Cách khóa file pdf bằng foxit reader

  -  

#1. File PDF là gì?

File PDF có tên đầy đầy đủ là Portable Document Format, vị hãng Adobe Systems phát triển.Bạn đã xem: biện pháp khóa file pdf bởi foxit reader

PDF là một trong những định dạng tệp tin văn bản, file tài liệu được áp dụng rất thông dụng hiện nay, nếu đối với MS Word hay PowerPoint thì chắc hẳn rằng nó cũng chẳng đại bại kém gì cả.Bạn sẽ xem: Khóa file pdf không cho chỉnh sửa bằng foxit reader

 

Với tệp tin PDF thì chúng ta cũng có thể lưu trữ văn bản, hình hình ảnh minh họa, music và nhiều rất nhiều hiệu ứng khác…. Nói phổ biến là tệp tin PDF rất cân xứng để làm cho file tài liệu, ebook, sách….

Bạn đang xem: Cách khóa file pdf bằng foxit reader

Với thời buổi technology thông tin cải tiến và phát triển như bây giờ thì vấn đề xuất bạn dạng tài liệu PDF bên dưới dạng ebook để buôn bán kiếm chi phí trên mạng có lẽ không bao gồm gì quá mới mẻ với không ít người nữa.

Thực ra vẻ ngoài này đã có từ rất lâu ở những nước cải cách và phát triển rồi, nhưng lại mấy năm quay lại đây thì trào lưu viết ebook mới thực sự có vị trí tại Việt Nam, với mình tin là trong tương lai gần thì công việc này còn phân phát triển mạnh khỏe hơn nữa.

Chính vị thếmà vấn đề bạn dạng quyền hiện nay rất được nhìn nhận trọng, tuy nhiên, trước khi chờ đón người khác đảm bảo cho chúng ta thì bản thân nghĩ là bạn hãy học cách dữ thế chủ động tự đảm bảo cho mình trước đã.

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ share với chúng ta thủ thuật nhỏ tuổi giúp bạn bảo mật file PDF được giỏi hơn, với giải pháp làm này thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chống sửa đổi file PDF, chống copy tệp tin PDF và thậm chí là kháng in ấn tệp tin PDF của bạn.

Tải và thiết lập miễn phí ứng dụng Foxit Reader tại đây:

Tải ngay

Mặc mặc dù là nó ko ngăn cản được 100% từ phần nhiều người luôn luôn có dự định rình mò, ăn cắp nội dung của chúng ta nhưng nó cũng tinh giảm được không ít đó.

#2. Cách bảo mật file PDF bình yên nhất

 

Okey, sau đây sẽ là bài viết chi tiết. Và mình cũng nói luôn là đối với các làm cho này thì họ sẽ sử dụng một trong những phần mềm trả chi phí (Adobe Acrobat Pro DC).

Bạn tất cả 7 ngày để áp dụng miễn phí, nếu như khách hàng có điều kiện thì nên mua để áp dụng về thọ về dài, còn không thì có thể tìm tìm các phiên bản full sinh sống trên mạng nhé. Ở trên đây mình đã không hỗ trợ đâu, bởi vì vấn đề bản quyền nên chúng ta thông cảm.

 

– bước 1: các bạn hãy tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC về tại trên đây (đây là bạn dạng Trail nhé các bạn) => sau đó thiết đặt nó vào đồ vật tính. (Bạn phải tạo lập tài khoản thì nó bắt đầu cho thiết lập về và setup nhé).

 


*

*

 

Các tuấn kiệt khác gồm trong giao diện mặt trên:

Permissions (có nghĩa là cung cấp phép, mang lại phép).“Printing Allow: Bạn hãy lựa chọn là None để cấm in tài liệu này.

Xem thêm: Trân Trọng Kính Mời Tiếng Anh Là Gì, Chúng Tôi Trân Trọng Kính Mời Dịch

Change Allow: Bạn nên lựa chọn là None để cấm chỉnh sửa file PDF này.

+ Enable copying of text, images và other content: nếu như khách hàng tích vào tuyển lựa này thì tức là bạn sẽ được cho phép Copy văn bản và các thành phần khác như hình ảnh, đoạn phim có trong tài liệu….

+ Enable text access for screen reader devices for the visually impaired: Mục này mang định đã có được đánh dấu, các bạn cứ nhằm yên vậy cũng được.

+ Change permissions password: Tích vào gạn lọc này nhằm kích hoạt bản lĩnh đặt mật khẩu mang đến phép thay đổi nội dung, tức là chỉ lúc nào nhập đúng mật khẩu đăng nhập này thì các bạn mới được phép chỉnh sửa nội dung.

Note: Nếu thực thụ muốn bảo mật thông tin thì bạn nên đặt mật khẩu bao hàm chữ thường, trị hoa, số và ký tự đặc trưng nhé.

Options : Một số tùy lựa chọn khác.

+ Compatibility: Bạn nên chọn là Acrobat xxx and later để kích hoạt chính sách mã hóa là cao nhất.

Encrypt all document content: Tích vào chắt lọc này để tiến hành mã hóa tổng thể nội dung vào file PDF.

#3. Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách bảo mật file PDF bằng phương pháp đặt mật khẩu cho file PDF, cấm xào nấu file PDF, cấm sửa đổi file PDF, cấm in ấn tệp tin PDF… và tiến hành mã hóa tổng thể nội dung tệp tin PDF rồi đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải tiến lên miền nam Facebook

Nói phổ biến với các bước làm bên trên thì chúng ta đã tinh giảm được không ít nạn ăn uống cắp tràn lan trên quả đât internet vô cùng rộng lớn rồi nhé.