Cách in nhiều file excel cùng lúc

  -  

Để in vào Excel rất đối kháng giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc dấn phím tắt Excel Ctrl + p để mở vỏ hộp thoại in là được. Lúc đó bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel bạn mở hiện tại tại sẽ tiến hành in. Tuy nhiên với file Excel có tương đối nhiều sheet tài liệu thì làm vắt nào?

Nếu bọn họ thực hiện thao tác làm việc in từng sheet theo cách bằng tay sẽ tương đối mất quá nhiều thời gian. Bởi vậy chúng ta cũng có thể nhóm các sheet ao ước in thành từng các để in luôn trong một lần, máu kiệm thời hạn và thao tác. Hoặc ví như bạn có tương đối nhiều sheet trong tệp tin Excel và mong muốn in cùng lúc những sheet kia thì cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách in những sheet vào Excel.Bạn vẫn xem: phương pháp in những file excel thuộc lúc

1. Biện pháp in nhiều sheet đồng thời trong Excel

Đầu tiên họ mở file Excel ý muốn in những sheet, tiếp đến sắp xếp những sheet mong mỏi in sinh sống cạnh nhau để dễ ợt cho việc chọn sheet nhằm in, bằng phương pháp kéo để sắp tới xếp những sheet.

Bạn đang xem: Cách in nhiều file excel cùng lúc

Sau đó họ nhấn cùng giữ phím Ctrl rồi click vào cụ thể từng sheet mà người dùng muốn in. Lúc đó những sheet được in ấn sẽ được gia công nổi nhảy hơn những sheet còn lại.

Tiếp theo chúng ta nhấn vào mục File rồi chọn mục Print để thực hiện in tài liệu.

2. Chỉ dẫn in tất cả các sheet Excel

Nếu có khá nhiều sheet trong tệp tin Excel thì người tiêu dùng cũng có thể in toàn bộ các sheet kia trong một lượt với thao tác dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thông Tin Viettel Qua Mạng, Đăng Ký Thông Tin Thuê Bao Viettel Trả Trước

Đầu tiên họ click con chuột phải vào một trong những sheet bất kỳ rồi chọn Select All Sheet để chọn toàn bộ các sheet trong file Excel.

Lúc này toàn cục các sheet đều được thiết kế nổi nhảy như hình bên dưới đây.

Sau đó bọn họ nhấn tổ hợp phím Ctrl + P nhằm mở bối cảnh hộp thoại in. Các bạn sẽ nhìn thấy tổng con số trang in với tổng thể các sheet trong file Excel là bao nhiêu.

Xem thêm: Đầu Tư Kinh Doanh Tên Miền Đỉnh Cao, Hình Thức Kinh Doanh Không Ai Ngờ Tới

Như vậy làm việc in nhiều sheet trong tệp tin Excel rất dễ dàng và tiện lợi thực hiện. Fan dùng chỉ cần chọn lựa sheet bạn thích in rồi nhấn thao tác in như thông thường là được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

*

video clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | giải đáp | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA