Cách Kiểm Tra Mã Nguồn Website

  -  

Làm vắt nào để đánh giá mã nguồn website làm sao đó? Đối với tư thục trình web và xây cất website khi nhìn thấy một website nào có phong cách thiết kế lạ mắt, đẹp nhất thường tò mò không biết họ sẽ dùng technology gì mà khiến cho trang web đẹp như vậy. Tín đồ ta gọi đó là “bệnh nghề nghiệp”. Để giúp đỡ bạn trả lời những thắc mắc như website được làm bằng mã nguồn gì, kết cấu như cố kỉnh nào. Bài viết sau đây DNMedia sẽ giúp bạn giải pháp kiểm tra mã mối cung cấp website bao gồm độ đúng đắn lên cho 90%.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra mã nguồn website


Hướng dẫn giải pháp kiểm tra mã nguồn website

1. Dùng bí quyết thủ công

Với mã nguồn WordPress họ sẽ tiện lợi nhận ra. Chỉ cần nhìn qua phần Footer hoặc xem mặt đường dẫn đặc biệt là các website chào bán hàng. Mặc dù với biện pháp này độ chính xác không thừa cao.

Cách đúng chuẩn hơn là cần sử dụng Ctrl + U tiếp nối ấn Ctrl + F gõ theme hoặc plugin là sẽ hiểu rằng mã nguồn đó tất cả phải xây cất từ WordPress tốt không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Affiliate Amazon Associates Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu!

Nếu ko có chắc chắn là sẽ được gia công từ mã mối cung cấp khác.

Xem thêm: Nguyên Lý Hoạt Động Và Cấu Tạo Màn Hình Cảm Ứng, Tìm Hiểu Các Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng

*
*
*
*
*

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách chất vấn mã mối cung cấp website coi liệu có phải là WordPress tốt không. Cùng với những phương pháp này thì kiểm tra bằng công cụ sẽ có độ đúng đắn cao hơn so cùng với thủ công.

Đoàn Đạt31 mon Bảy, 2020
Đăng trong lập trình sẵn Web

Điều hướng bài viết


Xây dựng yêu đương hiệu cá thể trên Facebook