CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG LIKE ĐƯỢC PAGE TRÊN FACEBOOK

  -  
*

Fanpage “Chết” tại chỗ này nghĩ là: Fanpage đó đã lâu ko hoạt động, không tồn tại tương tác hoặc liên hệ rất thấp.Lý vì vì sao fanpage facebook Facebook của người tiêu dùng lại do đó ???Giả sử fanpage facebook của bạn có 1 user là “S”. Lúc anh “S” vừa lượt thích page và lượt thích post thì tỉ lệ mở ra của bài viết là 100%. Nhưng mà giả sử anh “S” đã mua sản phẩm, dịch vụ của khách hàng và anh “S” không suy nghĩ page của người tiêu dùng nữa. Khi chúng ta đăng bài bác và anh “S” không like. Và thuật toán của Facebook vẫn hiểu là anh “S” không quan tâm nữa. Lúc đó tỉ lệ mở ra của bài đăng của các bạn sẽ giảm dần đi bên trên newfeed của anh “S”.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook


Và tựa như như ví dụ của anh ấy “S” thì với toàn bộ lượng bạn theo dõi của người tiêu dùng đều thế. Một thời hạn page sẽ bị giảm tương tác. Và nếu cứ như vậy thì reach của fanpage facebook của các bạn sẽ trở về số 0 và fanpage sẽ phát triển thành page “chết”.

Xem thêm: Lỗi Đồng Bộ Hóa Trên Android ( Help), Đồng Bộ Hóa Hiện Đang Gặp Sự Cố

Cách xung khắc phục fanpage Facebook “chết”

Đó là khiến những tín đồ theo dõi đó lượt thích post lại thì tỉ lệ lộ diện sẽ lại tăng lên. Tuy vậy tưởng đơn giản dễ dàng mà không đơn giản dễ dàng đâu nhé :)))Bạn phải đầu tư một bài bác đăng cực hay, tin tức nóng nực vừa thổi vừa xem. Mà đã xem như là muốn liên tưởng like, chia sẻ. Đơn giản hơn đây sẽ là bài xích câu like.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trỏ Tên Miền Về Địa Chỉ Ip, Hướng Dẫn Trỏ Domain Về Ip Mới

Những điều cần chú ý:

– Đăng bài không nên dồn dập nhiều bài xích cùng dịp mà đề nghị chia phần lớn ra. Tỷ lệ đẹp nhất là đăng 5 bài/ngày và thêm một bài câu like. Nhiều hơn thì nó cũng biến thành phản lại công dụng mà bạn ao ước muốn. Cái gì quá cũng không xuất sắc như bạn uống các thuốc té quá ý :)))– Điều đặc biệt nhất để cứu nguy Fanpage “chết” của khách hàng vẫn là content nhé. Content bao hàm hình ảnh và văn bản bài đăng của bạn. Hãy chú trọng đầu tư Content cho tốt chúng ta nhé.– Những bài câu lượt thích phải phải chăng với page của bạn. Có thể ở page khác nó mang về tương tác giỏi nhưng ở page các bạn lại lấy lại hiệu quả trái ngược.– thường xuyên thì khi page của doanh nghiệp đã “ngoi ngóp” hoặc “chết” rồi thì rất khó để fan theo dõi xem bài bác đăng. Bởi tỉ lệ hiển thị của chúng ta trên newfeed đã bởi 0. Vày vậy, bạn buộc phải sử dụng Facebook Ads nhằm đẩy nội dung bài viết “câu like”. Nếu giá cả ít thì chỉ chạy với những người dân đã lượt thích trang nhằm kéo lại thúc đẩy onpage trước. Còn khi chúng ta có đầy đủ tiềm năng thì chạy thêm cả những người dùng mới để tăng like cho page của bạn.

Chúc chúng ta thành công nhé. Hãy chăm chú theo dõi nội dung bài viết của hostingvietnam.vn nhằm cập nhập thêm kỹ năng và kiến thức về Facebook nhé!!!

Liên hệ giúp sức qua đối tác quảng cáo Facebook tại vn nếu chúng ta còn thắc mắc: