thêm: So Deep Có Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ So Deep Tại Sao Giới Trẻ Lại Phát Cuồng Như Vậy

*

Bạn gõ tiếp chữ cmd vào ổ cửa sổ Run

- Cách coi tên của máy vi tính khách hàng sẽ dùng: Gõ lệnh “wmic cssản phẩm get name” và nhấn Enter.

- Cách xem số serial của laptop: Bạn gõ lệnh “wmic bgame ios get serialnumber” và nhấn Enter.

*

Bạn tự gõ tốt copy đều được, sau đó nhấn Enter

*

Đây là trang chủ của hãng Dell, quý khách hàng nhập thương hiệu máy hoặc số Service tag tức là số serial mà người bán hàng nhắc tới

Có được số Serial chúng ta có thể dễ dãi tìm được đúng mực loại vật dụng bản thân đang áp dụng là gì và kể cả vào việc tìm và đào bới tìm driver bằng cách lên trang chủ của hãng, nhập thương hiệu máy và nó sẽ hiện ra phần mềm tương thích, quý khách cứ thế tải về thôi.

Xem thêm: Cách Tìm Tin Nhắn Cũ Trên ........ Theo Ngày, Giờ Tự Chọn, Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Theo Ngày

Lời kết:

khi biết thương hiệu máy và số serial quý khách có thể đối chiếu trên trang web của nhà đem đến (ví dụ của hãng Dell là trang Dell.com, giỏi Hãng Asus.com, MSI.com xuất xắc Acer.com), việc này tổng thể chính đáng với những người tiêu dùng cẩn thận. Việc đảm bảo chính xác cũng giúp quý khách hàng lặng trọng tâm hàng chính hãng, hàng sẽ được bảo hành tại hãng trên toàn quốc.