CÁCH KẾT NỐI IPV6

  -  

Lỗi IPv6 No Network Access có thể xảy ra trên ngẫu nhiên trang bị Mac, PC hoặc sản phẩm công nghệ cầm tay làm sao, khiến tức giận lúc nỗ lực kết nối cùng với mạng. Trong hướng dẫn này, Quantricó.com sẽ cung cấp khuyên bảo để giúp đỡ kết nối IPv6 hoạt động quay lại.

Bạn đang xem: Cách kết nối ipv6


Lỗi IPv6 No Network Access với cách khắc phục

Nguyên nhân gây ra lỗi IPv6 No Network AccessCách sửa lỗi IPv6 No Network Access1. Khởi động lại thiết bị2. Khởi hễ lại router và modem3. Cập nhật hệ điều hành và quản lý của thiết bị4. Kiểm tra các bản update driver đồ vật mạng (Windows)5. Nâng cấp firmware router6. Chạy Windows Troubleshooter (Windows 10)7. Tắt cùng tiếp đến bật từng liên kết mạng (Windows)8. Rephối lại thiết đặt IPv6 từ Command Prompt (Windows)9. Rephối lại cài đặt mạng bên trên thiết bị iOS hoặc Android10. Tắt rất nhiều liên kết mạng riêng rẽ ảo (VPN) đang hoạt động11. Tắt tường lửa trên trang bị Windows hoặc macOS12. Tắt service IP Helper (Windows)13. Truy cập router cùng với quyền admin14. thay đổi thiết đặt IPv6 tunnel15. Liên hệ cùng với bên tiếp tế sản phẩm để được cung cấp thêm

Ngulặng nhân gây ra lỗi IPv6 No Network Access

khi một thứ kết nối với Internet, trang bị đó sẽ nhận được một hoặc những xúc tiến bên trên mạng. thường thì, một sản phẩm nhận thấy cả liên quan IPv4 và liên quan IPv6. IPv6 là một trong tiêu chuẩn mạng new hơn, nhằm mục đích chất nhận được một mạng đồ vật được kết nối to hơn so với giao thức IPv4 cũ, được sử dụng thoáng rộng.Khi được thông số kỹ thuật đúng, hầu hết những trang bị hoạt động xuất sắc lúc kết nối mạng được thực hiện cùng với tối thiểu 1 trong nhì giao thức này. Nhưng đôi lúc, một thiết bị kết nối và nhấn tác động IPv4 chứ đọng không phải can hệ IPv6. lấy ví dụ, trong Windows, khi chúng ta xem cụ thể liên kết mạng, đồ vật rất có thể hiển thị kết nối với mạng IPv4 dẫu vậy hiển thị No Internet access ở kề bên kết nối IPv6.Có một số nguyên nhân vì sao lỗi này xẩy ra. Trong phần đông phần lớn ngôi trường vừa lòng, nguim nhân được bật mý trải qua bước hạn chế và khắc phục sự vậy chính xác giúp giải quyết và xử lý vụ việc.
Mạng nhưng mà bạn sử dụng phải cung ứng kết nối IPv6. Trong một vài ngôi trường hòa hợp, quản trị viên mạng có thể đang cấu hình mạng chỉ cung cấp những kết nối IPv4. Nếu đúng điều này, bạn chẳng thể bật kết nối IPv6 với mạng đó, bất kể các bạn thực hiện thay đổi nào bên trên trang bị.

Lỗi IPv6 No Network Access

Cách sửa lỗi IPv6 No Network Access

Hãy thử các bước sau nhằm hạn chế sự nuốm liên kết IPv6.

1. Khởi cồn lại thiết bị

Khi khởi rượu cồn lại một đồ vật, bạn cũng khởi hễ lại các liên kết mạng của thứ đó. đa phần sự vậy mạng khó hạn chế và khắc phục hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách tắt máy rồi nhảy lại. Trong quy trình khởi cồn, đa số những vật dụng vẫn tự động tđắm đuối gia lại những mạng có dây hoặc không dây đang kết nối trước kia.

2. Khởi hễ lại router cùng modem

Sự cầm với công ty cung cấp hình thức dịch vụ Internet hoặc router hoàn toàn có thể dẫn tới việc mất liên kết với can dự IPv6. Nếu các bạn có nhị lắp thêm mạng, hãy khởi đụng lại modem trước, tiếp đến hóng một hoặc hai phút và khởi rượu cồn lại router.Tại sao khởi cồn lại router hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được không ít vấn đề?Lúc bấy giờ, các nhà cung ứng dịch vụ Internet bao gồm xu hướng cung ứng đến người sử dụng một thiết bị độc nhất đóng góp cả vai trò modem và router ko dây. Nếu đó là tất cả những gì các bạn bao gồm, hãy tắt sản phẩm kia đi, đợi một phút rồi nhảy lại.

