Cách Khắc Phục Outlook Bị Lỗi

  -  
Outlook mang lại hostingvietnam.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 coi thêm...Ít hơn

Bạn gặp gỡ phải lỗi Outlook ko phản hồi? Outlook tất cả bị kẹt ở màn hình chỉ thông tin rằng "Đang xử lý" không? Hoặc ko Outlook cố định và thắt chặt hoặc ngừng hoạt động khi bạn mở một tệp hoặc gửi thư email?

Có nhiều lý do hoàn toàn có thể cho câu hỏi Outlook làm phản ứng theo phong cách này. Công ty chúng tôi cung cấp cho các chiến thuật tiềm năng theo thứ tự từ cấp tốc nhất tính đến lâu nhất.

Bạn đang xem: Cách khắc phục outlook bị lỗi

Khởi hễ Outlook làm việc chế độ bình yên để hạn chế và khắc phục sự cố screen "Đang xử lý"

Nếu Outlook xong xuôi phản hồi vào màn hình cho thấy "Đang xử lý", bạn có thể đóng Outlook, khởi động ứng dụng ở chế độ an toàn, rồi đóng với mở vận dụng một cách bình thường để hạn chế sự cố.

Đóng Outlook.

Khởi cồn Outlook sinh sống chế độ bình an bằng cách chọn 1 trong những tùy lựa chọn sau.

Trong Windows 10, chọn Bắt đầu, nhập Outlook.exe /safe, rồi nhấn Enter.

Trong Windows 7, chọn Bắt đầu, rồi trong vỏ hộp Tìm kiếm lịch trình và tệp, nhập Outlook/safe, rồi nhấn Enter.

Trong Windows 8, trên menu Ứng dụng , lựa chọn Chạy, nhập Outlook/safe, rồi lựa chọn OK.

Đóng Outlook, rồi lại mở áp dụng một biện pháp bình thường.

Nếu Outlook không kẹt sinh hoạt màn hình cho biết "Đang xử lý" hoặc phương án này không giải quyết và xử lý được sự thay của bạn, hãy tiếp tục quá trình dưới đây. Nếu mọi bước này không hoạt động, hãy coi mục phải trợ giúp thêm? sinh sống cuối nội dung bài viết này.

Bước 1: gồm hộp thoại nào đã mở không?

Một số vận động bạn triển khai trong Outlook đang yêu cầu xác nhận. Ví dụ: vào lần đầu khi bạn tìm biện pháp Bỏ toàn bộ trên một list lời nhắc, Outlook vẫn hỏi các bạn xem chúng ta có chắc hẳn rằng muốn thực hiện điều này hay không. Nếu bạn không chọn tùy chọn nào trên hộp thoại đó, Outlook sẽ không có thể chấp nhận được bạn thực hiện bất kỳ hành hễ nào. Kiểm tra các hộp thoại đã mở. Dìm Alt+Tab để giúp đỡ bạn đổi khác giữa những cửa sổ và giúp bạn tìm ra vỏ hộp thoại có thể khiến Outlook chấm dứt phản hồi.

Nếu bạn không thể tìm thấy hộp thoại nào đã mở, hãy chuyển hẳn sang bước tiếp theo.

Bước 2: Hãy bảo đảm rằng Outlook không thực hiện một tiến trình lớn hoặc lâu

Nếu chúng ta tìm cách xóa hoặc dịch chuyển một con số lớn các thư và một lúc, Outlook có thể xuất hiện để nạm định, mà lại thực sự, nó sẽ làm việc ở phía sau hậu trường. Hãy khám nghiệm thanh trạng thái sinh hoạt cuối màn hình. Nếu Outlook đang tiến hành một số vận động trên hàng ngàn hay hàng ngàn thư và một lúc, áp dụng này có thể bị kẹt. Hãy mang đến Outlook một vài ba phút để hoàn tất tiến trình, rồi ứng dụng này sẽ bắt đầu hoạt rượu cồn lại.

Nếu Outlook không triển khai một các bước lớn hoặc lâu, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: setup các phiên bản cập nhật mới nhất của Windows và Office

Outlook hoạt động tốt nhất lúc được cập nhật. Shop chúng tôi khuyên bạn nên được sắp xếp Windows Update để tự động hóa tải xuống và thiết lập các bạn dạng cập nhật được khuyến nghị. Các phiên bản sửa lỗi, các tính năng vượt trội và nâng cấp hiệu suất được kiến tạo thường xuyên.

