Cách Kiểm Tra Phiên Bản Itunes

  -  

Có một cách dễ dàng để kiểm tra lịch sử giao dịch itunes của bạn và tải xuống lại các ứng dụng đã mua trước đây, ngay cả khi chúng đã bị xóa khỏi App Store. Ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch itunes của bạn, cũng như cách tải xuống các phần mềm đã mua qua iTunes.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản itunes

*

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch itunes

Bạn có thể xem các ứng dụng đã mua trên itunes của mình, bạn cần truy cập iTunes trên PC hoặc Macbook để xem tổng quan về toàn bộ lịch sử mua hàng bao gồm nhạc, nhạc chuông, phim và sách. Nếu bạn chưa có, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản iTunes mới nhất cho Macbook hoặc PC. Nếu bạn muốn tự động mở iTunes và đăng nhập vào trang Account Information, hãy nhấp vào liên kết này – nếu không, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1) Mở iTunes. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập bằng ID Apple của bạn bằng cách chọn Account > Sign in.

2) Chọn Account > View My Account và nhập mật khẩu Apple ID của bạn để xác minh.

Khi ở trên trang Account Information, chỉ cần thực hiện như sau:

1) Cuộn xuống Purchase History và chọn See All – nó sẽ ở bên phải giao dịch mua gần đây nhất của bạn. Chờ một vài giây, toàn bộ lịch sử mua hàng của bạn sẽ xuất hiện.

2) Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giao dịch mua cụ thể, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của ngày đặt hàng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin bao gồm bảng phân tích các mục riêng lẻ trong giao dịch mua, cùng với ngày, số đơn đặt hàng, số hóa đơn và thông tin khác.

Cách tải xuống các ứng dụng mua qua iTunes trên Macbook và PC

Đó là cách có thể xem tất cả các giao dịch mua của bạn, nhưng làm cách nào bạn có thể truy cập chúng? Quá trình này hơi khác nhau giữa iOS và Macbook / PC. Vì vậy chúng tôi đã chia phần này thành hai phần cho người đọc dễ tìm hiểu.

Trên Macbook và PC thì bạn thực hiện như sau:

1) Mở iTunes và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào ID Apple của bạn (xem ở trên).

2) Từ thanh menu, chọn Account > Purchased.

3) Tất cả các giao dịch mua của bạn sẽ được hiển thị trong chế độ xem danh sách. Chọn “Not in My Library” và loại mua hàng (Nhạc, Phim, Chương trình truyền hình, Ứng dụng và Audiobook) mà bạn muốn tải xuống lại ở phía bên tay phải. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm theo tên thông qua thanh Search ở phía bên tay trái.

Xem thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Cho Windows Server 2012 / R2 Using Hiren Boot?

4) Bước này sẽ lọc danh sách mua hàng của bạn, cho phép bạn tìm ứng dụng, bài hát, phim hoặc audiobook bạn muốn tải xuống lại. Khi bạn đã tìm thấy giao dịch mua, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống (đám mây có mũi tên chỉ xuống) để tải xuống mục đó vào thư viện của bạn.

Cách tải xuống các ứng dụng đã mua qua iTunes trên iphone và ipad

Mặc dù khá dễ dàng để xem các giao dịch mua của bạn trên máy Macbook hoặc PC qua iTunes, nhưng đây là một quá trình dài hơn một chút trên iOS do iTunes Store và App Store với các ứng dụng riêng biệt. Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào iTunes trên thiết bị iOS của mình bằng cách đi tới Settings> iTunes và App Store.

Trên iphone và ipad các bạn thực hiện các bước sau:

1) Mở ứng dụng App Store trên thiết bị iOS của bạn.

2) Trên thanh trình đơn ở cuối trang, nhấn Updates.

3) Nhấn Purchased > Not on This iPhone để duyệt các ứng dụng đã mua trước đó của bạn.

4) Khi bạn tìm thấy ứng dụng bạn muốn tải xuống lại, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở phía bên tay phải của danh sách.

Chương trình âm nhạc, phim và chương trình truyền hình

1) Mở ứng dụng iTunes Store trên thiết bị iOS của bạn.

2) Trên thanh menu ở cuối trang, chọn More > Purchased và chọn ứng dụng mua bạn muốn tìm (Nhạc, Phim hoặc Chương trình TV).

3) Chọn Not on This iPhone và tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống lại. Một khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào để mở danh sách iTunes và chạm vào nút tải xuống để tải xuống mục đó cho thiết bị của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất Trên Máy Tính, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả 2022

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra lịch sử giao dịch iTunes và cách tải xuống các giao dịch mua iTunes trước đây. Thật dễ dàng thực hiện phải không ạ? Nếu thấy hữu ích bạn đọc có thể chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết tới hơn nhé.