Cách gửi video dung lượng lớn qua gmail

Với những anh chị hay được dùng vận dụng gmail bên trên điện thoại Ship hàng mang đến quá trình thì vô cùng thuận tiện gửi đi các video clip mang lại những email không giống. Tuy nhiên, vẫn còn đó phần lớn anh chị lạ lẫm dùng email bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nên dễ loay hoay khi yêu cầu gửi đi phần lớn đoạn phim cùng với dung tích phệ. do đó, trong thể loại mẹo nhỏ Smartphone thuộc website Blog cung ứng này, đang chỉ dẫn rất nhiều tín đồ chi tiết phương pháp gửi video clip dung lượng Khủng qua email trên những mẫu điện thoại cảm ứng hệ quản lý và điều hành android, iPhone (iOS) nhằm đều người dân có tầm nhìn tổng quan liêu độc nhất góp thực hiện sover video clip bao gồm dung lượng nặng qua thư điện tử sinh sống những phần mục bên dưới đây


Chủ đề nắm tắt vào bài bác viết


2 Cách gửi Clip dung lượng Khủng qua tin nhắn bên trên điện thoại Apple iPhone, Android

Ngulặng nhân Clip dung lượng béo ko gửi được qua gmail là gì?

Video dung tích béo gửi qua vận dụng email trên smartphone là các video clip cùng với dung lượng được email sáng tỏ sống nhị cường độ. Mức độ đầu tiên là các đoạn Clip tất cả dung tích lớn mà lại nhỏ rộng 25MB. Mức độ thứ nhị là những video clip tất cả dung lượng lớn tự 25MB trsinh sống lên. Ứng dụng gmail trên điện thoại cảm ứng sẽ gửi đoạn Clip dung tích bự ở mức độ nhỏ hơn 25MB bằng cách cho những người sử dụng cài đặt lên các tệp đi kèm là các đoạn Clip tất cả sẵn trong bộ lưu trữ của sản phẩm. Với mức độ từ 25MB trở lên, ứng dụng gmail sẽ hưởng thụ người dùng điện thoại thông minh đề xuất chèn các video clip trường đoản cú áp dụng google drive.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua gmail

*

Cách gửi đoạn phim dung lượng to qua gmail bên trên iPhone, Android

Gửi video dung lượng Khủng dưới 25MB qua gmail

Trước hết, để gửi video clip qua vận dụng email thành công xuất sắc thì lắp thêm di động của anh ấy chị cần được gồm kết nối mạng ổn định cùng táo tợn. Anh chị hoàn toàn có thể thực hiện wifi hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G. Sau đó phần đa fan thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Mọi bạn yêu cầu cập nhật phiên bản email mới nhất cho điện thoại thông minh.

Cách 2: Sau kia, những người nên đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Gmail của hầu như người (nếu tin nhắn hầu như bạn đang singin rồi thì bỏ lỡ bước này):

*

Bước 3: Mọi fan bấm vào biểu tượng hình mẫu bút ở góc cạnh phải phía dưới screen nhằm biên soạn ngôn từ gmail mới. Một hành lang cửa số chỉ ra, mọi fan nên nhtràn lên vừa đủ những công bố về thúc đẩy fan đã nhấn tlỗi điện tử và chủ thể của bức thư:

*

Bước 4: Tiếp theo, để gửi đoạn phim dung tích béo dưới 25MB bằng vận dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng, hồ hết fan thừa nhận lựa chọn hình tượng Đính kèm ở góc cạnh bên trên phía mặt nên màn hình và chọn chiếc Đính kèm tệp:

*

Cách 5: Hiện nay email vẫn tự động hóa truy vấn vào trình quản lý bộ nhớ bên trên thứ. Tại trên đây, gần như fan dấn chọn mục Video rồi tuyển lựa đoạn Clip phải gửi sẽ lưu trên đồ vật để cài nó lên tin nhắn rồi gửi đi:

