Cách gửi mail trên điện thoại

  -  

Gửi video clip qua gmail bằng điện thoại là 1 trong trong số gần như tính năng được không ít người sử dụng quan tâm. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng khả năng này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được video qua gmail

- không phải video nào bạn cũng có thể gửi qua tin nhắn được. Tiêu chí review này phụ thuộc dung lượng của file đó.

Bạn đang xem: Cách gửi mail trên điện thoại

+ Nếu clip có dung lượng nhỏ tuổi hơn 20MB: Ứng dụng email trên điện thoại cảm ứng sẽ nhờ cất hộ video bằng phương pháp cho người dùng tải lên những tệp kèm theo là các video clip có sẵn trong bộ nhớ lưu trữ của máy.

+ Nếu video clip có dung tích lớn hơn 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại sẽ yêu cầu bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh phải chèn các video clip từ ứng dụng google drive.

*

- Để gửi clip qua ứng dụng gmail thành công thì điện thoạicủa bạn cần phải có kết nối mạng định hình và mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di hễ 3G/4G.

- chăm chú cập nhật bản gmail mới nhất cho năng lượng điện thoại.

Sau đây thuộc theo dõi công việc tiến hành gửi clip qua gmail chúng ta nhé!

2. Cách gửi clip qua gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng (nếu gmail mọi người đã singin rồi thì bỏ lỡ bước này).

*

Bước 2: Mọi tín đồ nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị để soạn nội dung email mới > khi đó một hành lang cửa số hiện ra, bạn cần nhập vào không thiếu các tin tức về địa chỉ người đã nhận thư điện tử và chủ thể của bức thư.

Bước 3: Để gửi video clip dung lượng lớn dưới 20MB bằng ứng dụng gmail trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải màn hình và chọn chiếc "Đính kèm tệp" > bây giờ gmail sẽ tự động truy cập vào trình quản lí lý bộ nhớ trên thiết bị. Trên đây, chúng ta chọn mục "Video" rồi lựa chọn clip cần gửi đã lưu trên sản phẩm công nghệ để thiết lập nó lên email rồi giữ hộ đi.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Phát Cho Kênh Youtube Đơn Giản, Dễ Dàng, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy đoạn phim được mua lên và xuất hiện thêm trong mục câu chữ của email. Cuối cùng, khi cài xong, bạn nhấp vào mục "Gửi" để hoàn tất việc gửi video bằng áp dụng gmail của điện thoại của mình.

*

Với quá trình gửi video qua gmail bằng điện thoại bên trên đây, các bạn chỉ hoàn toàn có thể áp dụng với các video có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB. Nếu clip lớn hơn 20MB, hãy theo dõi phương pháp gửi tiếp sau đây nhé!

3. Bí quyết gửi đoạn phim dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi cập nhật và singin gmail cũng giống như google drive mới nhất, bạn thực hiện công việc sau.

Bước 1: các bạn mở vận dụng Google Drive.

- Nếu đoạn phim đã được lưu sẵn trong đây rồi thì không yêu cầu tải lên nữa cơ mà sang bước tiếp sau ngay.

- nếu không thì các bạn sẽ cần tải đoạn clip lên bằng phương pháp nhấn vào dấu cộng góc buộc phải phía dưới screen rồi nhấp vào "Tải lên" > tiếp đến mọi fan chọn đoạn clip từ điện thoại cảm ứng để ban đầu tải video.

*

Bước 2: tiếp tục quá trình gửi đoạn phim qua gmail bởi điện thoại, bạn vào lại ứng dụng Gmail để nhập vào rất đầy đủ các tin tức về địa chỉ cửa hàng người vẫn nhận thư điện tử và chủ đề của bức thư tương tự với bí quyết gửi đã tin tức trên

Bước 3: chúng ta nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải screen và chọn cái "Chèn từ bỏ Drive" > tiếp nối mọi bạn nhấn chọn đúng đoạn clip vừa download lên hoặc đoạn phim cần giữ hộ đã tất cả sẵn trong Google Drive

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ thấy đoạn phim xuất hiện nay trong mục câu chữ của email > bấm vào mục "Gửi" là xong xuôi quá trình gửi clip dung lượng lớn hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với tài khoản Gmail là trăng tròn MB tuy nhiên với các tài khoản chưa hẳn Gmail thì dung tích tối đa 25 MB, tùy ở trong vào nhà hỗ trợ email của bạn.

Xem thêm: Đồng Báo Tiếng Anh Trên Iphone, Android Miễn Phí, Báo Hay 24H

Với hướng dẫn biện pháp gửi đoạn clip qua gmail bởi điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.