Cách hiển thị nút like trên fanpage

  -  

Khi bạn tạo một trang người ái mộ trên facebook. Nhưng bỗng nhiên, vào khi cải cách và phát triển một trang tín đồ hâm mộ, nút say đắm bị thiếu. Làm biện pháp nào để hiển thị nút say đắm trên trang người ái mộ của tôi? Và phương pháp tạo nút like fanpage trên di động như thế nào? có thể trả lời thắc mắc này cho bạn. Beatthuthuat.com sẽ đáp án và phía dẫn các bạn qua nội dung bài viết hôm nay.


Tìm hiểu nút lượt thích fanpage là gì?

hầu hết người rất có thể hiểu một cách đón giản nút lượt thích Fanpage. Là 1 trong nút hiển thị gồm trên Fanpage của những bạn. Cùng với nút này có tác dụng để có thể cho người khác thấy được bài viết của Fanpage của công ty mỗi khi đăng bài. Lúc một tài khoản Facebook của một ai kia đã lượt thích Fanpage của bạn. Tin tức của trang sẽ được hiển thị lên bảng tin của thông tin tài khoản đó.

Bạn đang xem: Cách hiển thị nút like trên fanpage

*

Đang xem: giải pháp tạo nút lượt thích trên facebook

Dành mang đến những ai đó đã tạo fanpage facebook của riêng biệt mình. Họ luôn muốn nhiều người biết đến website của mình. Vì vậy, từng fanpage sẽ sở hữu một nút mê thích trang. Có thể chấp nhận được người sử dụng khác theo dõi nội dung trên website của bạn. Tác động nhiều ảnh hưởng hữu ích mang đến chủ cài trang web.

Tại sao không tồn tại nút thích hợp trên trang fan hâm mộ hâm mộ?

Chúng tôi hiện đang nhận được một số thông tin tín đồ dùng. Fanpage của họ không tồn tại nút like. Vậy lý do là gì? Hãy cùng khám phá lý bởi vì sao:

Do các bạn đã dữ thế chủ động tắt hiển thị nút like trên fanpage facebook của bạn. nhà xuất bản đã cập nhật phiên bản mới. Vì vậy, nút trang fan ngưỡng mộ của bạn bị ẩn. hệ thống nhà xuất bạn dạng đã để lại giới hạn độ tuổi, vày vậy những người dân dưới 18 tuổi sẽ không thể quan sát và theo dõi trang của bạn. tra của khách hàng đã bị tiến công bởi hồ hết kẻ không khẳng định và đã thiết lập lại trang web của bạn.

Cách hiển thị nút like trên tín đồ page

Làm phương pháp nào để hiển thị nút phù hợp trên fanpage facebook của tôi? Để hoàn toàn có thể hiển thị được, chúng ta có thể tham khảo phía dẫn mặt dưới.

Chỉnh sửa nút like trên fanpage

Cài đặt nút mê thích trên trang người hâm mộ của bạn. Phấn kích làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mọi người hãy tiến hành vào fanpage facebook của bạn. Kế tiếp hãy chon vào phần “Chỉnh sửa hành động theo dõi“.

*

Bước 2: Sau đó chúng ta hãy chọn vào phần “Chỉnh sủa nút“.

Xem thêm: Quảng Cáo Google Adsense Là Gì, Google Adsense Là Gì

*

Bước 3: sau cùng mọi người hãy chọn vào phần “Theo dõi“.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Dropbox Trên Máy Tính Laptop, Download Dropbox

*

Bước 4: bởi vậy là các bạn đã thêm được nút like mới tại fanpage facebook của bạn.

*

Đang chờ update mới

Nhưng nếu như bạn chỉnh sửa và đặt lại tin tức về nút “Thích” trên trang người hâm mộ của mình. Nhưng kết quả vẫn không thành công. Sau đó, nó phải là do có vụ việc với phiên bản cập nhật hệ thống, bạn dạng cập nhật này.

Đó là vì sao tại sao mọi fan đều mong mỏi hiển thị những nút đam mê trên những trang của fan hâm mộ. Sau đó, chúng ta cũng có thể đợi bạn dạng cập nhật mới. Tiếp đến bạn update phiên phiên bản mới để hoàn toàn có thể hiện lại nút like trên fanpage facebook của bạn.

kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách hiển thị nút like trên fanpage. Những tin tức trên sẽ bổ ích cho bạn. đầy đủ thắc mắc vui mắt để lại bình luận để được hỗ trợ và support miễn phí.

Tham khảo:

Cách không ngừng mở rộng nhạc trong các câu chuyện bên trên facebook bí quyết ghim bài đăng tải trang người ngưỡng mộ của bạn từ điện thoại thông minh