Cách Kiểm Tra Laptop Có Bluetooth Hay Không

      88

Các bước đánh giá máy tính xách tay gồm bluetooth không tiết kiệm thời gian

Bluetooth không dây là 1 trong những giữa những kết nối khôn xiết bổ ích trong thời đại technology số nlỗi bây chừ. Nhờ gồm lao lý này, chúng ta có thể dễ dàng share dữ liệu qua điện thoại thông minh, máy vi tính, máy tính xách tay cá nhân hối hả và dễ dãi. Tuy nhiên, hiện giờ gồm một số trong những PC quan trọng tìm tìm được hiện lên Công nghệ Bluetooth trên trang bị. Vậy làm cho cố nào nhằm kiểm soát máy tính xách tay gồm bluetooth không? Việc nhận ra máy vi tính có bluetooth để giúp ích không hề ít cho mình trong quy trình làm việc, gửi file tư liệu. Hãy thuộc Thịnh Tâm thực hiện công việc bình chọn coi laptop của bạn gồm bluetooth hay là không dưới đây.


Bạn đang xem: Cách kiểm tra laptop có bluetooth hay không

Danh mục bài viết

1 Các bước kiểm tra máy tính gồm bluetooth không?3 Hướng dẫn bật/ tắt bluetooth trên sản phẩm tính

Xem thêm: Kiểu Máy Iphone B/A Là Mã Nước Nào ? Check Xuất Xứ Iphone B/A

Các bước kiểm tra máy vi tính gồm bluetooth không?

Có rất nhiều thủ pháp để khám nghiệm máy vi tính bao gồm bluetooth không? Chúng tôi share cho mình biết các bước kiểm soát đơn giản dễ dàng và dễ dàng nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phía Windows key + S


HÀNG HOT 2019: Đầu đưa HDMI là gì với mọi điều cơ bản phải biết

Cách 2: Tại hành lang cửa số Device Manage, tìm kiếm Bluetooth không dây Radios/ Bluetooth

Trên cửa sổ Device Manage, các bạn gõ tra cứu kiếm Bluetooth không dây Radios hoặc bluetooth. Nếu máy tính của người sử dụng có cung ứng bluetooth, chớp nhoáng các mục này sẽ hiện lên. Trường thích hợp không hỗ trợ, bạn sẽ ko thấy xuất hiện thêm bluetooth. Vấn đề này chứng tỏ máy tính của khách hàng không cung cấp liên kết và truyền dữ liệu qua điều khoản này.

*
*
*
*

Nếu thứ không có bluetooth, chúng ta có thể áp dụng USB bluetooth

do vậy, chúng ta sẽ biết đánh giá máy vi tính gồm bluetooth không dễ dàng và đơn giản và dễ dãi. Đa số máy tính xách tay hiện nay số đông được trang bị anh tài bluetooth tương đối đầy đủ, Ship hàng mang lại các bước của người tiêu dùng. Trường thích hợp không tồn tại, chúng ta cũng có thể sử dụng phần nhiều thứ hỗ trợ.