Cách Gỡ Garena Khỏi Máy Tính

  -  

Hình ảnh đặc sắc, âm nhạc sinh động với rất nhiều tính năng lôi cuốn đã khiến cho Liên Minh lịch sử một thời trở nên lừng danh và phổ cập hơn bao giờ hết. Nhưng vị một vì sao nào đó mà bạn có nhu cầu xóa game khỏi sản phẩm thì cần làm nạm nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng hostingvietnam.vn tìm hiểu chi tiết về cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 được không ít người áp dụng nhất nhé!

Mục Lục bài bác Viết

2 phương pháp xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 cấp tốc chóng4 biện pháp gỡ thiết lập Garena thoát khỏi máy tính

Xóa Liên Minh lịch sử một thời có tác dụng gì?

Xóa trò chơi tận gốc sẽ giúp giải phóng dung lượng trống của bộ nhớ lưu trữ máy tính. Việc này sẽ giúp đỡ cho máy tính xách tay của các bạn sẽ không còn chạm chán tình trạng nặng trĩu máy cùng giảm việc bị giật, lag mọi khi sử dụng.Bạn sẽ xem: Gỡ thiết lập liên minh


*

Tác dụng khi gỡ setup Liên Minh huyền thoại khỏi lắp thêm tính

Bởi vì chưng Liên Minh huyền thoại chiếm khôn xiết nhiều bộ nhớ lưu trữ nên lúc xóa trò chơi thì các bạn sẽ có nhiều dung lượng để tàng trữ dữ liệu hơn. Các chúng ta có thể lưu trữ rất nhiều game khác gồm dung lượng nhỏ hơn, chạy mượt hơn mà không xẩy ra lỗi.

Bạn đang xem: Cách gỡ garena khỏi máy tính

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 nhanh chóng

Hiện nay, tất cả nhiều phương pháp để xóa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại gấp rút và hiệu quả. Các chúng ta có thể chọn 1 trong số những cách sau để thực hiện.

Cách 1: Gỡ thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời trên Garena

Đây là 1 trong cách xóa trò chơi với công việc thực hiện rất là đơn giản mà lại bất kỳ người nào cũng có thể tiến hành được. Mặc dù nhiên, so với cách này thì các các bạn sẽ không thể xóa các dữ liệu Garena nhưng chỉ rất có thể xóa vận dụng Liên Minh huyền thoại mà thôi.


*

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 bên trên Garena như sau:

Bước 1: Mở Garena PC và thực hiện đăng nhập tài khoản


*

Đăng nhập tài khoản Garena PC

Bước 2: trong giao diện bao gồm của Garena PC, lựa chọn game liên kết Huyền Thoại


*

Chọn hợp lại thành Huyền Thoại

Bước 3: Ở góc dưới phía trái của màn hình hiển thị hãy nhấn vào biểu tượng cờ lê và chọn Gỡ gài đặt.


*

Chọn vào mục Gỡ mua Đặt

Bước 4: Hãy chứng thực rằng bạn chắc chắn muốn xóa game bằng phương pháp nhấn vào “”. Như vậy là chúng ta đã xóa Liên Minh huyền thoại ra khỏi máy tính xách tay được rồi.

Xem thêm: Cách Xem Cookie Chrome Lưu Ở Đâu, Xóa, Bật Và Quản Lý Cookie Trong Chrome


Kiểm tra lại khi gỡ cài đặt thành công

Cách 2: Gỡ hợp lại thành Huyền Thoại bằng cách gỡ file gốc

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 bằng cách gỡ tệp tin gốc chi tiết như sau:

Bước 1: click chuột phải vào hình tượng Garena bên trên màn hình laptop và nhấn lựa chọn Open tệp tin Location. Hoặc trên menu này, các bạn có thể chọn Properties tiếp đến chọn Open tệp tin Location nếu xuất hiện File Location không hiển thị ngay khi chọn biểu tượng Garena.


Chọn folder 32787

Bước 3: Chọn toàn bộ dữ liệu trong thư mục 32787 cùng bấm delete là đang xóa thành công game câu kết Huyền Thoại. Cùng hãy dọn dẹp sạch thùng rác để chắc chắn rằng nó được xóa hoàn toàn khỏi laptop của bạn.


Chắc chắn rằng bạn đã xóa hết những file liên quan

Cách gỡ cài đặt Garena thoát ra khỏi máy tính

Với vấn đề xóa thiết lập Garena ra khỏi laptop thì các bạn cần phải chuyển các dữ liệu lưu chung với thư mục Garena quý phái thư mục khác. Vày khi xóa thư mục Garena thì tất cả các tài liệu lưu chung cũng trở nên bị mất đi. Lúc này, các bạn sẽ mất nhiều thời hạn để lưu giữ lại những dữ liệu đó.

Xem thêm: Mặt Trái Của Công Nghệ Thông Tin, Tính 2 Mặt Của Công Nghệ Thông Tin

Gỡ setup Garena bằng Programs và Features

Bước 1: Vào thanh Taskbar và chọn biểu tượng tìm tìm trên máy. Gõ từ khóa “Control Panel”.