CÁCH GỬI TIN NHẮN QUA GMAIL

  -  

sử dụng Ứng dụng khách im được nhúng của Google Talk của email

Được sử dụng với sự cho phép.

tương tự như người dùng Google Talk có thể gửi tin nhắn tức thì với khởi chạy những cuộc nói chuyện âm thanh đa phương tiện, người dùng Gmail bây giờ có thể áp dụng hộp thư đến của họ để gia nhập vào những cuộc truyện trò trên web và chuyện trò qua webcam .

gửi tin nhắn nhắn ngay thức thì với email

Trước tiên, hãy singin vào tài khoản Gmail của bạn và xác định trình đơn nói chuyện với vệt chấm blue color lá cây, dưới liên kết "Liên hệ" sống phía mặt trái. Nhấn hình tượng dấu chéo cánh (+) nhằm tiếp tục.

02 trên 10

chọn 1 liên hệ email để chuyện trò

Được sử dụng với sự cho phép.

Tiếp theo, chọn một liên hệ tin nhắn để nói chuyện với trường đoản cú các tương tác có sẵn của bạn. Nhấp lưu ban vào tên của mình để tiếp tục.

tất cả gì cùng với Green Dot?

Các contact Gmail tất cả nút màu sắc lục lân cận tên của họ cho biết họ hiện đang trực đường trên gmail hoặc Google Talk và sẵn sàng chuẩn bị trò chuyện.

03 bên trên 10

bước đầu trò chuyện vào Gmail của người sử dụng

Được sử dụng với sự cho phép.

Một cửa sổ IM sẽ xuất hiện ở góc dưới bên nên của tin nhắn được giữ hộ đến add liên hệ Gmail bạn đã lựa chọn để trò chuyện.

Nhập tin nhắn đầu tiên của công ty vào ngôi trường văn bạn dạng được hỗ trợ và nhận enter trên keyboard để gửi tin nhắn nhắn của bạn.

04 bên trên 10

Tắt lưu ngôn từ trong email

Được sử dụng với sự cho phép.

bạn muốn ngăn không cho chuyện trò trong Gmail đưa nó vào lưu trữ Gmail của bạn? Tắt lưu văn bản sẽ tắt tính năng lưu trữ IM để bạn có thể trò chuyện mà lại không phải lo ngại về câu hỏi xóa bản ghi im sau này.

giải pháp tắt phiên bản ghi trên gmail

lựa chọn "Tắt bạn dạng ghi" từ trình đối kháng Tùy chọn ở góc cạnh dưới phía trái của cửa sổ chuyện trò trong Gmail.

05 trên 10

ngăn danh bạ nói chuyện trong tin nhắn

Được sử dụng với sự cho phép.


Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn qua gmail


Xem thêm: Thêm Hoặc Thay Đổi Ảnh Đại Diện Cho Trang Facebook Không Bị Mất Like


Xem thêm: Cách Cài Đặt Internet Cho Máy Tính, Cách Khắc Phục Kết Nối Internet Của Bạn


Đôi khi, hostingvietnam.vnệc chặn một tương tác Gmail gửi cho bạn Gmail IM và cuộc truyện trò qua webcam vẫn là phải thiết, đặc biệt quan trọng nếu các bạn trở thành nàn nhân của bắt nạt doạ trực tuyến đường hoặc phá quấy trên Internet.

Chặn tương tác Gmail

Để ngăn người liên hệ Gmail nhắn tin nhắn chuyện trò hoặc chuyện trò qua webcam mang đến bạn, nên chọn lựa "Chặn" trong trình đối kháng Tùy chọn ở góc dưới phía bên trái của cửa ngõ sổ nói chuyện trong Gmail.

06 trên 10

bí quyết khởi chạy truyện trò nhóm gmail

Được sử dụng với hostingvietnam.vnệc cho phép.

bạn muốn bắt đầu trò chuyện với khá nhiều người liên hệ Gmail và một lúc?

chọn "Trò chuyện nhóm" từ bỏ trình đơn Tùy chọn ở góc cạnh dưới phía trái của cuộc chat chit trong Gmail nhằm mời thêm fan tham gia cuộc trò chuyện của bạn.

07 bên trên 10

Thêm người tham gia chat chit nhóm tin nhắn

Được sử dụng với hostingvietnam.vnệc cho phép.

Tiếp theo, nhập tên của các địa chỉ liên hệ email mà bạn có nhu cầu tham gia nói chuyện nhóm Gmail của công ty và dấn "Mời".

Các add liên hệ email của các bạn sẽ nhận được lời mời tham gia chat chit trong Gmail.

08 bên trên 10

Popping ra chuyện trò trong tin nhắn

Được sử dụng với hostingvietnam.vnệc cho phép.

bạn có nhu cầu thoát khỏi cuộc trò chuyện của chính mình ra khỏi vỏ hộp thư mang đến Gmail cùng vào trình coi xét web của riêng rẽ mình?

chọn "Pop Out" tự trình đối chọi Tùy chọn ở góc cạnh dưới bên trái để bật trò chuyện trong Gmail của khách hàng vào hành lang cửa số riêng.

09 bên trên 10

Thêm webcam và trò chuyện âm thanh vào tin nhắn

Được sử dụng với hostingvietnam.vnệc cho phép.

có muốn thử cái nào đấy khác không? Tắt nói chuyện trong Gmail dựa vào văn bản và thêm plugin tin nhắn Webcam và Trình chuyện trò âm thanh tức thì hôm nay.

lựa chọn "Thêm chat chit thoại / hostingvietnam.vndeo" tự trình 1-1 Tùy chọn ở góc cạnh dưới bên trái để cài đặt xuống và thiết đặt plugin Webcam và chat chit âm thanh của tin nhắn .

10 trên 10

Menu hình tượng cảm xúc gmail

Được sử dụng với sự cho phép.

bạn có nhu cầu làm đến cuộc chuyện trò trong Gmail của chính bản thân mình thêm hoạt hình?

coi thư hostingvietnam.vnện hình tượng cảm xúc thú vui của Gmail trong những lúc trò chuyện bằng phương pháp chọn biểu tượng cảm xúc ở góc cạnh dưới thuộc bên nên của email IM của bạn.