CÁCH GỬI FILE QUA BLUETOOTH WIN 10

  -  

Hướng dẫn Gửi file qua bluetooth Win 10 giữa máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh nhờ tính năng chia sẻ qua công nghệ bluetooth không dây hữu ích, đơn giản…

Với tính năng chia sẻ Bluetooth, chúng ta có thể chia sẻ văn bản, hình ảnh, âm thanh… thân 2 đồ vật với nhau mà lại không tiêu tốn ngẫu nhiên một chi phí nào mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Dưới đấy là hướng dẫn giải pháp gửi tệp tin qua bluetooth không dây win 10, thuộc hostingvietnam.vn tìm hiểu.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua bluetooth win 10

1. Thừa nhận file bằng máy tính sử dụng HĐH Windows 10 trải qua bluetooth

Đầu tiên, bạn quan trọng lập liên kết Bluetooth trên windows 10 bằng phương pháp chọn Settings -> Devices -> Bluetooth và other devices và click lựa chọn Send or receive files via Bluetooth. Để nhận file, bạn chọn Receive file. 

Trên thiết bị chia sẻ file, bạn nhấp lựa chọn file với nhấp và chia sẻ. Kế tiếp chọn share thông qua bluetooth và lựa chọn tên thiết bị dìm file. Sau lúc nhấp chia sẻ, trên trang bị Windows 10 đã hiển thị Popup thông báo, bạn vui tươi chọn vị trí lưu trữ và dấn Finish.

*
Màn hình nhấn file trên windows 10

2. Biện pháp gửi tệp tin qua công nghệ bluetooth không dây win 10

Tương từ như các bước trên, tuy nhiên ở cách chọn Send or receive files via công nghệ bluetooth thì chúng ta chọn Send file thay vì chưng Receive file, tiếp nối tiếp tục lựa chọn thiết bị gửi bạn và bấm Next.

Tiếp theo, bạn phấn kích nhấn Browser nhằm tìm kiếm file mà mình thích chia sẻ tiếp đến tiếp tục bấm Next.


*
Màn hình chọn file gửi đi trên win10 thông qua Bluetooth

Tương từ như sinh hoạt trên, sau khi share tệp trên thiết bị tính, trên thứ nhận đang hiển thị Popup thông tin nhận file, chúng ta bấm Receive và tiến hành lưu trữ file của mình.

3. Trả lời gửi tệp tin từ điện thoại qua máy tính xách tay Windows 10

Bước 1: Tạo liên kết giữa máy tính xách tay và điện thoại

Trước tiên muốn share tệp tin từ smartphone qua máy vi tính thì bạn cần phải kiểm tra kết nối Bluetooth giữa 2 lắp thêm này đang được kết nối hay chưa.

Xem thêm: 1 View Lượt Xem Trên Youtube Tính Như Thế Nào ? Kiến Thức Cơ Bản Về Youtube

Để thảo luận file cho nhau thì bạn cần tạo tùy chỉnh cấu hình giữa điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính.Trên màn hình laptop bạn nhấn vào phải vào hình tượng Bluetooth và chọn Add a Device.

*
Màn hình lựa chọn file gởi đi trên win10 thông qua BluetoothBước 2: thiết lập cấu hình thiết bị kết nối

Màn hình showroom a Device hiện nay ra, chúng ta chọn thiết bị kết nối và thường xuyên nhấn NEXT.

*

Bước 3: Nhập mã số liên kết giữa 2 thiết bị

Sau khi 2 sản phẩm kết nối, bạn chắc hẳn rằng sẽ nhận được mã trên sản phẩm tính, bạn phải nhập đoạn mã này vào điện thoại của mình để tiến hành share file đến nhau.

*

Bước 4: thực hiện gửi file sang trang bị tính

Vẫn là trên màn hình hiển thị máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth sau đó click chuột vào Send a file. Tiếp tiếp nối nhấp lựa chọn Browse trên điện thoại cảm ứng và chọn tập tin muốn share qua lắp thêm tính

Bước 5: dìm dữ liệu

Sau lúc nhấp chia sẻ tập từ năng lượng điện thoại, để máy tính có thể nhận tài liệu thì bạn cần nhấp chọn Receive và chỗ lưu file là xong.

Trên đây là phương thức gửi tệp tin qua công nghệ bluetooth không dây mà hostingvietnam.vn sẽ tổng hòa hợp được. Giả dụ như trong vượt trình chia sẻ tập tin có xẩy ra trục trệu thì bạn phải kiểm tra lại khoảng cách giữa 2 thiết bị, vật dụng đặt cách nhau chừng thì bạn phải đặt 2 trang bị lại gần nhau để nâng cấp tốc độ tương tự như là bảo đảm an toàn quá trình truyền cài hoàn tất.

Xem thêm: Cấu Hình Tường Lửa Fortigate Trong Mạng Doanh Nghiệp, Hướng Dẫn Cấu Hình Firewall Fortigate

Ngoài biện pháp gửi tệp tin qua bluetooth không dây thì bạn cũng có thể gửi tệp tin qua cáp truyền, USB… 2 cách này có đường truyền ổn định và chắc hẳn rằng gửi tệp tin toàn tất 100%. hostingvietnam.vn chúc chúng ta thành công.