*

Cách 6: Mọi bạn vẫn thấy đoạn Clip được thiết lập lên và mở ra vào mục ngôn từ của gmail. Cuối cùng, lúc sở hữu chấm dứt, đông đảo bạn nhấn vào mục Gửi để hoàn tất Việc gửi đoạn Clip dung tích Khủng dưới 25MB bởi vận dụng email của điện thoại thông minh của mình:

*

Gửi đoạn Clip dung lượng bự trường đoản cú 25MB trnghỉ ngơi lên qua gmail

Ngoài Việc vẫn đề nghị bảo vệ kết nối mạng internet ổn định và táo bạo thì nhằm gửi đi các video clip tất cả dung lượng mập từ 25MB trsinh sống lên, gần như bạn không sử dụng cách kèm theo tệp như thế này được nữa. khi kia rất nhiều fan vẫn đề xuất sử dụng tới sự giúp đỡ của áp dụng Google Drive nữa rồi mới gửi được hồ hết đoạn phim này. Như vậy mà lại cách tiến hành đang buộc phải thêm một vài ba bước và gồm chút ít khác hoàn toàn nhỏng vào phần khuyên bảo phía bên dưới đây:

Cách 1: Mọi fan đề nghị cập nhật bạn dạng tin nhắn cùng Google Drive tiên tiến nhất mang đến năng lượng điện thoại

Cách 2: phần đa bạn có tác dụng y như chỉ dẫn ở đoạn bên trên cùng trong vận dụng Google Drive sầu cũng lựa chọn thông tin tài khoản cùng tên thực hiện bên trên ứng dụng gmail (ngôi trường hợp người dùng nhiều tài khoản).

Xem thêm: Hệ Điều Hành Được Lưu Trữ Ở Đâu Và Tại Sao, Hệ Điều Hành Được Lưu Trữ Ở Đâu

Cách 3: Mọi fan vào vận dụng Google Drive, nếu video clip đã làm được lưu sẵn trong phía trên rồi thì ko bắt buộc download lên nữa nhưng mà quý phái bước 4 tức thì. Nếu không thì các người đang phải download đoạn Clip lên. Mọi người nhấp vào vết cùng góc đề xuất phía bên dưới screen rồi nhấn vào Tải lên. Sau kia đông đảo người lựa chọn Clip tự điện thoại thông minh để ban đầu cài đặt video:

*

Bước 4: Vào lại ứng dụng Gmail để nhtràn lên đầy đủ các công bố về hệ trọng người đã thừa nhận tlỗi điện tử với chủ đề của bức thỏng như bước 3 tại phần bên trên.

Xem thêm: Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Điện Toán Đám Mây Tại Việt Nam, Điện Toán Đám Mây

Cách 5: Làm nlỗi bước 4 tại phần bên trên nhưng lại bây chừ lựa chọn dòng Chèn tự Drive sầu. Sau kia hầu hết tín đồ nhận lựa chọn đúng Clip vừa thiết lập lên hoặc Clip đề xuất gửi đang gồm sẵn trong Google Drive

Bước 6: Sau đó, những tín đồ vẫn thấy video lộ diện trong mục ngôn từ của email. Cuối cùng, các bạn nhấp vào mục Gửi là dứt Việc gửi Clip dung tích phệ từ bỏ 25MB bằng ứng dụng gmail của Apple iPhone, Android rồi kia.

Tổng kết

Tới phía trên rồi thì chắc hẳn hồ hết bạn đang biết được biện pháp gửi video dung lượng mập qua tin nhắn bên trên điện thoại thông minh với từng mức độ dung tích rồi chđọng ạ? Nếu hầu như tín đồ còn thắc mắc gì hãy vướng lại phản hồi trong phần sau đây sẽ được lời giải tức thì nhé. Mọi tín đồ cũng đừng quên vào thể loại Thủ thuật Smartphone cũng còn rất nhiều nội dung bài viết thú vui không giống mang lại hầu hết fan cùng khám phá đó!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting