CÁCH GỠ ỨNG DỤNG TRÊN WIN 10

  -  
Gần đây, ai đang kiểm tra lại những ứng dụng sinh sống trong máy tính và thấy có một số những vận dụng mà từ khóa lâu bạn đã mất dùng đến. Các bạn cũng đang ước ao gỡ một áp dụng nào đó không hề mong muốn ở trên máy tính Windows thì nên cần làm nuốm nào? Hãy cùng với shop chúng tôi tìm hiểu cụ thể về 4 phương pháp để gỡ áp dụng trên Win 10 một cách dễ dàng và lập cập nhất nhé.Hệ quản lý Windows 10 ở bên cạnh việc hoàn toàn có thể cung cấp cho được phong phú những ứng dụng mặc định thì còn có thể chấp nhận được người dùng tất cả thể setup thêm những phần mềm để gỡ ứng dụng bên ngoài hay là download về từ Windows Store. Nhưng cũng có đôi khi bạn có nhu cầu gỡ bỏ các phần mềm đã không còn sử dụng nữa mà lưỡng lự làm nạm nào thì chúng ta có thể tham khảo ngay các mẹo nhằm gỡ ứng dụng trên Win 10 vẫn được share dưới đây nhé!

1. Gỡ ứng dụng trên máy vi tính Win 10 từ thực đơn Start
Bạn đang xem: Cách gỡ ứng dụng trên win 10

*

Gỡ ứng dụng trên máy vi tính Win 10 từ thực đơn Start


Với mẹo gỡ áp dụng trực tiếp bên trên Windows 10 tự thanh thực đơn Start trên máy tính bàn cũ thì những thao tác làm việc thực hiện như sau: bước 1: Mở thực đơn Start trên laptop Windows 10 rồi bấm lựa chọn All apps để rất có thể tìm kiếm các ứng dụng xuất xắc là ứng dụng mà bạn có nhu cầu gỡ cài đặt. Cách 2: bấm chuột phải nhằm chọn ứng dụng hay phần mềm đó và bấm Uninstall để hoàn toàn có thể gỡ bỏ cài đặt.Lưu ý: vào trường hợp mà người tiêu dùng không thấy mục Uninstall bên trên thanh thực đơn thả xuống thì cũng có công dụng đó là áp dụng được mang định trên Windows 10 và bạn sẽ không thể gỡ chúng theo cách thông thường trên Win 10 này.

2. Gỡ vận dụng bằng menu Settings


*

Gỡ ứng dụng bằng menu Settings
Xem thêm: Điện Thoại Microsoft Sắp Ra Mắt, Microsoft Sắp Ra Mắt Điện Thoại Gập Surface Phone

Còn qua thực đơn Settings thì mẹo gỡ ứng dụng trên laptop cũng đang được tiến hành như sau: bước 1: Mở mục Start Menu và bấm lựa chọn mục Setting. Bước 2: Chọn vận dụng mà bạn muốn gỡ quăng quật trong mục Apps tại Settings cài ném lên máy. bước 4: liên tục nhập thương hiệu một áp dụng mà bạn phải xóa giỏi là tìm kiếm từng vận dụng cụ thể. Cách 5: Bấm chọn vận dụng mà bạn phải xóa cùng bấm chọn tiếp Uninstall để hoàn toàn có thể gỡ setup ứng dụng đó.

3. Sử dụng Control Panel


*

Sử dụng Control Panel


4. Sử dụng phần mềm Your Uninstaller
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Lan Giữa 2 Máy Tính Win7, Cách Kết Nối Mạng Lan Giữa 2 Máy Tính Win 7

*

Sử dụng phần mềm Your Uninstaller