Cách Kiểm Tra Gmail Thật Hay Giả

  -  
hostingvietnam.vn - Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn chúng ta 1 số phương pháp cơ bản để đánh giá 1 ảnh hưởng tin nhắn bất kỳ là thiệt giỏi giả.Trong thực tế có nhiều cách để triển khai vấn đề này, đơn giản dễ dàng tốt nhất là chúng ta gửi 1 email đánh giá, trường hợp không bị trả về nghĩa là tương tác kia tất cả tồn tại, nhân tài này dựa trên chính sách đã có thiết lập sẵn trên 1 số ít website tên miền. khi 1 lời nhắn được gửi trao 1 liên tưởng tin nhắn nào đó, hệ thống vẫn tiến hành bước bình chọn và xác minch sự mãi sau của can hệ đó, với gửi trả về tương tác fan gửi nếu như gmail kia không vĩnh cửu.


Bạn đang xem: Cách kiểm tra gmail thật hay giả

Ping cho liên can gmail nhằm xác minh:Mỗi khi chúng ta gửi tin nhắn mang lại thông tin tài khoản gmail của ai đó, lời nhắn này đang “đi qua” server SMTP, cùng search kiếm lên tiếng MX (Mail Exchange) của domain name ở trong ảnh hưởng email của fan dấn. lấy ví dụ như nlỗi sau, trường hợp gửi email cho tới can hệ hello
tin nhắn.com
, trước tiên mail VPS sẽ nỗ lực tra cứu tìm đọc tin các bản ghi của domain gmail.com. Nếu các bản ghi này có thiệt, công bố tiếp theo được đánh giá là tên thông tin tài khoản (sống đó là hello) tất cả sống thọ hay là không.Tương trường đoản cú điều đó, họ trọn vẹn hoàn toàn có thể khẳng định được sự trường thọ của 1 ảnh hưởng bất kỳ làm sao đó mà chưa phải gửi email soát sổ. Nhỏng bài thử nghiệm sau, chúng ta vẫn áp dụng cùng với tài khoản billgates
- Kích hoạt chức năng telnet của Windows (trong phần Control Panel > Programs and Features > Turn Windows Features on or off > Enable Telnet Server). Nếu ai đang sử dụng app cung cấp như PuTTY thì hãy làm lơ bước này:
*
- Sau đó, thực hiện Comm& Prompt cùng gõ lệnh: nslookup –type=mx email.com - Câu lệnh bên trên đã liệt kê các bản ghi MX của domain tin nhắn.com nhỏng dưới (thay thế sửa chữa domain gmail.com với tên miền bạn có nhu cầu kiểm tra):gmail.com MX preference=30, exchanger = alt3.gmail-smtp-in.l.google.com gmail.com MX preference=20, exchanger = alt2.gmail-smtp-in.l.google.com tin nhắn.com MX preference=5, exchanger = gmail-smtp-in.l.google.com tin nhắn.com MX preference=10, exchanger = alt1.gmail-smtp-in.l.google.com email.com MX preference=40, exchanger = alt4.gmail-smtp-in.l.google.com- Các chúng ta cũng có thể thuận lợi nhận thấy, câu hỏi có khá nhiều phiên bản ghi MX so với 1 thương hiệu miền không có gì quá xa lạ. Hãy lựa chọn 1 cái ngẫu nhiên được nói vào kết quả trả về, hoàn toàn có thể là 1 bạn dạng ghi cùng với lượng ưu tiên tốt độc nhất vô nhị (sinh sống đấy là gmail-smtp-in.l.google.com) và "mang vờ" gửi gmail khám nghiệm cho tới server kia từ bỏ máy tính của họ. Hãy triển khai quá trình kia theo tuần từ bỏ sau:


Xem thêm: Download Winrar Để Nén Và Giải Nén Dữ Liệu, Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất

- Kết nối cho tới hệ thống mail: telnet gmail-smtp-in.l.google.com 25- “Nói” hello tới những VPS khác: HELLO- Xác định bao gồm thông tin tài khoản của chúng ta với can hệ gmail giả: mail from:- Nhập tên của can dự tin nhắn đang bắt buộc xác minh: rcpt to:- Các tín hiệu trả về tự hệ thống giành cho lệnh rcpt to lớn để giúp bạn khẳng định chính xác sự vĩnh cửu của liên can billgates
email.com -- The email tài khoản that you tried to reach does not exist > cửa hàng tin nhắn này không vĩnh cửu.support
gmail.com -- The gmail account that you tried to lớn reach is disabled
> thông tin tài khoản hiện giờ đang bị khóa.- Nếu tác dụng chúng ta cảm nhận không giống cùng với 2 hiệu quả bên trên thì tức là cửa hàng đã xác minc bao gồm thiệt cùng vẫn vĩnh cửu. Dường như, những bạn cũng có thể xem thêm video clip trả lời sau trường hợp chạm chán khó khăn tại 1 bước nào đó:


Xem thêm: Iphone 4S Có Nâng Cấp Iphone 4 Lên 4S, 5 Lên Ios 7, Iphone 4 Có Được Nâng Lên Ios 9

Trên đây là 1 số bước cơ bạn dạng thực hiện điều khoản tất cả sẵn của Windows nhằm khám nghiệm sự tồn tại của 1 can hệ tin nhắn bất kỳ làm sao đó. Chúc chúng ta thành công!