Cách kiểm tra băng thông mạng fpt

  -  

Lúc đăng ký lắp ráp một gói mạng Internet cáp đồng ADSL – tuyệt cáp quang đãng FTTH bên cạnh Việc quan tâm cho tới gói mạng bao nhiêu tiền thì thông số kỹ thuật mạng của gói đó cũng tương đối đặc trưng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra băng thông mạng fpt

Thông số tốc độ của gói mạng đã tất cả 2 thông số sau: Download và Upload tính theo Megabit (Mbps).

1 byte = 8 bit. Nên tính ra vận tốc khi bạn sở hữu file bằng IDM thì đem tốc độ gói mạng phân chia mang lại 8 nhé!


Với cáp quang quẻ FTTH thì 2 thông số kỹ thuật Download – Tải xuống và Upload – thiết lập tài liệu lên của gói mạng là đều bằng nhau.Nếu chúng ta đính cáp đồng ADSL thì thông số Upload đang rẻ rộng những đối với Download.

Cách Test băng thông mạng Internet bởi Speeddemo.net

Lúc vẫn ĐK các gói mạng nhỏng trên. Rất những trường vừa lòng chúng ta Cảm Xúc sau thời hạn đầu nkhô giòn thì có những khi mạng rất là lờ đờ. Tuy nhiên, còn nếu không Test bình chọn tốc độ mạng Internet tại thời gian chậm thì bạn không có đại lý gì nhằm ý kiến đề nghị cùng với mặt lắp ráp mạng.

Ví dụ bạn lắp mạng cáp quang 15Mbps tuy nhiên thời gian chúng ta Test khám nghiệm chỉ tất cả 2Mbps, 3… tốt rộng nhiều dù vẫn cắm dây mạng trực tiếp từ Modem tuyệt bắt wifi Full sóng. lúc kia bạn cần call điện tổng đài mạng với chủ kiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Diệt Virus Cho Iphone 6, Iphone 6/6S Có Bị Nhiễm Virus Không

Lưu ý: Trước Khi chạy Test vận tốc mạng bạn cần bảo vệ cắn dây mạng thẳng từ Modem giỏi mạng wifi thì phải đã Full sóng thì hiệu quả khám nghiệm vận tốc trên máy tính xách tay của công ty bắt đầu đúng chuẩn.

Công chũm tốt và khá đúng chuẩn được sử dụng để bình chọn vận tốc mạng Internet Speedchạy thử.net. 

*

Cách 1: Truy ctràn lên trang sau: http://www.speedtest.net/


*

Giao diện Speedtest.net


Bước 2: Nhấn vào GO để quy trình Test tốc độ mạng bắt đầu. Đợi chạy một thời gian các bạn sẽ nhận ra công dụng nlỗi hình dưới đây:

*

Cách 4: Đọc tác dụng soát sổ mạng Internet của người tiêu dùng. Các thông số kỹ thuật nên chụ ý:

Ping: Giá trị thể hiện thời gian trễ, thời gian ý kiến. Giá trị này càng tốt 1ms thì càng ok. Tuy nhiên quý giá Ping không quan trọng do Ping tốt nhưng mà quý hiếm Down, Upload tốt thì sử dụng vẫn chậm chạp nhỏng rùa.Download: Giá trị biểu đạt vận tốc sở hữu về – Download của mạng Internet bên trên đồ vật chúng ta. Lấy giá trị này phân tách 8 đang dao động cực hiếm Download Max tốc độ bằng IDM. Lưu ý không hẳn bạn Download thời điểm nào thì cũng Max Speed của mạng nhé, vày nó dựa vào vào Server bạn cài đặt file về bao gồm giới hạn đường truyền cài đặt về hay không.Upload: Thể hiện tốc độ Upload dữ liệu. Tốc độ này biểu đạt rõ khi bạn Upload một file lên mạng nhỏng Upload hình họa, đi kèm Gmail, download Video lên Youtube, Tải file lên Fnói qua,… Với mạng cáp quang thì tốc độ Upload sẽ rất cao ~ Download. Tuy nhiên nếu bạn cần sử dụng cáp đồng ADSL thì chớ không thể tinh được lúc vận tốc Upload Speed khôn cùng thấp đối với Download Speed.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Trên Oppo Neo7 Làm Thế Nào Adp

Một số mẹo tăng tốc độ mạng Internet – Giúp bạn nâng cấp phần như thế nào tốc độ mạng

Vậy nên mình đã chỉ dẫn chúng ta biện pháp Test vận tốc mạng Internet mang lại hầu như công ty cung cấp mạng FPT, VNPT, Viettel, CMC,… Cũng nhỏng phương pháp phát âm những thông số khám nghiệm mạng từ bỏ trang web Speedtest.net. quý khách rất có thể share thông số mạng của người sử dụng, ý kiến thắc mắc bằng phương pháp Comment dưới bài viết.