Cách gửi mail qua google drive

  -  

Thông thường, khi chúng ta gửi một tập tin hay tài liệu làm sao đó, bạn đều sử dụng Gmail để gửi. Mặc dù nhiên, với nhưng lại tập tin có dung lượng quá lớn, bạn bên gửi bằng google drive để quy trình tải thư cùng gửi thư của chúng ta diễn ra mau lẹ hơn. Vậy nhờ cất hộ tệp lắp kém trên top google Drive như vậy nào? Tecg12h sẽ hướng dẫn ví dụ cho chúng ta ngay sau đây.


*

Phần mềm Google Drive ra đời cho phép bạn thực hiện gửi được phần lớn tập tin lớn hơn nhiều so với gửi bằng Gmail thông thường. Vì chưng đó, giờ đây, nó được sử dụng ngày càng những và càng phổ biến.

Bạn đang xem: Cách gửi mail qua google drive

Cụ thể công việc thực hiện như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào gmail của bản thân mình và chọn “soạn”.

*

Bước 2: Sau đó, nếu bạn muốn gửi thư bằng phương pháp sử dụng Drive thì bạn click loài chuột vào biểu tượng như hình.

*

Bước 3: lúc đó, của sổ Google Drive hiện nay ra, các bạn click vào "tải lên" tiếp nối tiếp tục chọn vào mục "chọn tệp từ máy tính của bạn".

*

Bước 4: hành lang cửa số chứa tệp tin hiện nay ra, bạn click vào địa chỉ của tệp bạn có nhu cầu gửi tiếp đến chọn “Open”.

*

Lưu ý: sau thời điểm tải tệp lên xong, ngơi nghỉ dưới thuộc của của trang, chúng ta cũng có thể chọn một trong các hai dạng gởi tệp.

*

Liên kết Drive: Tùy lựa chọn này phù hợp cho những tệp được tàng trữ trong Drive, bao hàm các tệp được tạo thành ra bằng phương pháp sử dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày hoặc Biểu mẫu.

Xem thêm: Hosting Miễn Phí Tại Việt Nam, Web Hosting Miễn Phí Dành Cho Trang Web Của Bạn

Tệp thêm kèm: Tùy lựa chọn này cân xứng cho các tệp ko được tạo bằng phương pháp sử dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày hoặc Biểu mẫu.Bước 4: sau khi chọn xong, chúng ta click vào “tải lên”.

*

Bước 5: sau thời điểm tệp của bạn được cài lên cửa sổ thư thành công, bạn tiến hành điền tên tín đồ nhận cũng tương tự chủ đề rồi click vào “gửi”.

*

Bước 6: cuối cùng để xong việc giữ hộ đi, bạn click vào “chia sẻ và gửi”. Sau đó, các bạn đợi đến khi gmail báo là thư đang gửi thành công, chất vấn lại trong thư đang gửi để xác thực lại chắn chắn chắn.

*

Trên đây, tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách nhằm gửi tệp kèm theo trên Google Drive. Đó là nhân kiệt rất hày và dễ ợt thực hiện. Kế bên ra, với google drive, bạn còn rất có thể tự tạo bảng điều tra trên Google Drive. Sẽ là vấn đề thú vị mà không ít người nên tìm hiểu thêm để biết.

Xem thêm: Pt Là Đơn Vị Gì Kích Thước Font Px, Đơn Vị Point Là Gì


Từ khóa tìm kiếm:

google, google drive, gởi tệp trên google drive, gửi gmail, nhờ cất hộ thư bằng tệp kèm trên top mạng tìm kiếm google Drive.