CÁCH KẾT NỐI VỚI MÁY IN QUA MẠNG LAN

      72

đa phần các bạn thường xuyên gửi mail về hostingvietnam.vn thắc mắc rằng, làm cách như thế nào bỏ nhiều laptop vào một mạng nội bộ hoàn toàn có thể áp dụng phổ biến một chiếc máy in duy nhất? Hôm ni, Mực in hostingvietnam.vn vẫn gợi ý bạn cách liên kết sản phẩm in cùng với máy tính xách tay qua mạng lan một giải pháp dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách kết nối với máy in qua mạng lan

*

Cách liên kết thứ in với laptop qua mạng lan

Điều đầu tiên, chúng ta bắt buộc khẳng định được các máy tính xách tay đang kết nối tầm thường vào một mạng Lan giỏi không. Thực hóa học, việc tạo thành một mạng Lan không quá phức tạp, các bạn chỉ cần phải có một router với sử dụng cáp nhằm kết nối các cái máy tính xách tay trong văn phòng làm việc của doanh nghiệp cùng với router, là coi nhỏng bạn đã sở hữu được một mạng Lan rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Perfect Money, Cách Đăng Ký Và Xác Minh, Rút Tiền 2021

Tiếp theo đó, bạn cần liên kết trang bị in với cùng 1 loại máy vi tính khăng khăng (áp dụng cáp kết nối, thường xuyên là cáp USB) rồi tiếp nối tiến hành thiết đặt thứ in lên hệ quản lý (cài đặt driver). Chiếc máy vi tính này đang nhập vai trò là trung gian góp những cái máy tính xách tay không giống rất có thể kết nối cho tới lắp thêm in

*

Mô hình liên kết đồ vật in với máy vi tính qua mạng lan

Bước tiếp theo sau, bạn phải share thứ in đó qua hệ thống mạng Lan để đông đảo thiết bị không giống hoàn toàn có thể áp dụng bình thường được sản phẩm in này. Để triển khai bài toán chia sẻ sản phẩm công nghệ in , bạn phải triển khai qua gần như bước sau:

Trên máy vi tính công ty (vẫn kết nối với đồ vật in), chọn Control Panel > Printer và Faxes (hoặc Printer and Devices) > bấm chuột nên vào hình tượng lắp thêm in, chọn SharingTiếp tục vào Control Panel > Windows Firewall > Exception > tichồng vào ô File & Printer Sharing ngơi nghỉ mục Programs & services.Vào những máy vi tính còn lại: Control Panel > Printer and Faxes (hoặc Printer & Devices) > Add Printer > Add a network, wireless or bluetooth printer. Hiện giờ, máy tính sẽ thực hiện tra cứu kiếm lắp thêm in đang được share vào mạng Lan của người tiêu dùng cùng bnóng Next, từ bây giờ Driver từ bỏ sever (sẽ kết nối trực tiếp cùng với vật dụng in) sẽ tiến hành cài về và thiết lập ném lên lắp thêm của chúng ta.
*

 Cách kết nối đồ vật in cùng với máy tính qua mạng lan

Vậy là các bạn vẫn hoàn chỉnh các bước liên kết và chia sẻ vật dụng in qua mạng Lan rồi. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc.

Từ khóa tìm kiếm kiếm:

Cách kết nối sản phẩm công nghệ inCách liên kết lắp thêm in qua mạng LanCách liên kết thiết bị in cùng với trang bị tính