Cách kết nối máy in với máy tính win 7

  -  

Các máy tính sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 7 chất nhận được bạn thiết lập cấu hình máy in vào mạng LAN cùng trong cùng một HomeGroup. Share máy in qua mạng LAN bỏ không ít máy tính, thiết bị đều in được tài liệu là một trong điều quan trọng và cho những người dùng khám phá sự nhân thể lợi. Bởi vậy, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cách cài máy in qua mạng LAN Win 7 và biện pháp khắc phục sự cụ không kết nối được máy in cho mình trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với máy tính win 7


Trước khi bắt đầu các cách cài trang bị in qua mạng Internet, bạn cần phải xác định xem thiết bị in mình đang dùng là loại gì và áp dụng với hệ quản lý và điều hành Windows nào.

Máy in bạn mới sắm thường sẽ đi kèm theo với một đĩa để setup driver, bạn chỉ việc cho đĩa vào máy tính xách tay và cài đặt. Nếu sở hữu máy in không đi kèm đĩa cài đặt driver, các bạn sẽ phải lên mạng để cài driver cho máy in đó.Để máy in chuyển động bình thường, hãy đánh giá Windows của công ty là 32bit tốt 64bit.


*

Có rất nhiều cách thiết lập máy in qua mạng LAN Win 7, các bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn sau để hoàn toàn có thể nhanh chóng chia sẻ máy in qua mạng:

Bước 1: thiết lập về bản driver tương xứng với hệ điều hành quản lý Windows của bạn, sau đó bấm chuột vào file vừa cài về, chọn Run as Administrator.

Bước 2: Chọn băng thông và bung file file.

Bước 3: áp dụng cổng USB để liên kết máy in với sản phẩm tính. Tiếp đến bấm Start, chọn Devices & Printers.

Bước 4: chọn Add printer để rất có thể thêm vật dụng in.

Bước 5: thừa nhận đúp vào Add a local printer.


*

Bước 6: Nhấn chọn định dạng liên kết là USB, tiếp nối chọn Next.

Bước 7: Nhấn chọn Have Disk, kế tiếp chọn Browse…, tiếp nối tìm file driver vừa giải nén của sản phẩm in, chọn OK.


Bước 8: lựa chọn máy in sẽ sử dụng, dìm Next. Tiếp đến đặt tên đến máy in hoặc áp dụng tên mang định, nhận Next. Sau đó chờ đợi máy tính thiết lập driver mang đến máy in.


*

Bước 9: lúc này, các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

Do not cốt truyện this printer: không chia sẻ máy in qua khối hệ thống mạng LAN.Share this printer so that others on your network can find & use it: share máy in qua khối hệ thống mạng LAN. Các bạn tích vào chọn lọc này, điền thương hiệu vào cốt truyện name, dấn Next.

Bước 10: quá trình cài đặt máy in hoàn tất, chúng ta cũng có thể in thử bằng cách chọn Print test page, ở đầu cuối nhấn chọn Finish.


*

Chia sẻ sản phẩm công nghệ in qua WiFi Win 7 – HomeGroup

Bài viết này đã khiến cho bạn những giải pháp cài đồ vật in qua mạng LAN Win 7 thật sự trở nên đơn giản và dễ dàng và bao gồm thao tác dễ ợt sử dụng. Và phương pháp để chia sẻ nữa là qua WiFi Win 7 bằng HomeGroup, bạn cũng có thể có biện pháp cài sản phẩm công nghệ in qua mạng LAN Win 7 hữu dụng như sau:

Bước 1: Trên máy tính đã được liên kết với lắp thêm in, nhấn vào hình tượng Windows (hoặc Start), tiếp nối chọn Control Panel.

Bước 2: search kiếm và lựa chọn HomeGroupở thanh tìm kiếm kiếm vào Control Panel.

Bước 3: Chọn tích vào Printers tiếp nối nhấn Save changes.

Bước 4: kế tiếp quay lại Control Panel, search và lựa chọn HomeGroupở thanh kiếm tìm kiếm.

Bước 5: lựa chọn Install Printer.


*

Bước 6: lựa chọn Install Driver khi có hộp thoại xuất hiện nếu chúng ta cần thiết lập driver cho máy in.

Bước 7: truy vấn vào thứ in như thể nó đang được liên kết thủ công bằng cách sử dụng thử hộp thoại in từ ngẫu nhiên trương trình nào.

In test trang khi đã kết nối

Khi đã áp dụng cách mua máy in qua mạng LAN Win 7, bọn họ nên ban đầu in demo trang khi đã kết nối thành công, mục đích để xem tất cả lỗi xảy ra ở chỗ nào hay không.

Xem thêm: 4000 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 4000 Usd Đến Vnd

Bước 1: Nhấp vào nút Start ở màn hình chính và chọn Devices & Printers.

