Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Win Xp

  -  
Cách kết nối mạng lan Win XP tiến hành khá dễ dàng nếu bạn tiến hành đúng những thao tác. Nội dúng bài viết sau đây của iSolution sẽ giúp đỡ bạn cấu hình thiết lập một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi cho laptop win xp

CÁCH KẾT NỐI MẠNG LAN WIN XP DỄ HIỂU

Máy tính của khách hàng sử dụng hệ điều hành quản lý Win XP, bạn chưa biết cách tùy chỉnh cấu hình như cầm nào hãy xem những hướng dẫn sau.
*

BƯỚC 1: bạn cần đặt My Network Places ra ngoài screen Desktop để rất có thể dễ dàng sử dụng.Để tùy chỉnh cấu hình hãy tiến hành theo các thao tác sau: Nhấp đề xuất vào màn hình Desktop => chọn Properties => hành lang cửa số mới hiển thị hãy chuyển hẳn qua Tab Desktop => chọn Customize Desktop... => vỏ hộp thoại bắt đầu hiện ra hãy tích vào các icon mà bạn có nhu cầu hiển thị ra bên phía ngoài Desktop. Trong trường hòa hợp này mình vẫn để hiển thị không còn => tiếp đến nhấn vào OK.BƯỚC 2: kế tiếp mở mạng LAN bằng cách nhấn vào My Network Places => cửa sổ Workgroup sẽ xuất hiện thêm => thông thường để xem các máy tính đã được liên kết với mạng LAN tốt chưa chúng ta cần nhấp vào View workgroup computers.Trong ngôi trường hợp chúng ta chưa thấy vật dụng tính của mình đã vào mạng LAN thì hãy bấm vào Set up a home or small office network.BƯỚC 3: cửa sổ mới hiển thị hãy nhấp vào Next.BƯỚC 4: nhấn vào Next tiếp.BƯỚC 5: Ở công đoạn này hãy để mặc định là Yes, use the exiting shared connection for this computer"s mạng internet access => dìm Next.BƯỚC 6: trong phần Computer name bạn cũng có thể đặt lại tên máy vi tính nếu ý muốn => kế tiếp nhấn vào Next để đi tiếp.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Mail Outlook - Cách Đồng Bộ Gmail Vào Outlook

BƯỚC 7: Hãy khám nghiệm các máy tính khác trong mạng LAN thực hiện WORDGROUP tuyệt MSHOME để máy của chúng ta cũng có thể nhìn thấy máy của mình => Trong bài bác hướng dẫn này mình vẫn để là MSHOME => Rồi sau đó nhấn NEXT.BƯỚC 8: Nhấp vào Turn on file và Printer sharing để gật đầu chia sẻ lắp thêm in liên kết với đồ vật tính của người tiêu dùng nếu có => kế tiếp nhấn vào Next.BƯỚC 9: dìm Next tiếp tục.BƯỚC 10: chọn vào tùy chọn Just finish the wizard; I don"t need to lớn run the wizard on other computers => dấn Next nhằm tiếp tục.BƯỚC 11: chọn vào Finish để xong quá trình tải đặt.MẸO NHỎ: Vài làm việc dưới đó là cách giúp đỡ bạn cài lại tên máy vi tính và biến đổi Wordgroup đến Windows XP.BƯỚC 1: thừa nhận chuột yêu cầu vào My Computer => kế tiếp chọn Tab Computer Name => tiếp đến chọn Change.....

Xem thêm: Cá Sấu Khổng Lồ Đụng Cá Mập Lớn: Kết Sốc, Cực Hiếm Cảnh Cá Sấu Khổng Lồ Xơi Tái Cá Mập

BƯỚC 2: vào phần hiển thị bạn cũng có thể thực hiện tại các tùy chỉnh thiết lập sau:Computer name: bạn cũng có thể đặt lại tên của sản phẩm tính.Wordgroup: bạn cũng có thể chuyển tự Wordgroup quý phái Mshome hoặc ngược lại.iSolution – Thi công mạng LAN HCM chúc bạn triển khai thành công.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY