CÁCH GỬI EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ

      84

quý khách sẽ bao giờ gửi email marketing mang lại người sử dụng nhưng lại trước đó chưa từng nhận ra hồi âm? Họ thậm chí còn còn không msinh hoạt nó? Hoặc mnghỉ ngơi nó chỉ để xóa? cũng có thể các bạn lừng khừng hay thậm chí không hiểu chiến dịch của bản thân mình đang sai chỗ nào.

Bạn đang xem: Cách gửi email marketing hiệu quả

Nếu điều này thường xẩy ra với gmail bạn gửi, bạn phải phát âm nguyên do tại vì sao ngay lập tức với luôn.

13 tips giải pháp gửi Thư điện tử Marketing chăm nghiệp tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta khám phá được ngulặng nhân và nâng cao chiến dịch công dụng hơn.

1. Xây dựng list người đăng ký

Trước Lúc gửi Thư điện tử Marketing bạn phải thi công danh sách tín đồ đăng kí. mặc khi lúc bạn đã sở hữu một list lâu năm tin nhắn những khách hàng mục tiêu thì cũng đừng bao giờ chấm dứt tích lũy thêm. Bởi vày cđọng một gmail được gửi đi thì bạn sẽ tăng 2 – 11% cơ hội gồm thêm một quý khách, hay như là một đơn hàng có mức giá trị. (theo getresponse.com).

lấy ví dụ như nổi bật nlỗi bí quyết tận dụng đúng đắn của Digital Fire. 


*
Sử dụng E-Mail Marketing chuyên nghiệp

Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể gây ra list của bản thân trải qua các hình thức Marketing truyền thống. Nếu các bạn bao gồm một quầy bán hàng trưng bày trên các sự khiếu nại giỏi hội nghị thì hãy “chớp” rước cơ hội, tìm kiếm cách để rất nhiều người đăng ký dấn bản tin của khách hàng. ngoài ra, nếu bạn cần thiết bán trực tiếp sản phẩm/hình thức dịch vụ của bản thân tại hội nghị, thì vấn đề ai kia ĐK danh sách email của người sử dụng cũng chính là thời cơ sale “tiềm năng” mới.

2. khích lệ fan nhận phản bội hồi

Không y hệt như tlỗi gửi trực tiếp, E-Mail Marketing xuất hiện thêm cơ hội sale với những người thực sự quan tâm mang lại công ty lớn của bạn. Do đó, nếu khách hàng chỉ gửi cho quý khách cùng lead đều lên tiếng đối chọi thuần thì thiệt là tiêu tốn lãng phí với tốn thời gian. Hãy đảm bảo chúng ta luôn luôn triệu tập vào ba sự việc tôi kể sau:

Đặt title tin nhắn tuyệt vời thiết yếu lướt qua

Với mấy chục tin nhắn sẽ “xếp hàng” vào hộp thỏng mang đến của bạn, các bạn chỉ gồm không tới 5 giây nhằm tngày tiết phục bạn nhận mở email, và tất cả phụ thuộc vào vào dòng tiêu đề email của người tiêu dùng. Hãy viết điều nào đấy khá nổi bật hơn nhiều đa số gmail không giống. Cách rất tốt nhằm giải quyết vấn đề này là sử dụng những phương án auto cá thể hóa tin nhắn của chúng ta.

Truyền đạt thông điệp thụ vị

Không đề xuất ai mnghỉ ngơi email của doanh nghiệp cũng có nghĩa chúng ta vẫn mong mỏi nhanh chóng xóa nó. Hầu không còn hầu như fan thường xuyên lướt qua ngôn từ tin nhắn trước lúc đến nó vào “thùng rác”. Vì vậy, hãy bảo đảm rằng bạn đang truyền đạt một thông điệp ý nghĩa sâu sắc, từ 1 tín đồ thực thụ quan tâm mang lại bọn họ, chứ không cần mang ý nghĩa hóa học lăng xê.

Xây dựng nội dung tương xứng đối tượng người dùng mục tiêu

Mỗi người hâm mộ đang có nhu cầu cùng sở trường không giống nhau, do đó nội dung của gmail cũng cần phải bảo đảm an toàn được nhân tố này. Quý Khách đề nghị phân loại list email theo nhân khẩu học tập và chỉ dẫn được luật lệ viết nội dung phù hợp.

Ví dụ đơn giản và dễ dàng, nếu như đối tượng người tiêu dùng phương châm của bạn là thanh nữ tất cả độ tuổi tự 25 – 35, tất cả sở trường liên quan đến nội trợ, giáo dục, em bé… thì bạn nên chọn lựa văn uống phong gần gũi, thanh thanh và quyên tâm.

