CÁCH KIỂM TRA PHIÊN BẢN ITUNES

  -  

Có một cách thuận tiện để kiểm tra lịch sử vẻ vang giao dịch itunes của chúng ta và thiết lập xuống lại những ứng dụng đã mua trước đây, ngay cả khi chúng đã biết thành xóa khỏi phầm mềm Store. Ở đây, công ty chúng tôi chỉ cho bạn cách kiểm tra lịch sử vẻ vang giao dịch itunes của bạn, cũng giống như cách mua xuống các ứng dụng đã cài qua iTunes.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản itunes

*

Cách kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch itunes

Bạn rất có thể xem những ứng dụng đã sở hữu trên itunes của mình, các bạn cần truy cập iTunes bên trên PC hoặc Macbook giúp thấy tổng quan lại về toàn cục lịch sử mua hàng bao hàm nhạc, nhạc chuông, phim cùng sách. Nếu khách hàng chưa có, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang chạy phiên bạn dạng iTunes mới nhất cho macbook hoặc PC. Nếu như khách hàng muốn tự động hóa mở iTunes với đăng nhập vào trang tài khoản Information, hãy nhấp vào liên kết này – giả dụ không, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1) Mở iTunes. Nếu như khách hàng chưa đăng nhập, hãy đăng nhập bởi ID táo khuyết của bạn bằng phương pháp chọn tài khoản > Sign in.

2) Chọn tài khoản > View My tài khoản và nhập mật khẩu apple ID của người tiêu dùng để xác minh.

Khi ngơi nghỉ trên trang trương mục Information, chỉ cần thực hiện nay như sau:

1) Cuộn xuống Purchase History và chọn See All – nó vẫn ở mặt phải giao dịch mua vừa mới đây nhất của bạn. Hóng một vài ba giây, toàn thể lịch sử mua hàng của bạn sẽ xuất hiện.

2) Nếu bạn có nhu cầu biết thêm cụ thể về thanh toán giao dịch mua cố gắng thể, hãy nhấp vào mũi thương hiệu ở phía trái của ngày đặt hàng. Các bạn sẽ tìm thấy thông tin bao gồm bảng phân tích những mục đơn côi trong thanh toán giao dịch mua, cùng rất ngày, số đối kháng đặt hàng, số hóa solo và tin tức khác.

Cách sở hữu xuống những ứng dụng sở hữu qua iTunes trên Macbook và PC

Đó là cách có thể xem tất cả các giao dịch thanh toán mua của bạn, tuy nhiên làm giải pháp nào bạn cũng có thể truy cập chúng? quy trình này hơi khác nhau giữa iOS với Macbook / PC. Bởi vậy shop chúng tôi đã chia phần này thành hai phần cho những người đọc dễ dàng tìm hiểu.

Trên Macbook và PC thì bạn tiến hành như sau:

1) Mở iTunes và bảo đảm an toàn bạn vẫn đăng nhập vào ID Apple của chúng ta (xem làm việc trên).

2) từ thanh menu, chọn account > Purchased.

3) tất cả các giao dịch thanh toán mua của các bạn sẽ được hiển thị trong cơ chế xem danh sách. Lựa chọn “Not in My Library” cùng loại mua sắm (Nhạc, Phim, công tác truyền hình, Ứng dụng cùng Audiobook) mà bạn có nhu cầu tải xuống lại sinh hoạt phía bên tay phải. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm theo tên trải qua thanh search ở phía bên tay trái.

Xem thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Cho Windows Server 2012 / R2 Using Hiren Boot?

4) công đoạn này sẽ thanh lọc danh sách mua sắm của bạn, được cho phép bạn search ứng dụng, bài xích hát, phim hoặc audiobook bạn có nhu cầu tải xuống lại. Khi bạn đã kiếm tìm thấy giao dịch thanh toán mua, chỉ việc nhấp vào nút download xuống (đám mây gồm mũi thương hiệu chỉ xuống) để download xuống mục kia vào tủ sách của bạn.

Cách thiết lập xuống những ứng dụng đã cài đặt qua iTunes trên iphone và ipad

Mặc dù khá thuận tiện để xem những giao dịch mua của công ty trên đồ vật Macbook hoặc PC qua iTunes, nhưng đây là một thừa trình dài ra hơn nữa một chút trên iOS vày iTunes Store và ứng dụng Store với các ứng dụng riêng biệt. Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy bảo đảm rằng chúng ta đã singin vào iTunes trên sản phẩm công nghệ iOS của mình bằng phương pháp đi cho tới Settings> iTunes và ứng dụng Store.

Trên iphone với ipad chúng ta thực hiện các bước sau:

1) Mở vận dụng App Store trên vật dụng iOS của bạn.

2) bên trên thanh trình solo ở cuối trang, nhấn Updates.

3) nhấn Purchased > Not on This iPhone để duyệt những ứng dụng đã cài đặt trước kia của bạn.

4) khi chúng ta tìm thấy ứng dụng bạn có nhu cầu tải xuống lại, hãy dìm vào biểu tượng tải xuống ở phía bên tay yêu cầu của danh sách.

Chương trình âm nhạc, phim và chương trình truyền hình

1) Mở ứng dụng iTunes Store trên lắp thêm iOS của bạn.

2) trên thanh menu nghỉ ngơi cuối trang, chọn More > Purchased cùng chọn áp dụng mua bạn muốn tìm (Nhạc, Phim hoặc công tác TV).

3) lựa chọn Not on This iPhone và tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống lại. Một khi chúng ta đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào để mở list iTunes và đụng vào nút cài xuống để thiết lập xuống mục đó cho thiết bị của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất Trên Máy Tính, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả 2022

Trên đây là hướng dẫn của công ty chúng tôi về phương pháp kiểm tra lịch sử giao dịch iTunes và bí quyết tải xuống những giao dịch tải iTunes trước đây. Thật thuận tiện thực hiện buộc phải không ạ? trường hợp thấy hữu ích bạn đọc hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung bài viết để đa số người cùng được cho là hơn nhé.