Cách kết nối mạng wifi cho máy tính bàn

USB WiFi là máy bé dại gọn, chỉ cần cắm vào cổng tiếp nối USB của máy tính bàn với kết phù hợp với đĩa cài đặt Driver, dòng PC của bạn đã có thể bắt sóng nlỗi máy tính cùng điện thoại thông minh. Sau đây Shop chúng tôi đã lí giải chúng ta biện pháp thiết đặt USB wifi mang đến laptop bàn chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng qua mẹo Windows tiếp sau đây. 


Cách thiết lập USB WiFi

Cách 1: Cài đặt Driver USB WiFi cho Window

lúc download USB WiFi thì bạn sẽ được Tặng Ngay cố nhiên một đĩa CD Driver để thiết lập. Cho đĩa thiết lập vào laptop, giả dụ ổ đĩa CD của người sử dụng ngơi nghỉ chính sách tự động hóa, nó vẫn hỏi có thiết đặt ứng dụng ko, nếu không auto chúng ta có thể nhấp lưu ban vào file autorun.exe vào đĩa.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng wifi cho máy tính bàn

*

Xuất hiện tại hành lang cửa số hỏi những tùy chọn cài đặt driver USB WiFi cho những dòng sản phẩm khác nhau,chúng ta lựa chọn đúng sản phẩm của chính mình đã sở hữu. lấy ví dụ nlỗi sản phẩm của khách hàng là các loại usb của TP Link, dòng TL – WN727N thì chúng ta lựa chọn cái này trên đồ họa và nhấn vô thiết đặt (Install Driver & Utility)

Crúc ý, vào cửa sổ tiếp sau chỉ lựa chọn cài đặt Wireless reception, không setup phần Soft APhường. Phần Soft AP là một trong những ứng dụng ko cần thiết. khi nhấp vào Wireless reception hành lang cửa số thiết lập tiếp theo sau sẽ hiển thị.

Cửa sổ setup Driver thông báo, click vào nút ít Next với hóng khoảng 2 phút, sau thời điểm setup kết thúc vẫn ra hành lang cửa số xong thiết đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện nay hành lang cửa số này là Việc thiết lập đã hoàn chỉnh. Ta chọn Finish.

*

Qua các bước trên chúng ta sẽ triển khai kết thúc phần thiết đặt driver (trình điều khiển) cho đồ vật USB WiFi. Ứng dụng sau khi thiết đặt sẽ tạo nên ra hình tượng sinh sống Desktop

Bước 2: Thiết lập liên kết mạng WiFi

Chạy ứng dụng sẽ sở hữu đặt lên trên. Sau kia mở ra màn hình REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, bên dưới vẫn là list toàn bộ những mạng WiFi hoàn toàn có thể áp dụng và thừa nhận tiếp Add to lớn Profile.

*

Trong cửa sổ Wireless Network Properties, nhập Network key đó là mật khẩu mạng wifi, nhập cả ở trong phần Confirm network key.

Xem thêm: Cách Tắt Những Services Không Cần Thiết Trong Win 10, 7, Access Denied

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng, chúng ta đang kết nối cho mạng WiFi thành công mang lại máy tính xách tay của khách hàng rồi. Kiểm tra tab General các bạn sẽ thấy những thông số về chất lượng sóng WiFi với những công bố về mạng.

Những để ý Lúc sử dụng USB wifi đảm bảo an toàn an toàn

Sau lúc thiết đặt dứt Drive sầu mang đến PC cùng tùy chỉnh kết nối, người tiêu dùng đề nghị thực hiện USB đúng phương pháp để đảm bảo an toàn lắp thêm cùng liên kết công dụng dưới đây là phần đa lưu ý đặc biệt khi thực hiện USB WiFi.

Sử dụng USB tương hợp cùng với hệ quản lý máy, phần nhiều USB cung cấp mang lại hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên sử dụng USB gồm xuất phát ví dụ để kết nối bất biến, hãy chọn thực hiện loại có tốc độ 150 mbps trở lên.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Xây Dựng Đội Hình Fo4 Ngon Bổ Rẻ Nhất Năm 2020, Xây Dựng Đội Hình Fo4 Ngon Bổ Rẻ Nhất Năm 2020

*

Nên lựa chọn các loại USB thu phạt sóng WiFi thuận tiện để linch hoạt áp dụng, mức chi phí USB thu phát cũng không thực sự mập, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng.

*

USB WiFi là nguyên lý tâm đầu ý hợp hỗ trợ người tiêu dùng kết nối và biến hóa mạng wifi không dây công dụng, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu liên kết mạng linc hoạt. Trên đây Shop chúng tôi đang lí giải bạn bí quyết setup USB WiFi mang đến máy vi tính bàn rất dễ dàng. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting