Cách khôi phục dữ liệu trên usb

  -  

Bỗng một ngày sử dụng máy tính, tổng thể dữ liệu trong USB bị “bốc hơi” thì điều này chắc rằng sẽ gây ra hoang sở hữu và vô cùng nặng nề chịu. Tuy vậy bạn tất cả tin rằng bài viết sau đã hướng dẫn cách khôi phục tài liệu USB nhanh chóng, cực kỳ đơn giản xóa tan sự lo ngại về rủi ro này.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu trên usb

Có thể nói, USB hay thẻ nhớ rằng những phụ kiện rất là quen trực thuộc với kích thước nhỏ dại gọn duy nhất hiện nay. Với thời đại technology phát triển thì USB càng ngày càng chứa được dung lượng dữ liệu lớn, tốc độ đọc/ghi nhanh lẹ và xóa không nhiều nhất một triệu lần.

Hơn nữa, thiết bị nhỏ tuổi bé này còn luôn luôn phải có giúp mở rộng, sao giữ chép tài liệu trong năng lượng điện thoại, vật dụng tính… sang những thiết bị khác.

Xem thêm: Rss Là Gì? Cách Lấy Rss Của 1 Trang Web CủA BạN


Nội dung chính


Những vì sao thường chạm chán dẫn mang đến mất dữ liệu trên USB


*
*
*
*
Phần mượt Eassos Recovery góp khôi phục dữ liệu USB cấp tốc chóng

Điểm tốt của ứng dụng này là cung cấp cả NTFS, FAT16, FAT32 or exFAT. Rộng nữa, ứng dụng này không chỉ có giúp khôi dữ liệu trong usb mà còn khiến cho khôi phục tài liệu trong ổ cứng sản phẩm công nghệ tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ,…

Thao tác setup phần mượt Eassos Recovery vô cùng đối kháng giản

Chi ngày tiết như sau:

Bước 1: tải về và thiết đặt Eassos Recovery trên máy tính xách tay với windows tương ứng.

Bước 2: thực hiện kết nối USB vào máy vi tính và áp dụng chạy phần mềm Eassos Recovery ở quanh đó Desktop

Bước 3 : tại giao diện chính của phần mềm, bạn liên tiếp chọn Recovery Files from Partition. Khi đó, Eassos Recovery sẽ thực hiện truy kiếm tìm lại các dữ liệu vào USB mà các bạn đã xóa trong thời gian gần tuyệt nhất (cụ thể là thời hạn dựa trên tốc độ CPU và số tập tin đựng trong USB)

Bước 4: liên tiếp chọn những tập tin cần phục hồi mà ứng dụng đã kiếm tìm thấy ở cách 3 và lựa chọn Next. Cuối cùng, chúng ta chọn thư mục bắt buộc lưu trữ các file được phục sinh này vào sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Điện Thoại Tự Mở Trang Web, Cách Chặn Các Trang Web Tự Mở Trên Điện Thoại

Bạn chú ý rằng, quy trình khôi phục tài liệu bị mất vào USB sẽ kết thúc thành công mang lại khi lộ diện nút Complete. Cùng với phiên phiên bản phần mượt miễn mức giá này thì dung tích dữ liệu chỉ khoảng 1GB. Nếu bạn cần phục sinh nhiều tài liệu hơn 1GB thì các bạn phải upgrade lên phiên bạn dạng trả phí.

Việc khôi phục tài liệu USB bị mất vô cùng đơn giản dễ dàng phải không? ứng dụng Eassos Recovery chỉ là giữa những phần mềm phục hồi dữ liệu, các bạn có thể bài viết liên quan một số phần mềm khôi phục dữ liệu usb giỏi như Pandora Recovery, Glary Undelete, Piriform Recuva…