Nội dung nhắm đúng đối tượng người sử dụng mục tiêu sẽ giúp đỡ tăng cơ hội biến đổi hoặc thậm chí còn có thêm những người tiêu dùng tiềm năng phụ thuộc vào Marketing truyền miệng (Các báo cáo được “truyền tai nhau” giữa bạn với những người thông qua hình thức con gián tiếp hoặc trực tiếp).

Trọng trung ương của câu chữ này là nhằm khuyến nghị bạn nhận đánh giá. Phản hồi Có nghĩa là bọn họ vẫn bao gồm hành động ảnh hưởng với email chúng ta gửi nhỏng nhấp vào mặt đường links được đi kèm trong văn bản. Nhưng ngẫu nhiên lúc nào hoàn toàn có thể, hãy khuyến nghị bọn họ đích thực vấn đáp email của chúng ta. Vì trên đây bắt đầu là 1 trong những giải pháp chắc chắn cho biết thông điệp và sự quyên tâm của doanh nghiệp sẽ thực thụ truyền tải đúng với mang đến giá trị.

3. Nội dung mang tính chất cá nhân hóa

Bất cứ đọng khi nào rất có thể, hãy thêm 1 nguyên tố cá nhân vào email của công ty. 

Bạn còn hoàn toàn có thể cá thể hóa thương hiệu, Tức là thực hiện email cá thể để gửi. Việc này đem về 2 tiện ích quan trọng: một là giảm bớt khoảng cách thân thương hiệu cùng khách hàng, hai là đem lại xác suất đổi khác cao hơn: Tỷ Lệ msinh hoạt gmail tăng 26%, CTR tăng 14%.

Xem ví dụ sau đây về một email mang ý nghĩa cá nhân hóa từ bỏ đơn vị Treehouse:

 Email từ bỏ công ty Treehouse được gửi cùng với tứ giải pháp là ông Ryan – Co-Founder Treehouse với liên hệ bằng gmail của bản thân mình.Tiêu đề sáng chế, gây tò mò cho những người nhấn.Sử dụng văn uống phong mừng quýnh, gần gụi thuộc câu chữ mang ý nghĩa cá nhân hóa.Nếu người sử dụng nhận ra mail cùng đánh giá thì đang mau lẹ cảm nhận lời nhắn vấn đáp từ chính Ryan.
*
Xây dựng nội dung mang ý nghĩa cá nhân

Và cuối cùng, bạn có thể phân một số loại list email của bản thân mình thành những đội đối tượng cụ thể. Nếu bạn gồm một công ty hoạt động với tương đối nhiều ngành, hãy cẩn thận đến sự việc gửi những phiên bản không giống nhau của email với văn bản đưa thông tin rõ ràng đến từng ngành.

4. Giữ tin nhắn của công ty tránh xa thỏng mục tlỗi rác

Quý Khách có thể test tưởng tượng nỗi nhức nếu các email marketing đã có được đầu tư chi tiêu cẩn thận tuy thế lại bị gắn thêm cờ là 1 trong những thư rác… Thật phí tổn phạm, đúng không ạ như thế nào. Hãy ban đầu bằng cách bảo vệ tín đồ nhận lựa chọn quan sát và theo dõi tin nhắn và ko liệt nó vào ngẫu nhiên pháp luật nào, như Đạo phương tiện Can-Spam.

Tốt rộng chúng ta nên cần tránh sử dụng tất cả những chữ hoa, không ít dấu chấm than và nhiều trường đoản cú cường điệu vào câu chữ email, khiến gmail bị lâm vào tlỗi mục rác rưởi.

Xem thêm: How To Give Logon Locally To Domain Users In Windows Server 2008

lấy ví dụ như nlỗi “MUA NGAY BÂY GIỜ TRƯỚC KHI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KẾT THÚC !!!!”. Đừng bao giờ sản xuất ngôn từ những điều đó nhé.

Bởi do tin nhắn bao gồm format HTML kém nhẹm vẫn tác động đến bí quyết bộ thanh lọc tlỗi rác rưởi xử trí. Mỗi cỗ thanh lọc vận động khác biệt, cho nên, một tin nhắn hoàn toàn có thể đi qua thành công trong bộ lọc này tuy vậy lại bị đánh dấu spam vì chưng một cỗ lọc khác. Để biết báo cáo toàn diện rộng về kiểu cách các bộ lọc thư rác rến hoạt động với làm cho rứa như thế nào để tránh, hãy coi gợi ý tại trên đây.

