Cách giao dịch trên sàn binance

  -  

Bạn hoàn toàn có thể bám sát video clip dưới trên đây để xem hướng dẫn từng bước: Đăng ký tài khoản, xác minh tính danh & giao dịch thanh toán coin trên sàn Binance:


Binance là 1 sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử số 1 thế giới. Hiện nay tại, lượng thanh toán giao dịch trên Binance đạt trung bình rộng 10 tỷ USD từng ngày và thu hút 1 loạt trader từ các sàn khác bằng những chương trình promotion hấp dẫn, cùng với chính là phí thanh toán giao dịch rất rẻ.

Bạn đang xem: Cách giao dịch trên sàn binance

Binance tất cả giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, trải nghiệm fan dùng rất tốt & phí giao dịch thanh toán siêu rẻ. Trader bên trên Binance những nhất đền rồng từ Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, china và tất cả các tổ quốc khác trên thế giới (Bao bao gồm Việt Nam).


Về giới hạn trong mức rút tiền, chỉ việc xác minh danh tính thì mỗi ngày các bạn sẽ có thể rút100 BTC.

Phí giao dịch thanh toán của Binance rất rẻ, ví dụ như sau :

Phí giao dịch thông thường : 0.1%Phí giao dịch đặc biệt quan trọng : 0.05%(Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)

Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần có một tài khoản, xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể cài đặt thêm chút BNB để trả phí thanh toán giao dịch cho rẻ.

*

1/ bắt đầu đăng ký Binance.

Để ban đầu đăng ký Binance các bạn hãy click chuột nút bên dưới đây:


Sau đó theo phía dẫn làm việc Video 1 ở bên trên & làm theo.

Sau khi đk là bạn đã sở hữu thể ban đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, mặc dù giới hạn rút từng ngày của người tiêu dùng sẽ chỉ với 2BTC. Để tăng giới hạn mức rút chi phí lên 100 BTC/ngày, bạn phải xác minh danh tính của người tiêu dùng qua 2 việc sau:

Bật bảo mật thông tin 2 lớpXác minh CMND (Hoặc passport, giấy phép lái xe xe)

Bây tiếng mình đang hướng dẫn bạn làm quá trình này.

2/ bảo mật 2 lớp (2FA) cho thông tin tài khoản Binance

Trước tiên bạn cần bật bảo mật thông tin 2 lớp của Binance, vấn đề này sẽ tốt cho chính mình vì sẽ không còn ai rất có thể đăng nhập tốt rút chi phí nếu không có điện thoại của doanh nghiệp (Cho dù biết mật khẩu).

Bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên smartphone về (Điện thoại Androi thì vào Google Paly, quả táo thì vào AppStore để tải), hình dáng của vận dụng đó như sau.

*

Sau lần trước tiên đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance, hệ thống của Binance vẫn hiện khung nhắc nhở bảo mật thông tin 2 lớp, bạn hãy bấm vào Google Auth


Chú ý SMS Auth chỉ sử dụng ở Trung Quốc, không bật nó lên


*

Giờ hãy copy Backup Key có 16 ký kết tựnhư mình đã đánh dấu ảnh dưới cùng lưu lại tại một nơi an toàn.Ví dụ như về sau bạn mất điện thoại cảm ứng thông minh không thể đăng nhập được thì gồm lấy lại 1 cách tự động phụ thuộc Backup Key này.

Nếu các bạn mất Backup Key vẫn rất có thể liên hệ Binance để đưa lại mặc dù quy trình phức tạp, vày Binance đã yêu cầu bạn chứng minh danh tính và có thể mất vài ngày nhằm hoàn tất.


Nhắc nhở : Đừng quên copy 16 cam kết tự Backup Key cùng lưu ở 1 nơi an toàn


*

Giờ hãy mở ứng dụngAuthenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã new :

*

Chọn quét mã vạch nhằm quét mã QR của Binance

*

Sau kia đưa điện thoại cảm ứng lên màn hình và quét QR code của Binance.

