Cách Gửi Email Cho Nhiều Người

  -  

Gửi một thư điện tử cho nhiều người dân nhận sẽ công dụng hơn nếu như khách hàng không để lộ địa chỉ email của không ít người dìm khác. Nội dung bài viết giới thiệu một bí quyết gửi email cho nhiều người dân mới, không có tác dụng lộ email của không ít người khác, và không cần thực hiện BCC. Đặc biệt, bạn cũng có thể thực hiện việc này tức thì trên Gmail.

Bạn đang xem: Cách gửi email cho nhiều người


*

Gửi một e-mail đến nhiều người không giống nhau là việc diễn ra thường xuyên tại các doanh nghiệp, tốt nhất là hầu như doanh nghiệp làm trong lĩnh vực bán sản phẩm online hoặc tiếp thị trực tuyến, nơi email cũng cần phải có tính cá nhân.

Chế độ Multi-Send trên tin nhắn là gì?

Thao tác nhờ cất hộ một e-mail đến các người không giống nhau trên Gmail cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm nútCompose(Soạn thư), kế tiếp nhập ngôn từ và địa chỉ email của không ít người thừa nhận vào trườngTo (Đến),CChoặcBCC, rồi bấm nútSend (Gửi).

Vấn đề là, khi chúng ta gửi một thư điện tử cho đa số người theo biện pháp trên, những người dân nhận đang biết nhiều người đang gửi email hàng loạt. Bên cạnh ra, bạn này rất có thể xem địa chỉ cửa hàng email của người kia với ngược lại. Điều này có tác dụng email không hề tính cá thể và trông như thư rác rến (spam). Đó là nguyên nhân chế độMulti-Send (Gửi cho các người)ra đời.

Multi-Send (Gửi cho nhiều người) là chế độ gửi thư điện tử cho không ít người dân nhận khác nhau trên Gmail.

Khác với chính sách gửi e-mail thông thường, e-mail được giữ hộ đi bằng chế độ Multi-Send sẽ sở hữu tính cá nhân cao rộng vì fan nhận ko biết email được nhờ cất hộ đi hàng loạt. Bên cạnh ra, thư điện tử được gửi đi bằng Multi-Send đã hiếm lúc bị ghi lại là thư rác. Điều này có đến hiệu quả cao hơn, nhất là khi bạn đang thực hiện chiến dịch bán sản phẩm hay tiếp thị sản phẩm.

Ở thời gian bài viết, chỉ các loại tài khoản Google Workspace sau rất có thể sử dụng nhân kiệt Multi-Send: Workspace Individual, Business Standard hoặc Plus, Enterprise Starter, Standard, hoặc Plus, và Education Standard hoặc Plus.

Các giảm bớt của chính sách Multi-Send bên trên Gmail

Chế độ Multi-Send gồm những tiêu giảm sau:

Chỉ những tài khoản Google Workspace Business hoàn toàn có thể gửi email cho những người nhận bên phía ngoài công ty bằng Multi-Send. Những thông tin tài khoản Google Workspace Enterprise Starter trở lên với những tài khoản Google Workspace for Education cần thiết gửi email cho những người nhận ngoại trừ công ty, trừ khi được quản trị viên mang lại phép. Multi-Send rất có thể gửi email đến 1500 tín đồ nhận cùng lúc. Đây cũng là số e-mail tối đa chúng ta cũng có thể gửi vào một ngày. Các bạn chỉ có thể CC hoặc BCC một người duy nhất và tín đồ này vẫn nhận phiên bản sao của từng thư điện tử một. Chúng ta không thể sử dụng Reply (Trả lời), Forward (Chuyển tiếp), Scheduling (Hẹn giờ), hoặc Confidential Mode (Chế độ bảo mật) lúc ở chính sách Multi-Send. Nếu như bạn đính kèm file, kích thước của từng file sẽ tiến hành tính vào tổng dung lượng lưu trữ của tài khoản Google. Bởi vì vậy, bạn nên share liên kết đến file trên trang nhất google Drive, thay vì đính kèm.