5. Đảm bảo bố cục gmail ví dụ với hấp dẫn

Nghe có vẻ như hiển nhiên, dẫu vậy đến tận bây chừ, tôi vẫn thiếu hiểu biết vì sao có khá nhiều bạn gửi gmail marketing cùng với kiến thiết nghiệp dư tựa như những năm 90.Chắc chắn bạn sẽ chấp nhận cùng với tôi rằng: Bất kỳ ai msinh sống tin nhắn vày tiêu đề cuốn hút thì chúng ta có muốn giữ sự quyên tâm của họ càng lâu càng xuất sắc, thậm chí là là bao gồm sự liên tưởng. Để làm cho được điều này bạn cần bảo đảm các nhân tố sau:

Sử dụng những đoạn văn nđính thêm và đảm bảo rằng những tự khóa và các từ bỏ tất cả tương tác mang đến người hâm mộ của khách hàng được làm nổi bật.Sử dụng bullet point để giúp đỡ hầu như fan phát âm lướt nội dung cùng rứa được các điểm đặc trưng.Không thực hiện nhiều hình hình ảnh. Chỉ đề nghị chèn hình hình ảnh để minh họa thông điệp của bạn cầm bởi vì thay thế một trong những phần câu chữ nào đó. Bởi vày một trong những công ty hỗ trợ tin nhắn marketing hoàn toàn có thể chặn hình ảnh hoặc coi chúng là 1 tín hiệu về thư rác.
*
lấy một ví dụ một template gmail chuẩn

6. Đa dạng hóa CTA

Mục đích của hầu hết các chiến dịch gmail marketing là tăng lượng truy vấn mang lại một website, thỉnh thoảng đấy là một Landing Page rõ ràng. Đơn giản là, không tồn tại click tức là không tồn tại người tiêu dùng.

Đa dạng hóa CTA bên trên trang như các nút bnóng trực quan với tuyệt hảo, lời mời kêu gọi hành vi như Tìm phát âm thêm! Tải xuống ngay! v.v..

7. Dễ dàng hủy đăng ký

Nghe dường như nhỏng đây là điều vô lý. Doanh nghiệp làm sao lại mong muốn giảm đứt “cuộc trò chuyện” bằng cách đến người tiêu dùng cơ hội phủ nhận. Nhưng thực chất đây là thời cơ duy trì chân bạn phát âm với bạn. Vì lúc fan nhấn ý muốn xóa tên của họ khỏi danh sách của công ty cùng cần thiết thực hiện dễ dãi, bọn họ rất có thể sẽ đính thêm cờ email marketing này là 1 trong những thư rác rến. Như vậy đang gây nên vấn đề to cho bạn sau đây.

8. Làm đến tin nhắn gần gũi với vật dụng di động

quý khách hàng làm gì thứ nhất lúc mới ngủ dậy vào buổi sáng? Đa phần phần nhiều tín đồ thường xuyên sẽ cụ điện thoại cảm ứng lên cùng chất vấn tin nhắn. Và bên trên thực tiễn, tất cả tới 66% email được msinh sống bằng điện thoại thông minh tối ưu hoặc laptop bảng. Vậy chúng ta vẫn muốn bỏ qua một lượng cliông chồng Khủng vày tin nhắn marketing ko được về tối ưu bên trên những trang bị di động?

Hiển nhiên là không! Hãy thi công E-Mail Responsive (RED) đến email sẽ giúp bạn dìm đọc dễ rộng, trường đoản cú kia mang về đề xuất hoàn hảo với thú vị.

9. Kiểm tra, bình chọn với kiểm tra

Đừng bao giờ gửi bất kể máy gì nhưng bạn ko có lẽ rằng nó chuyển động giỏi. 

Lý tưởng tuyệt nhất, bạn có thể thực hiện chế độ coi phiên bản nháp trên các nền tảng gốc rễ email marketing nlỗi Outlook.com, Gmail tốt Yahoo, cùng thậm chí trên những vật dụng cầm tay trước lúc hoàn thành xong.

Để bình chọn xuất sắc rộng, hãy tò mò Litmus – một trong những phần mượt đánh giá với hỗ trợ hình họa chụp screen gmail của người tiêu dùng trong những công cụ làm cho tin nhắn sale không giống nhau.

Đảm bảo rằng tất cả các liên kết với những mã code kèm theo của người tiêu dùng đa số vận động bình thường. Sai lầm lớn số 1 là gửi gmail marketing hàng loạt mà lại không chất vấn kỹ nội dung. Nếu câu chữ tin nhắn kinh doanh gồm ngẫu nhiên sai sót làm sao, bạn sẽ khiến tín đồ gọi đánh giá doanh nghiệp thiếu hụt chuyên nghiệp.

quý khách hàng có thể quan tâm:

10. Thử nghiệm nhiều hơn nữa!

quý khách hàng cần yếu search giải pháp gửi gmail marketing rất tốt nếu như khách hàng ko demo nghiệm

Ngoài Việc chất vấn câu chữ tất cả tương hợp bên trên những gốc rễ khác biệt, các bạn cũng buộc phải thể nghiệm những phiên phiên bản không giống nhau, bao gồm: title, lời mời lôi kéo hành động cùng văn bản gmail sale giúp xem phiên bạn dạng làm sao thu hút duy nhất đối với đối tượng người sử dụng kim chỉ nam của bạn.

