Cách In Nhiều File Word Cùng Lúc

  -  

Nếu biết cách in nhiều file Word cùng lúc, chúng ta cũng có thể tiết kiệm được không ít thời gian. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách in nhiều file word cùng lúc


Nếu bạn sử dụng Microsoft Word nhiều, thỉnh thoảng các bạn sẽ cần in tài liệu. Vào trường hợp bạn có nhu cầu tiết kiệm thời hạn khi in tệp tin Word, hệ quản lý Windows sẽ cho phép bạn cũng có thể in nhiều file Word cùng lúc với một vài ba bước đối chọi giản. Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ chia sẻ cho các bạn những hướng dẫn chi tiết mà ít tín đồ biết.

Cách in nhiều file Word thuộc lúc

Bạn hãy làm theo các phía dẫn bên dưới để triển khai việc in các file Word đồng thời nhé. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ tất cả nội dung bên phía trong các file Word của mình đều đã gồm định dạng như muốn muốn. Do vậy, bạn cũng có thể phải chỉnh sửa trước chúng cho hoàn hảo trước khi ban đầu in sản phẩm loạt.

*

Bước 1: Trên máy tính xách tay Windows của bạn, nên chọn lựa menu Start nằm cạnh góc trái màn hình.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Settings (biểu tượng bánh xe cộ hình răng cưa).

*

Bước 3: chọn Devices trong các tuỳ chọn hiện ra bên phía trong cửa sổ Settings.

*

Bước 4: Ở ngăn phía bên trái của vỏ hộp thoại, bạn hãy lựa chọn tuỳ chọn Printers và scanners để xem tất cả các lắp thêm in chúng ta đã cài để lên máy tính.

Xem thêm: Có Nên Cài Thêm Phần Mềm Diệt Virus Trên Win 10 Có Cần Cài Diệt Virus

*

Bước 5: lựa chọn máy in các bạn sẽ in nhiều file Word cùng lúc, tiếp nối nhấn vào tuỳ lựa chọn Open queue.

*

Bước 6: vào trình thống trị máy in, bạn hãy nhấp vào tuỳ lựa chọn Printer cùng chọn cài đặt Set As mặc định Printer để tùy chỉnh cấu hình in mang định trên sản phẩm công nghệ in này.

*

Bước 7: sau khi đã chọn dứt máy in nhằm in, bạn hãy đưa tất cả các tệp tin Word cần in đồng thời vào trong một thư mục duy nhất.

*

Bước 8: Tiếp theo, bạn nên chọn lựa tất cả những file Word đó và bấm vào chuột phải, tiếp nối chọn Print. Bạn cũng có thể thay thế thao tác làm việc này bằng tổ hợp Ctrl + P trên bàn phím vật lý.

Word sẽ nên mở từng tệp để in chúng, nó cũng trở thành đóng khi mỗi tệp đã có in xong. Làm việc này sẽ chạy auto vì vậy bạn không cần phải làm bất cứ điều gì vào khi những tệp Word của công ty đang được in.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Tin Học Trong Trí Tuệ Nhân Tạo, Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì

FPT siêu thị hy vọng giải đáp này để giúp đỡ bạn kiếm tìm ra phương pháp in nhiều file Word đồng thời trên Windows 10. Hãy để lại phản hồi ở cuối bài viết trong trường hòa hợp bạn chạm chán khó khăn khi tiến hành theo lý giải trên nhé.