Nếu việc setup các bản cập nhật tiên tiến nhất không xử lý được sự cố gắng của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sửa chữa những chương trình Office của bạn

Sửa chữa các chương trình Office của bạn có thể giải quyết những vấn đề với Outlook không ý kiến hoặc đóng góp băng. Sửa chữa auto lỗi trong các tệp Office.

Xem thêm: Thêm Danh Mục Sản Phẩm Vào Menu Wordpress Và Đưa Danh Mục Ra Ngoài Menu

Thoát các chương trình Office đang chạy.

Trong Panel Điều khiển, chọn Chương trình với Tính năng.

Trong danh sách những chương trình đã tải đặt, bấm chuột phải vào hostingvietnam.vn Office năm nhâm thìn hoặc hostingvietnam.vn Office 2013, rồi chọn Thay đổi.

Nếu việc sửa chữa các công tác Office không giải quyết và xử lý được sự vậy của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: thay thế các tệp dữ liệu Outlook của bạn

Khi bạn thiết đặt Office, một Công cụ sửa chữa thay thế Hộp thư mang lại (SCANSPST.EXE) cũng rất được cài để trên PC của bạn. Công cụ thay thế sửa chữa Hộp thư đến này có thể giải quyết được những sự cố bằng phương pháp quét những tệp tài liệu Outlook của bạn, rồi thay thế sửa chữa lỗi.

Nếu việc sửa chữa các tệp tài liệu Outlook không giải quyết và xử lý được sự cố của bạn, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 6: tạo thành hồ sơ người dùng mới

Hồ sơ của người tiêu dùng lưu trữ một loạt các thiết lập giúp kiểm soát giao diện của Outlook. Bạn cũng có thể tạo một hồ sơ mới, rồi thêm thông tin tài khoản email của chính bản thân mình vào hồ sơ bắt đầu đó.

Đóng Outlook.

Chọn một trong những mục sau:

Trong Windows 10, hãy chọn Bắt đầu. Nhập Control Panel, rồi thừa nhận Enter. Lựa chọn Tài khoản fan dùng > Thư > Hiển thị hồ nước sơ.

Trong Windows 8, mở thực đơn Ứng dụng, rồi chọn Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị Hồ sơ.

Trong Windows 7, lựa chọn Bắt đầu > Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị hồ nước sơ.

Chọn Thêm, rồi trong hộp Tên hồ nước sơ, nhập tên hồ nước sơ, rồi chọn OK.

Nhập add email với mật khẩu mang đến tài khoản email chính nhưng bạn thực hiện trong Outlook, rồi thực hiện quá trình tạo hồ nước sơ.

Khi đã chế tạo hồ sơ, trên hộp thoại Hiển thị hồ sơ, chọn Lời nhắc đến hồ sơ được sử dụng.

Khởi rượu cồn Outlook, rồi lựa chọn hồ sơ new của bạn.

Nếu bài toán tạo hồ sơ mới giải quyết được sự thế của bạn, bạn cũng có thể trở về vỏ hộp thoại Hiển thị hồ sơ, rồi xóa hồ sơ cũ của mình.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Host Và Server Khác Nhau Như Thế Nào? Web Hosting Và Tên Miền: Khác Nhau

Bạn nên thêm trợ giúp?

Nếu các bạn đang gặp sự chũm với Outlook như là 1 phần của đk hostingvietnam.vn 365 for Business, công ty chúng tôi có thể chẩn đoán và khắc phục một số vấn đề thịnh hành trong những vấn đề Outlook mang đến bạn. Giả dụ công cụ tự động của chúng tôi không thể hạn chế và khắc phục được sự cố của bạn, các bạn không thực hiện hostingvietnam.vn 365 for Business hoặc bạn có nhu cầu trao đổi với hỗ trợ, chúng ta cũng có thể liên hệ với thành phần trả lời.

*

Hãy để cửa hàng chúng tôi khắc phục sự cố của bạn tự động chẩn đoán và khắc phục sự cụ Outlook