Cách Gỡ Google Chrome Ra Khỏi Máy

  -  

Giống nhỏng đa số những công tác Windows không giống, Chrome thường gỡ thiết đặt thông qua Bảng tinh chỉnh Cmùi hương trình với Tính năng. Gỡ thiết lập Chrome theo cách này đảm bảo rằng máy tính của khách hàng phân biệt vấn đề xóa Chrome với tự động hóa đưa quay trở lại trình săn sóc Web không giống - Windows 7 bao hàm Internet Explorer. Sau khi bạn gỡ thiết lập Chrome, hãy soát sổ vị trí setup của chính nó để xóa gần như tệp còn sót lại. Nếu xóa tiếp tục ko thành công xuất sắc, bạn có thể xóa những tệp này nhằm gỡ setup Chrome theo cách thủ công bằng tay, tuy thế luôn luôn luôn test xóa thường xuyên trước nhằm tránh phần nhiều trục trẹo sau này.

Bạn đang xem: Cách gỡ google chrome ra khỏi máy

*

Máy tính của bạn sẽ xóa Chrome cơ mà ko buộc phải lưu ý thêm khi chúng ta dấn "Gỡ cài đặt đặt". Tín dụng: Hình ảnh thanh lịch của Microsoft với Google

Gỡ setup Chrome ngoài Windows

*

Msinh sống lịch trình và nhân tài.credit: Bức Ảnh lịch lãm của Microsoft

Tìm tìm cùng msống "Chương trình cùng các tính năng"Bảng điều khiển và tinh chỉnh áp dụng thực đơn Bắt đầu.

*

Chọn Chrome nhằm gỡ setup.credit: Tấm hình thanh lịch của Microsoft

Chọn "Google Chrome" từ bỏ list với bấm "Gỡ cài đặt". Nếu chúng ta gặp mặt trở ngại khi tìm kiếm Chrome, hãy tìm kiếm nó bởi tkhô cứng search kiếm ở góc cạnh bên trên mặt nên.

*

Gỡ cài đặt Chrome.credit: Bức Ảnh thanh lịch của Microsoft với Google

Kiểm tra "Cũng xóa tài liệu chăm nom web của bạn?"ví như bạn muốn xóa báo cáo như lịch sử dân tộc Web của bản thân mình. Nếu các bạn ý định setup lại Chrome, đừng lựa chọn hộp này trừ Khi bạn có nhu cầu bước đầu lại từ đầu. Nhấp vào "Gỡ thiết lập đặt" nhằm xóa Chrome.

Xem thêm: Chuyên Bỏ Sỉ Sơn Móng Tay Giá Sỉ Siêu Hời, Siêu Uy Tín, Kho Sỉ Nail Mi Miền Nam, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

Hoàn thành hoặc đóng góp điều tra khảo sát.credit: Bức Ảnh thanh lịch của Microsoft cùng Google

Điền vào bản khảo sát điều tra của Google bật lên, nếu bạn có nhu cầu. Nếu không, hãy ngừng hoạt động sổ.

Dọn dẹp những tập tin còn lại bởi tay

*

Xóa hoặc mngơi nghỉ tlỗi mục tài liệu của Chrome.credit: Bức Ảnh lịch lãm của Microsoft

Nhấn "Windows-R" cùng chạy lệnh % LOCALAPPDATA% Google nhằm truy cập tlỗi mục cất dữ liệu cho các chương trình của Google, bao hàm Chrome. Để xóa hoàn toàn các tệp cùng dữ liệu người dùng của trình săn sóc, hãy xóa tổng thể thỏng mục Chrome. Để lựa chọn cùng chọn những phần tử nhằm bảo quản, mngơi nghỉ nó.

Xem thêm: You Do Not Have Permission To Access \Pc_Name Contact Your, Windows 10: You Do Not Have Permission To Access

*

Xóa hoặc msinh hoạt thỏng mục Chrome.credit: Bức Ảnh lịch sự của Microsoft

Xóa thỏng mục Ứng dụng để xóa phần đông tệp công tác còn sót lại đến Chrome. Xóa tlỗi mục Dữ liệu bạn dùng để làm xóa những tệp người tiêu dùng bao hàm tùy chọn và tiện ích không ngừng mở rộng. Nếu bạn chỉ ý muốn xóa một tài liệu của người dùng, hãy mnghỉ ngơi thư mục nuốm bởi xóa nó.

*

Xóa một làm hồ sơ người dùng ví dụ.credit: Tấm hình lịch lãm của Microsoft

Xóa thư mục hồ sơ Chrome nhằm xóa tài liệu của một người tiêu dùng trong lúc cất giữ những thông số kỹ thuật khác để thiết lập lại sau. Tlỗi mục làm hồ sơ đầu tiên của Chrome mang tên "Mặc định", trong những khi các thư mục không giống gồm một số như "Hồ sơ 2."