*
Thử nghiệm bằng chiến dịch email marketing

Hãy kiếm tìm và demo áp dụng một vài hiện tượng làm cho email kinh doanh tích đúng theo A/B testing được cho phép bạn đối chiếu tác dụng của những phiên bản email không giống nhau.

Nếu bạn không có quyền truy vấn vào những hiện tượng này, bạn vẫn rất có thể trường đoản cú mình chạy nghiên cứu bằng cách gửi thư vào các khoảng tầm thời hạn khác biệt (những ngày vào tuần hoặc tiếng không giống nhau vào ngày), giúp thấy lúc nào bạn nhận được xác suất bình luận rất tốt.

11. Theo dõi tài liệu của bạn

Một số hiệu quả có thể ko liên quan gì mang đến căn nguyên và ngôn từ của người sử dụng. Theo dõi dữ liệu một giải pháp chặt chẽ, như số lượng email cần yếu gửi được hoặc thời hạn như thế nào trong thời gian ngày đa số người mngơi nghỉ tin nhắn nhất. Những chi tiết nhỏ tuổi này sẽ giúp các bạn nâng cao công suất tin nhắn tốt rộng.

Nếu bạn thực hiện Google Analytics bên trên website của mình, Việc gắn thẻ email của công ty với chiến dịch tùy chỉnh cấu hình có thể theo dõi và quan sát lưu giữ lượng truy cập từ gmail cho trang đích với biện pháp tương tác của đối tượng người sử dụng lúc chúng ta cho website của doanh nghiệp. 


*
Theo dõi tài liệu của chúng ta thường xuyên

Giờ đây bạn có thể thực sự bắt đầu truyền cài thông điệp marketing của bản thân tới các khách hàng mục tiêu rồi đấy!

quý khách hoàn toàn có thể quan lại tâm:

12. Đừng “áp đảo” bạn đăng ký của bạn

Với đông đảo mẹo tôi sẽ chia sẻ bên trên đây, có cần ai đang khôn xiết hồi hộp với ao ước gửi càng nhiều gmail càng tốt đúng không?

Khoan sẽ, chớ gấp. Quý Khách còn cần chú ý thêm một sự việc nữa. Hãy cẩn trọng với tần suất bạn gửi tin nhắn marketing mang lại danh sách người tiêu dùng tiềm năng của chính mình. Tôi rất có thể chắc chắn rằng, người sử dụng sẽ cảm thấy khó tính, hay thậm chí là hủy đăng ký nếu như hộp thư của mình bị “thừa tải” bởi vì chúng ta và những tin nhắn kinh doanh của công ty.

13. Quan trọng trước hết, hãy cung cấp giá bán trị!

Cách gửi E-Mail Marketing cực tốt chính là giá trị mà tin nhắn của công ty mang về. Hãy đặt câu hỏi vì diều này!

Một chiến dịch Email Marketing tuyệt vời đã mang lại mang đến người sử dụng một mọt links – trang bị gì đấy lưu lại tuyệt hảo trong tâm địa trí họ về doanh nghiệp lớn của người sử dụng, mặc dầu đó là ngẫu nhiên thông báo như thế nào nlỗi ngành nghề, thiên chức, quý giá cốt lõi, tuyệt thành phầm các dịch vụ nhưng các bạn cung cấp,…

Nếu ko, lời nhắn đó sẽ kết thúc trên “thùng rác”.

Cũng hệt như các chiến dịch Marketing không giống, nhằm thành công xuất sắc cùng với E-Mail Marketing chúng ta cũng cần phải trải qua quá trình. Đó chính là một sự kết hợp giữa lập chiến lược giỏi và so sánh dữ liệu chuẩn xác để nâng cấp những chiến dịch công dụng hơn. Nhưng dù sao phía trên chỉ với kim chỉ nan, còn bạn có nhu cầu biết kết quả ra sao thì hãy hợp tác ngay lập tức vào câu hỏi học tập bí quyết gửi tin nhắn kinh doanh và thực hành thực tế gửi email lập tức nhé!

Chúc chúng ta thành công!

Tđắm say khảo thêm bài viết lí giải giải pháp tùy chỉnh với gửi tin nhắn marketing:

https://unbounce.com/email-marketing/emails-your-customers-will-love/

https://www.campaignmonitor.com/resources/guides/getting-started-with-email-marketing/