CÁCH HẸN GIỜ ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

  -  

Đối với phần nhiều bên quản ngại trị Fanpage mắc, ứng dụng hứa giờ đăng bài bác Facebook đã là cơ chế cung ứng việc quản lý văn bản Fanpage hoàn hảo. Vậy phương pháp này là gì và nó chuyển động như thế nào? Hãy cùng hostingvietnam.vn mày mò nhé.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook bằng điện thoại

Tìm phát âm ứng dụng hứa hẹn tiếng đăng bài bác Facebook

Thử suy nghĩ, bạn để nhiều thời hạn để trên phát minh với phát hành đông đảo nội dung chất lượng, sau đó thì đợi tới tiếng kim cương Facebook nhằm đăng bài. Nhưng là 1 trong những fan trăm công, ngàn việc kèm thêm một ít đãng trí thì tài năng bạn quên post bài bác vào mốc giờ xoàn là không hề nhỏ. Do kia, bạn nên sử dụng tác dụng hứa hẹn tiếng đăng bài bác Facebook để cách xử trí sự việc này. Với tác dụng có lợi này, dịp các bạn viết bài chấm dứt thì chỉ việc hứa giờ đăng bài bác là dứt. Tự đụng mang lại đúng tiếng lên kế hoạch, bài viết của các bạn sẽ được đăng sở hữu. Rất tiện lợi đúng không nhỉ.

Và còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn thế nữa, hào kiệt hứa tiếng đăng bài xích Facebook vẫn có sẵn trên trình làm chủ Fanpage của Facebook, bạn sẽ không phải cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng phía bên ngoài nào, bảo đảm bình an hoàn hảo. Giờ thì hợp tác vào hẹn giờ đăng bài bên trên Fanpage của công ty thôi

Cách hẹn giờ đăng bài Facebook bên trên máy tính xách tay (PC)

Giờ thì hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp hứa giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook giao diện mới nhất trên máy tính, hãy thuộc làm theo các bạn nhé.

Nếu chúng ta không biết, chúng ta có thể tạo thành nội dung bài viết bằng 2 cách: Tạo nội dung bài viết bên trên Facebook hoặc Tạo bài viết trong Business Suite. Vậy đề nghị, bản thân sẽ gợi ý các bạn phương pháp hứa giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook cho tất cả 2 cách tạo này

Hẹn giờ đăng bài viết trên hình ảnh Facebook

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage của doanh nghiệp

Bước 2: Bấm chọn tính năng Công vắt đăng trong hạng mục Quản lý trang phía trái màn hình hiển thị.

Cách 3: Nhấn lựa chọn nút ít Tạo bài xích viết


*

Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook


Bước 4: Sau khi chúng ta nhập nội dung nội dung bài viết không thiếu thốn thì nhìn xuống phía bên dưới sẽ sở hữu được nút ít Chia sẻ ngay. Khi nhấn vào vẫn hiện tại các chế độ, các bạn lựa chọn chính sách Lên lịch.


*

Cách hứa giờ đăng bài xích trên Facebook


Bước 5: Tại hành lang cửa số “Lên định kỳ đăng bài” bạn chọn thời hạn hy vọng post bài bác bao gồm ngày, tiếng rõ ràng và hoàn chỉnh bằng cách lựa chọn Lên lịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Lên Google Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cách Đăng Hình Lên Google Mới Nhất 2020


*

Cách hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác trên Facebook


Cách 6: Lúc bấy giờ, các bạn sẽ được đưa về size bài viết lúc đầu. Tại trên đây các bạn sẽ thấy nội dung bài viết đã làm được gửi sang trọng chính sách Để sau, điều đó đồng nghĩa tương quan các bạn đang hứa tiếng đăng bài bác Facebook thành công xuất sắc. Cuối cùng lựa chọn Lên lịch đăng bài nhằm hoàn chỉnh quá trình.

Hẹn giờ đăng nội dung bài viết vào Facebook Business Suite

Nói một chút ít về trình làm chủ Fanpage này, xung quanh tác dụng góp người tiêu dùng hứa giờ đăng bài xích Facebook thì Business Suite còn có thể chấp nhận được những đơn vị quản trị làm chủ lời nhắn Fanpage, trả lời comment, đăng nội dung bài viết, theo dõi hoạt động vui chơi của Fanpage,…điều đặc biệt, vào Facebook Business Suite chúng ta có thể links Instagram cùng với Fanpage để cùng làm chủ buổi giao lưu của 2 nền tảng này cùng một thời điểm.

