Hướng Dẫn Cách Gõ Phần Mềm Đóng Băng Mới Nhất 2020

  -  
Hướng dẫn phá pass ShadowDefender giành riêng cho mọi WINDOWS !Dành mang lại chúng ta sẽ mua cơ mà quên pass!Nhớ chớ cần sử dụng vào mục tiêu xấu!!
*
-Boot vào win mini xp : có rất nhiều cách : cần sử dụng CD hirent boot, dùng usb, sử dụng mini tất cả sẵn vào win,....-Chạy avast Registry editor (hoặc 1 phần mượt chỉnh sửa registry bất kì) bao gồm sẵn vào win mini xp,xóa key : HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREShadow Defender-Xóa tệp tin diskpt0.sys trong ổ C cùng trong những ổ đĩa khác (ổ làm sao đóng băng thì mới có thể có tệp tin này)-Xóa tlỗi mục C:Program FilesShadow Defender-Khởi hễ lại sản phẩm công nghệ nỗ lực là kết thúc .Quý Khách có thể setup lại ShadowDefender và đặt lại pass tùy ý!


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gõ phần mềm đóng băng mới nhất 2020

Hướng dẫn phương pháp phá ngừng hoạt động máy tính xách tay new nhất
Cái các loại này là rất có thể vào hostingvietnam.vnnu làm chủ cua DeepFree nhưng mà ko yêu cầu mật khẩu


Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win 10 Trên Laptop Thành Công 100

Sau lúc down về chạy file DeepFree.sfx nhằm triển khai gỡ quăng quật deep freeze

Bấm vào nút Login để singin cùng với thông tin tài khoản có sẵn

- Tiếp tục nhấn vào nút ít Craông xã để ban đầu . Bnóng vào nút Crachồng 1 đợt nữa để hoàn tất.

Bây giờ đồng hồ bạn dùng tổng hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 tuyệt là những hình trạng dìm khác như bên dưới đã viết rõ nhằm mlàm việc deep free

- Hiện ra bảng login. bạn ko buộc phải điền mật khẩu nhưng mà sẽ nhấp vào OK để vào trực tiếp hostingvietnam.vnnu của chúng

Boot Frozen : Đóng băng

Boot Thawed on next 1: Msinh sống không ngừng hoạt động sau 1 lần khởi rượu cồn lại máy

Boot Thawed : Gỡ quăng quật ngừng hoạt động vĩnh viễn

- Các các bạn lựa chọn 1 trong số tuyển lựa bên trên rồi nhấn OK và restart lại máy

- Crúc ý : sau khi khởi hễ lại đồ vật nên chúng ta nên chạy lại phần mêm UndeepFree để cho windows hoàn toàn có thể vận động quay trở về thông thường ( ko chạy kệ ba nó chứ đọng ) !

Hướng dẫn Bằng ảnh

*
Bnóng vào Login để tiếp tục

Bấm vào Crachồng để bắt đầu

*

Tiếp tục nhấn vào Crachồng sẽ được như hình

*

thường thì hình bên trên nó ko hiện tại nhé.

Bây giờ chúng ta dùng tổng hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 để mlàm việc deep không tính tiền, các địa điểm là Crtl + Alt + Shift + bấm chuột trái tốt Crtl + Alt + Shift + enter gì đấy thì ko rõ tuy vậy cứ bnóng nháo nhào cào cào nó hiện lên ngay lập tức thôiHiện ra bảng login. bạn không yêu cầu điền mật khẩu mà đang nhấp vào OK nhằm vào trực tiếp hostingvietnam.vnnu của chúng rồi thời điểm đó chắc là anh người mẹ hiểu cần phải làm cái gi rồi ( cài virus vào để chôm pass ví dụ điển hình nhể? tính năng này kiên cố các chú tiết lắm đây, tốt nhất là thằng Bống cùng với thằng Quý giỏi thằng Vương bự tốt xăm xỉa để mua mấy lịch trình ” coảng cáo ” lắm trên đây ! ) còn tấm biển hiện lên thì theo ” cuy tăk ” zịch ” xang ” giờ đồng hồ Anh cuốc là :Boot Frozen : Đóng băngBoot Thawed on next 1: Mngơi nghỉ không ngừng hoạt động sau 1 lần khởi rượu cồn lại máyBoot Thawed : Gỡ bỏ đóng băng lâu dài ( dài lâu là gỡ luôn đấy các cô cậu chơi nhưng làm điều này chủ cửa hàng net lỡ nhưng nó biết nó tấn công mang đến ” tợt khía cạnh ” tôi ko Chịu ” chách nhiệm ”

*
Các chúng ta chọn 1 trong những lựa chọn trên rồi dìm OK cùng restart lại máy


Có 3 mục lựa chọn , các bạn hãy nhấp chọn vào mục thứ 2 vày theo bản thân đó là cách thức chọn lọc an ninh tốt nhất ( Phá băng sau 1 lần khởi động lại thứ và trả lại chương trình đóng băng sau khoản thời gian tắt máy).— Sau kia cá chúng ta restart lại sản phẩm công nghệ , Khi vào lại các bạn hãy chú ý hình loại máy tính xách tay góc nên dưới cùng màn hình hiển thị đã trở nên gạch ốp chéo cánh đỏ ,Tức là lịch trình DeepFreeze đã trở nên gỡ vứt , giờ thì những chúng ta cũng có thể tha hồ nước tải các lịch trình Keylog hay làm bất kể điều gì bạn muốn.


Xem thêm: Tab Thịnh Hành Youtube Là Gì ? Điều Kiện Để Có Thể Lọt Vào Top Trending Là Gì?

Hướng dẫn phá password vào Excel nkhô hanh chóng