Bước 2: tra cứu tên vật dụng in của người tiêu dùng cần kết nối và nhấp lựa chọn nó.

Bước 3: Ấn lựa chọn Printer Properties.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Print test Pagetừ tab gồm tiêu đề chung.


Khắc phục sự cố không liên kết được máy in bên trên Win 7

Khi đã hoàn thành cách tải máy in qua mạng LAN Win 7 và đã liên kết máy in trải qua mạng LAN trên Win 7, có lẽ rằng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một trong những lỗi. Chúng ta có thể tham khảo theo phía dẫn tiếp sau đây để xung khắc phục phần đông lỗi này:

Lỗi Windows cannot connect to lớn printer.

Bước 1: truy cập đường dẫn “C:Windowssystem32 hoặc C:Windowssystem64” và lựa chọn file “mscms.dll”.

Bước 2: Copy file vừa chọn vào “C:Windowssystem32spooldriversx643” nếu như khách hàng đang sử dụng Win 7 64bit, vào “C:Windowssystem32spooldriversw32x863” nếu bạn đang thực hiện Win 7 32bit.

Bước 3: Khởi hễ lại sản phẩm công nghệ tính, sản phẩm công nghệ in và thực hiện lại thao tác làm việc kết nối sản phẩm in qua mạng LAN như bình thường.


Kết nối máy in cùng với Windows

Máy in ở một mạng thứ tính rất có thể kết nối với máy tính xách tay thông qua Internet, WiFi hoặc hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp bởi cổng USB bên trên mạng máy vi tính đó.

Add Printer Wizard là 1 trong trình của Windows được truy vấn từ Devices & Printers nghỉ ngơi trong Control Panel. Khi chọn địa chỉ cửa hàng Printer, khối hệ thống sẽ auto tìm kiếm thứ in tất cả trong mạng, kế tiếp sẽ nhảy lên và chúng ta cũng có thể tiến hành in.

Bước trước tiên bạn đề xuất làm là khám nghiệm máy in, máy tính có phía trong cùng một hệ thống mạng hay là không và tính năng chia sẻ máy in sẽ được bật hay chưa. Nếu sản phẩm in ko được liệt kê trong add Printer Wizard hoặc không thể kết nối khi được nhấp vào tên.

Lúc này các bạn chọn vào liên kết mang tên “The printer that I want isn’t listed”. Ở hành lang cửa số kế tiếp, bạn sẽ được lựa chọn thêm máy in toàn thể hoặc thêm máy in tự mạng bao gồm dây, ko dây hoặc kết nối qua vật dụng in Bluetooth. Chúng ta nên sử dụng tùy lựa chọn thứ hai.


Thêm một lắp thêm in không có trong danh sách

Add Printer Wizard tất cả mục Find a printer by name or TCP/IP Address (tìm kiếm lắp thêm in theo thương hiệu hoặc showroom TCP/IP).

Với tùy lựa chọn Select a printer by name, bạn phải nhập tên vật dụng in theo mẫu: \COMPUTERNAMEPRINTERNAME.

COMPUTERNAME là tên gọi máy chủ có thể tìm thấy thông qua Control Panel > System and Security > System đối với Win 7.

Nếu tên của dòng sản phẩm in bị ẩn và cần yếu kết nối, hãy thử sử dụng lựa chọn sau cuối là địa chỉ cửa hàng a printer using a TCP/IP or hostname. Để có tác dụng điều này rất cần được có địa chỉ IP tĩnh của sản phẩm in. Thời điểm nào chúng ta vào Control Panel, chọn Printers, thừa nhận chuột cần vào đồ vật in buộc phải xem, nhấn chọn Printer Properties và lựa chọn Ports.

Cuối cùng bạn gõ địa chỉ cửa hàng IP ngơi nghỉ mục HostName hoặc IP Address, nó sẽ auto xuất hiện nay trong PortName, chọn Next để tự động kết nối.

Trên đó là các bí quyết cài vật dụng in qua mạng LAN Win 7 mà shop chúng tôi cung cấp cho bạn. Vậy là bạn sẽ không cần phải bồn chồn trước đa số sự nắm xảy ra bất thần với việc share máy in qua mạng LAN nữa. Với cách cài sản phẩm in qua mạng LAN Win 7 solo giản, dễ dàng nắm bắt và mang lại công dụng cao đang rất bổ ích đối cùng với bạn.

Xem thêm: Tắt Thông Báo Từ Trang Web Trên Chrome, Cách Tắt Tính Năng Nhận Thông Báo Trên Chrome

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến nhiều tin tức thú vị mang đến bạn. Hãy like và cốt truyện để cỗ vũ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và luôn luôn luôn có nhiều bài viết hay không dừng lại ở đó nhé.