Cách gỡ bỏ tiện ích trên chrome

  -  

Đối với những người mới ban đầu trong số bạn, công ty chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản về tiện thể ích không ngừng mở rộng trình cẩn thận và cách setup chúng. Phần không ngừng mở rộng thêm các gia vị cho trình chu đáo của bạn. Họ khiến cho bạn làm những câu hỏi mà còn nếu không sẽ yêu cầu phần mềm không quan trọng do đó làm đầy hệ thống của bạn.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ tiện ích trên chrome

Chrome tất cả một cửa hàng web hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hàng chục ngàn tiện ích không ngừng mở rộng thú vị nhằm lựa chọn. Phần lớn các phầm mềm mở rộng công ty chúng tôi sử dụng trên top google Chrome là nhiều loại cắm và phát. Chỉ cần setup chúng với quên đi phần còn lại. Nhưng, song khi chúng ta có thể cảm thấy muốn đổi khác cài đặt hoặc gỡ thiết đặt hoàn toàn một ứng dụng mở rộng.

Vì vậy, lúc này chúng tôi đã phác thảo một vài cụ thể về cách xóa và chuyển đổi cài đặt tiện ích mở rộng trong Google Chrome. Để làm như vậy, trước tiên chúng tôi cần mở trang Google Chrome Extension.

Dưới đấy là các bước.

Nhấp vào Cài đặt ở góc trên mặt phải, nhấp vào Công cụ và sau đó nhấp vào Tiện ích mở rộng

*

Một biện pháp khác là hostingvietnam.vnết chrome: // extend / trên thanh add và sau đó nhấn nút enter.

Một cửa sổ mở rộng sẽ trông giống như thế này.

*

Trang này nhờ vào vào những tiện ích không ngừng mở rộng bạn đã download đặt. Hiện nay hãy xem hầu như thứ bạn cũng có thể làm với app mở rộng.

*

Vô hiệu hóa app mở rộng

Nhấp vào tùy chọn tắt bên dưới tiện ích không ngừng mở rộng sẽ vô hiệu hóa các tính năng của nó tại thời khắc duyệt. Nó y hệt như có một nhân hostingvietnam.vnên trong công ty của công ty nhưng không giao hostingvietnam.vnệc cho anh ta.

Xem thêm: Lỗi 502 Bad Gateway Là Lỗi Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Làm Thế Nào Để Khắc Phục Lỗi

*

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại một thể ích không ngừng mở rộng một cách dễ dãi nếu bạn có nhu cầu làm câu hỏi với nó một lần nữa.

Cấu hình phầm mềm mở rộng

Giờ đây, mọi ứng dụng đều hoàn toàn có thể được cấu hình bằng tay thủ công và vì đó, những app cụ thể chúng ta cũng có thể định cấu hình đi kèm với nút Tùy chọn. Để định cấu hình thiết lập nội cỗ của app mở rộng, hãy nhấp vào tùy chọn và tiến hành cần thiết.

Gỡ thiết đặt tiện ích mở rộng

Gỡ cài đặt có tức là xóa hoàn toàn tiện ích mở rộng khỏi trình coi ngó của bạn. Khi nhấp vào Gỡ download đặt, một hộp chú ý sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận cho app mở rộng cụ thể đó.

*

Khi chúng ta đã gỡ cài đặt tiện ích mở rộng, biện pháp duy nhất để mang lại ứng dụng đó là shop Chrome trực tuyến.

Cho phép trong ẩn danh

Nhấp vào Cho phép vào Ẩn danh sẽ chất nhận được tiện ích không ngừng mở rộng khả dụng ở chế độ ẩn danh của Google Chromeas. Bạn luôn luôn nên bật tiện ích không ngừng mở rộng bảo mật ở chế độ ẩn danh vì chưng sau tất cả, toàn bộ đều là về điều đó.

Chế độ công ty phát triển

*

Nếu bạn có nhu cầu buộc update Tiện ích mở rộng của mình, hãy nhấp vào Chế độ nhà phát triển và chọn Cập nhật một thể ích mở rộng ngay bây giờ. Hãy quên đi hai tùy chọn khác, chúng hoàn toàn có ý nghĩa sâu sắc cho một nhà cách tân và phát triển mở rộng.

Nếu chúng ta gặp ngẫu nhiên khó khăn làm sao hãy yên ổn tâm, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạn. Chỉ cần đăng một bình luận dưới đây.

Xem thêm: Tạo Lịch Làm Việc Trên Google Calendar (Lịch Làm Việc, Cách Sử Dụng Google Calendar Hiệu Quả Nhất


Một nghiên cứu và phân tích từ dự án Internet cùng American Life của Trung tâm nghiên cứu và phân tích Pew phát chỉ ra rằng xác suất sử dụng băng rộng sinh sống Hoa Kỳ đã lờ đờ lại, với rằng nhiều phần người Mỹ cảm giác rằng Kế hoạch đường truyền rộng nước nhà không bắt buộc là ưu tiên của thiết yếu phủ. Theo nghiên cứu, 53% những người được khảo sát cảm thấy rằng hostingvietnam.vnệc mở rộng băng thông rộng ko phải là một trong ưu tiên đặc trưng đối với cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, hoặc tránh hostingvietnam.vnệc là đã gắng gắng. Tuy nhiên, 65% tin tưởng rằng thiếu đường dẫn rộng là một vô ích khi tì

*

Mở rộng truy cập băng thông rộng cùng tăng vận tốc băng thông rộng vừa phải đòi hỏi chi tiêu của chính phủ Hoa Kỳ. Hoàn toàn có thể hiểu rằng mạng internet là phù phiếm và chính phủ nước nhà có cá lớn hơn để chiên - một nền kinh tế phục hồi mong muốn manh, hiểm họa dai dẳng của cuộc tiến công khủng bố, các cuộc va độ quân sự đang diễn ra ở Iraq và Afghanistan, tỷ lệ thất nghiệp cao, và nhiều hơn nữa nữa. Kế hoạch đường dẫn rộng quốc gia bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn, vị trí nó vừa là sự hostingvietnam.vnệc vừa là giải pháp. Ví dụ, suy thoá

Không thể thiết đặt hoặc gỡ setup chương trình vào Trình gỡ rối cài đặt và gỡ cài đặt chương trình Windows 10/8/7

*

Thêm, Xóa, download đặt, Gỡ sở hữu đặt, Khôi phục những tiện ích trên máy tính trong Windows 7

*

Bài hostingvietnam.vnết này cho mình biết giải pháp Thêm , Gỡ bỏ, mua đặt, Gỡ tải đặt, Khôi phục những tiện ích máy hostingvietnam.vn tính để bàn vào Windows 7 và hostingvietnam.vnsta.