Cách bật chính sách Multi-Send bên trên Gmail

Khi các bạn kích hoạt Multi-Send trên hành lang cửa số New Message (Thư mới), thanh tiêu đề của hành lang cửa số này sẽ đưa sang màu tím với nút Continue (Tiếp tục) sẽ sửa chữa nút Send (Gửi).

Ngoài ra, một thông tin sẽ xuất hiện ở cạnh dưới cùng của cửa sổ soạn thư cho thấy thêm bạn đang ở chế độ Multi-Send.

Thêm nữa, email sẽ auto chèn liên kết Unsubscribe (Hủy đăng ký) vào từng email. Fan nhận rất có thể sử dụng links này nhằm hủy đk (unsubscribe) hoặc đk (subscribe) nhận email và các bạn sẽ nhận được thông báo cho các hành động này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Phần Mềm Trên Win 7, Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7

*

Trong ngôi trường hợp các bạn gửi email cho tất cả những người nhận sẽ hủy đk trước đó, gmail sẽ auto xóa fan này khỏi danh sách người nhận.

Sau đây là hướng dẫn bỏ ra tiết các bước bật chế độ Multi-Send bên trên Gmail:

Bước 1: truy vấn vào website Gmail.com cùng đăng nhập vào tài khoản Gmail bạn có nhu cầu gửi thư điện tử bằng chế độ Multi-Send.

Bước 2: Bấm nút Compose (Soạn thư) ở góc cạnh trên phía bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Bấm nút Turn multi-send mode on/off (Bật/tắt chính sách gửi cho các người)- có hình tượng hình hai font thư ông chồng lên nhau nằm tại thanh điều khoản của cửa sổ New Message (Thư mới).

*

Cách gửi một thư điện tử cho đa số người bằng cơ chế Multi-Send bên trên Gmail

Để giữ hộ một email cho nhiều người dân bằng chính sách Multi-Send trên Gmail, bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm nút Compose (Soạn thư) ở góc cạnh trên phía bên trái của màn hình, tiếp đến soạn văn bản email, với nhập danh sách người dấn như bình thường. Khi chấm dứt việc biên soạn email, các bạn hãy nút Continue (Tiếp tục).

*

Bước 2: giả dụ có quá nhiều người thừa nhận trong ngôi trường CC hoặc BCC, Gmail đang hiển thị cảnh báo nói rằng bạn chỉ rất có thể CC hoặc BCC một add email duy nhất.

Bước 3: nếu như bạn xóa links Unsubscribe (Hủy đăng ký), Gmail cũng sẽ hiển thị cảnh báo. Nếu khách hàng vô tình xóa liên kết Unsubscribe (Hủy đăng ký), chúng ta có thể bấm nút Add (Thêm) để khôi phục nó.

Bước 4: giả dụ trong list người dìm có bạn đã bỏ đăng ký, Gmail sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết tổng số bạn đã bỏ đăng ký.

Bước 5: chúng ta có thể gửi bạn dạng xem trước thư điện tử cho chủ yếu mình bằng phương pháp bấm nút Send Preview (Gửi phiên bản xem trước).

Bước 6: Cuối cùng, khi phần lớn thứ đã sẵn sàng chuẩn bị bạn hãy bấm nút Send All (Gửi tất cả) để nhờ cất hộ email.

Xem thêm: Đây Là Cách Dễ Dàng Sửa Lỗi Http Error 403 Google Drive !, Cách Sửa Lỗi 403 Forbidden Error

*

Tóm lại, Multi-Send là chế độ gửi một email cho nhiều người. Ưu điểm của chính nó là phần nhiều email đều có liên kết Unsubscribe để người dùng hủy đăng ký khi không muốn nhận thư điện tử nữa. Ngoài ra, tín đồ nhận sẽ không nhìn thấy địa chỉ cửa hàng email của fan khác. Điều này bảo đảm quyền riêng biệt tư của rất nhiều người nhận xuất sắc hơn và e-mail sẽ hiếm khi bị gửi vào mục thư rác.