Quay lại chủ thể, hứa hẹn giờ đăng bài Facebook bằng Business Suite siêu đơn giản và dễ dàng, các bạn làm nhỏng sau

Bước 1: Truy ctràn lên Fanpage của khách hàng

Cách 2: Bấm lựa chọn Business Suite trong danh mục Quản lý trang phía trái màn hình.

Cách 3: quý khách sẽ tiến hành đưa quý phái đồ họa của Business Suite. Bấm lựa chọn nút Tạo bài xích viết


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài bác Facebook vào Business


Cách 4: Tại trên đây, trong hành lang cửa số “Bài viết mới” các bạn nhập vừa đủ câu chữ nên đăng. Sau đó chú ý xuống góc trái size cửa sổ, chúng ta nhấp chuột vệt mũi thương hiệu đi xuống kế bên nút ít Đăng với chọn Lên định kỳ đăng bài.

Xem thêm: Lý Do Bạn Không Còn Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Ios 12, Cách Tắt Xác Minh Hai Bước Trên Iphone


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài xích Facebook vào Business


Cách 5: Lúc này đã lộ diện cửa số “Lên lịch đăng bài” các bạn cũng hẹn tiếng đăng bài Facebook tựa như biện pháp trên với bấm Lưu nhằm xác nhận lên định kỳ đăng bài


*

Cách hứa tiếng đăng bài Facebook trong Business


Cách 6: Tương từ bỏ nlỗi giải pháp bên trên, các bạn sẽ được đem đến hành lang cửa số lúc đầu. Hãy hoàn chỉnh quy trình hứa giờ đăng bài Facebook bằng cách dấn chọn Lên kế hoạch đăng bài

Cách hẹn tiếng đăng bài Facebook bên trên điện thoại

Để hứa giờ đồng hồ đăng bài Facebook trên điện thoại cần bạn cần phải sở hữu thêm ứng dụng Business Suite. Sau Khi đã download vận dụng, chúng ta triển khai theo công việc sau

Cách 1: Truy ctràn lên vận dụng Business Suite cùng lựa chọn nút ít Đăng

Cách 2: Nhập rất đầy đủ công bố bài xích đăng và bấm Tiếp ở góc cạnh trên cùng


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài Facebook trên năng lượng điện thoại


Bước 3: Hiện giờ bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ bắt đầu. Tại đây bạn lựa chọn Tùy chọn kế hoạch đăng sinh sống bên trên thuộc

Bước 4: Tiếp tục chọn Lên lịch đăng sau


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài bác Facebook bên trên điện thoại


Cách 5: Tại đây các bạn đặt ngày với tiếng cơ mà bạn có nhu cầu hẹn tiếng đăng bài Facebook

Bước 6: Nhấn nút Lên lịch nhằm xác thực hứa giờ

Bước 7: Hiện giờ ngơi nghỉ mục Tùy chọn định kỳ đăng, thời gian bài viết vẫn tự động hóa đăng đã có update. Cuối cùng các bạn chấm dứt quy trình bằng cách lựa chọn Lên lịch.


*

Cách hứa hẹn giờ đăng bài Facebook bên trên điện thoại


(*)Lưu ý: quý khách chỉ rất có thể hứa giờ đăng bài xích Facebook cùng với số lượng bài viết tối đa là 50 bài. Vậy cho nên hãy chú ý nhé!

Lời kết

Vậy là hostingvietnam.vn vừa gợi ý ngừng phương pháp hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook bên trên giao diện tiên tiến nhất. Hy vọng với mọi ban bố trên trên đây, bạn cũng giống như hầu như nhà quản trị trước tiên cai quản Fanpage đang hiểu thêm một mẹo độc đáo giúp thống trị ngôn từ của bản thân mình bên trên Fanpage tác dụng. Hình như chúng ta cũng cần nghiên cứu các tính năng hoàn hảo nhất không giống của Facebook Business Suite, bảo đảm an toàn bạn sẽ ham mê mê trình thống trị này nếu như biết phương pháp áp dụng đấy.