3. Cập nhật hệ quản lý của thiết bị

Các bản cập nhật hệ điều hành hay bao hàm bản sửa lỗi mang lại các sự nuốm kết nối mạng không bình thường.Cách duy trì cho laptop Windows luôn luôn được cập nhật

4. Kiểm tra những phiên bản cập nhật driver sản phẩm công nghệ mạng (Windows)

Các bên phân phối máy tính cùng sản phẩm công nghệ mạng thường xuyên cung cấp các bạn dạng cập nhật driver mạng đến vật dụng hoạt động với Windows. Kiểm tra website cung cấp trong phòng sản xuất để mày mò về hầu như bản cập nhật driver thiết bị gồm sẵn. Trong một số ngôi trường hòa hợp, bạn có thể yêu cầu thiết đặt nhiều hơn thế nữa một bạn dạng update driver thiết bị.

5. Nâng cấp cho firmware router

Các nhà cấp dưỡng router có Xu thế kiến thiết đông đảo bạn dạng cập nhật chu trình nhằm nâng cao công suất với bảo mật của lắp thêm, bao gồm cả cách trang bị giải pháp xử lý liên kết IPv6.Các cải tiến hay khắc phục sự rứa với liên kết thân router với bên cung ứng các dịch vụ Internet, cũng như liên kết giữa router cùng đông đảo thứ toàn bộ bên trên mạng. lấy ví dụ như, một số trong những router cũ sẽ thêm hoặc nâng cao cung ứng liên kết IPv6 trong số bản update firmware trong tương lai. Tuy nhiên, một vài router cũ không hỗ trợ trọn vẹn IPv6.

6. Chạy Windows Troubleshooter (Windows 10)

Ứng dụng này được thực hiện nhằm sửa các kết nối Internet. Từ menu Start, lựa chọn Settings > Update & security > Troubleshoot. Tiếp theo, chọn Internet Connections, kế tiếp chọn Run the troubleshooter. Làm theo lời nhắc bên trên screen cùng cho phép trình hạn chế và khắc phục sự thay xử trí phần nhiều sự cố kỉnh đã xác định.

7. Tắt cùng tiếp đến bật từng liên kết mạng (Windows)

Trong một số trường vừa lòng, điều này hoàn toàn có thể góp xác định sự ráng ví dụ với đồ vật hoặc liên kết.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu, Top 8 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Miễn Phí

8. Remix lại setup IPv6 từ bỏ Command Prompt (Windows)

Đây là phương pháp thực hiện:- Mlàm việc Commvà Prompt với quyền admin.- Nhập netsh winsochồng rephối catalog, kế tiếp dấn phím Enter.- Nhập netsh int ipv6 rephối rephối.log rồi nhấn phím Enter.- Khởi rượu cồn lại hệ thống.

9. Reset lại thiết đặt mạng bên trên trang bị iOS hoặc Android

Thao tác này sẽ xóa cài đặt đến mạng WiFi với reset lại setup mạng di động về mặc định. Đối với lắp thêm Google Pixel và những hệ thống Android 9.0 Pie không giống, tiếp cận Settings > System > Reset options > Remix Wi-Fi, điện thoại & Bluetooth. Điều này đang xử lý các sự thay vị cấu hình sai kết nối mạng IPv6 Theo phong cách thủ công.

10. Tắt đầy đủ liên kết mạng riêng ảo (VPN) đang hoạt động

đa phần chương trình với liên kết VPN vô hiệu hóa hóa liên kết IPv6 sẽ giúp bảo mật liên kết mạng. Các công tác này làm chủ và hạn chế câu hỏi tiếp xúc thông báo mạng của sản phẩm công nghệ.Kết nối VPN sẽ hoạt động cũng có thể auto tắt bất kỳ liên kết mạng IPv6 làm sao. Sau khi chúng ta tắt VPN, sản phẩm công nghệ vẫn liên kết Internet bình thường.Nếu chúng ta phát hiển thị rằng phương pháp này giải quyết được sự thế, hãy chất vấn cùng với bên cung ứng VPN giúp xem chúng ta gồm cung cấp cài đặt thay thế sửa chữa với cung ứng IPv6 hay là không. đa phần các dịch vụ VPN đang suy nghĩ ra các cách thức chất nhận được kết nối IPv6, đồng thời ẩn dữ liệu IPv6 của sản phẩm công nghệ thực tiễn. Tuy nhiên, chưa hẳn toàn bộ những dịch vụ VPN số đông cung ứng liên kết IPv6.

