Cách Gỡ Viber Trên Máy Tính

  -  
Viber là trong những ứng dụng tốt cho việc gửi tin nhắn nhắn ,chat nhóm miễn phí. Tuy vậy cũng có rất nhiều ứng dụng không giống ra đời có tương đối nhiều tính năng quá trội rộng Viber. Nếu bạn không thích dùng Viber nữa, bạn cũng có thể gỡ bỏ trọn vẹn Viber trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách gỡ viber trên máy tính


Phần mềm Viber trên máy vi tính được người tiêu dùng phản hồi tương đối tốt. Cùng vì Viber trên Windows 10 còn có hỗ trợ Sticker hễ khá thú vị. Nhưng so với những người dùng giận dữ thì thiên tài sticker động trên Viber là không đủ thu hút họ. Vậy ý muốn gỡ bỏ trọn vẹn Viber khỏi máy vi tính thì yêu cầu làm sao?. Các bạn hãy xem thủ pháp sau để gỡ bỏ Viber khỏi laptop nhé.

*

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên đồ vật tính

Bước 1: nhấn Start > Control Panel.

*

Bước 2: Chọn Programs.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp Programs và Features.

Xem thêm: Quy Đổi 1 Gam Bằng Bao Nhiêu Mg ), 1G Bằng Bao Nhiêu Mg, Đổi Gram, Gam Sang Miligram

*

Bước 4: Nhấn vào Viber, lựa chọn Unistall.

*

Bước 5: Nhấn Unistall nhằm gỡ bỏ, sau khoản thời gian hoàn tất ấn Close.

*

Vậy là xong, các bạn đã gỡ bỏ trọn vẹn Viber trên sản phẩm công nghệ tính.

Trên năng lượng điện thoại, người dùng thường sử dụng khả năng gọi video clip trên Viber. Cùng với tính năng bậc nhất này, người tiêu dùng sẽ gọi điện bằng clip trực tiếp với chúng ta bè, người thân của mình. Tuy nhiên muốn gọi clip call bởi Viber bạn cần có kết nối 3G, WiFi thật tốt để tránh biểu đạt yếu, giật, mờ hình.

Xem thêm: Không Vào Được 1 Số Trang Web ?

Nhiều người tiêu dùng gỡ quăng quật Viber trên máy tính bởi thấy Viber toàn tiếng Anh, khó khăn sử dụng. Thực ra bạn cũng có thể dễ dàng đổi ngôn từ Viber từ giờ Anh lịch sự tiếng Việt được. Thủ thuật đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính xách tay là điều bạn nên làm nhằm sử dụng dễ ợt tất cả tính năng bậc nhất của phần mềm Viber.