11. Tắt tường lửa bên trên thứ Windows hoặc macOS

Tường lửa được thông số kỹ thuật bất ổn hoàn toàn có thể ngăn một vài hoặc tất cả các kết nối mạng IPv6. Nếu kết nối mạng IPv6 vận động Lúc tường lửa bị vô hiệu hóa, hãy xem xét lại cài đặt tường lửa hoặc Phục hồi cài đặt tường lửa khoác định.
đa phần vận dụng bảo mật thông tin của mặt máy tía bao hàm tường lửa. Xem vào phần cài đặt để tạm thời vô hiệu hóa hóa tường lửa kèm theo cùng với phần mềm bảo mật bên trên khối hệ thống của khách hàng.

12. Tắt service IP.. Helper (Windows)

Tính năng này nỗ lực cai quản một số trong những góc cạnh của liên kết IPv6. Để vô hiệu hóa hóa nó:- Nhấn phím Win+R, tiếp nối nhập services.msc vào vỏ hộp Run được hiển thị cùng lựa chọn OK.- Thao tác này vẫn xuất hiện thêm danh sách những service khối hệ thống Windows. Cuộn qua danh sách với search service có tên IP Helper, tiếp nối nhấp chuột phải vào tên service với lựa chọn Properties.- Trong list drop-down Startup type, chọn Disabled > OK.- Khởi rượu cồn lại hệ thống, tiếp đến bình chọn xem liên kết IPv6 hiện nay bao gồm chuyển động như muốn đợi hay không.

13. Truy cập router cùng với quyền admin

Khám phá các tính năng tinh chỉnh nhằm bảo đảm an toàn rằng hồ hết kết nối IPv6 đã làm được bật. Chuyển thiết đặt thành Auto Detect hoặc Auto-Config, nếu như một trong nhì tùy chọn khả dụng. Nếu ko, hãy đảm bảo an toàn rằng service đã có nhảy.Sau Khi được nhảy, chúng ta cũng có thể rất cần được khởi cồn lại router nhằm tùy chỉnh cấu hình kết nối IPv6. Có thể mất một chút thời hạn để liên kết IPv6 chuyển động với khả dụng, vì vậy hãy ngóng thêm vài phút ít sau khi chúng ta khởi rượu cồn router để đánh giá liên kết.

14. thay đổi thiết đặt IPv6 tunnel

Cách ở đầu cuối đề nghị thực hiện là kiểm soát và điều chỉnh biện pháp router với mạng mái ấm gia đình giải pháp xử lý xúc tiến IPv6. Hãy test vấn đề này trong lúc truy cập router mái ấm gia đình cùng với quyền admin. Vì IPv6 được thiết kế theo phong cách cho mọi sản phẩm công nghệ để sở hữu được liên can rất có thể truy vấn trực tiếp, đều thiết lập mặc định cho các router văn minh liên kết với những công ty cung ứng hình thức Internet hiện nay sẽ vận động giỏi.Quý Khách rất có thể phân tách với những setup IPv6 không giống bên trên router nếu bạn gặp sự gắng. Đầu tiên, chọn 6to4 tunnel vào thiết đặt của router để cho phép lưu lại lượng IPv6 và IPv4, cũng như những máy chuyển động cùng cả nhà. Một tùy chọn không giống là tắt những liên kết IPv6 được share.lấy một ví dụ, một vài bạn báo cáo rằng bài toán tắt Share IPv6 connection bên trên router Apple Airport đã giải quyết những sự nạm kết nối IPv6 đến phần đông vật dụng toàn cục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Hosting Và Tên Miền Miễn Phí Và Nơi Cung Cấp Domain Uy Tín

15. Liên hệ cùng với đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ được cung cấp thêm

Nếu những sự việc truy cập mạng IPv6 của người sử dụng không được xử lý, giải pháp cuối cùng là kiếm tìm kiếm sự giúp đỡ tự Chuyên Viên.
Vô hiệu hóa IPv6 để hạn chế và khắc phục sự thay kết nối Internet bên trên máy tính Windows Giới thiệu về liên quan IPv6 Cách chuyển shop IPv4 sang IPv6 Cách thay đổi DNS Google IPv4 với IPv6 trên Windows 10 Fall Creators Cách đánh giá liên kết IPv6 Hướng dẫn thông số kỹ thuật IPv6 bên trên Windows Server