*

Sau khi quét thì hình ảnh ứng dụngAuthenticatorsẽ lộ diện mã có 6 số, số này sẽ liên tục biến đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau khoản thời gian đăng nhập Binance, khối hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

*

Bây giờ bạn hãy điền password đăng nhập tài khoản Binance cùng 6 số này ở ô Enter 2FA Code, sau đó nhấn vào Submit để kết thúc kích hoạt bản lĩnh mật khẩu 2 lớp của Binance.

*

Như vậy các bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp cho thông tin tài khoản Binance. Từ dịp này, các lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Ko ai có thể đăng nhập tốt rút tiền nếu không tồn tại 6 số này.

Tiếp theo, mình đang hướng dẫn các bạn xác minh tính danh với Binance nhằm nâng giới hạn mức rút tiền.

3/ Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của các bạn sẽ thuộc Level 1, ở màn chơi này chúng ta chỉ rút được buổi tối đa 2BTC/ngày.

Xem thêm: Làm Sao Để Chèn 1 Phần Tử Vào Mảng Bằng Code C++, Lập Trình C

Để tăng cấp lên level 2 nâng giới hạn ở mức rút tiền lên 100BTC/ngày, các bạn phải xác minh danh tính của người tiêu dùng với Binance, đội ngũ của Binance vẫn xác thực thủ công bằng tay cho bạn.


Ở giao diện cai quản tài khoản của Binance, chúng ta nhấn vàoSubmit Verification Documents

*

Bạn điền như sau :

Type : chọn InternationalFirst name : Điền tên của bạnLast Name : Điền họ và tên lót của bạnGender : chọn giới tínhCountry : chọn Việt NamPassport ID : Điền số passport của bạn, nếu như khách hàng không cópassport thì điền số CMND hoặc số blx xe vào.

*

MụcPassport Cover, chúng ta upload hình ảnh như sau. (Ảnh đề xuất ở dạng.JPG với rõ ràng)

Nếu bạn điềnsốPassport, mục này các bạn phải chụp ảnh bìa Passport của bạnNếu chúng ta điền số các bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe xe, mục này các bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc blx xe của bạn

*

MụcPassport Personal Page, chúng ta upload như sau :(Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

Nếu các bạn điền số Passport, mục này chúng ta chụp ảnh mặt vào Passport của bạnNếu chúng ta điền CMND hoặc giấy phép lái xe xe, mục này bạn chụp ảnh phương diện sau CMND hoặc giấy phép lái xe xe của bạn

*

Cuối thuộc là mụcSelfie With Photo ID & Note, bạn phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi cái “Binance” hẳn nhiên ngày tháng hiện nay tại, tiếp nối cầm kèm cùng với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu lại ý:

Tờ giấy buộc phải ghi từ bỏ Binance kèm theo ngày mon năm thời điểm hiện tạiỞ trên bạn Upload sách vở gì thì hiện thời bạn selfie với giấy tờ đó, không được làm việc trên là passport giờ đồng hồ lại selfie cùng với CMNDHãy bảo đảm là khuôn mặt các bạn được nhìn thấy rõ ràng & toàn bộ các cụ thể trên sách vở cũng hiểu được, không biến thành mờ.

*

Sau khi upload ngừng tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance đang duyệt thủ công các tài liệu các bạn đã gửi lên và tăng cấp tài khoản lên level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khoản thời gian được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

*

Giờ từng ngày các bạn sẽ có thể rút về tối đa 100BTC, nếu nên rút nhiều hơn thế nữa nữa chúng ta hãy nhấn vào Contact Us để tương tác với Binance. (Hi vọng về sau bạn đạt đến trình độ chuyên môn rút rộng 100BTC mỗi ngày :D).

Sau khi hoàn toàn xác minh tính danh với Binance, chúng ta đã trả toàn có thể tự tin nhằm nạp coin vào thanh toán trên này.

Mình sẽ cài 1 chút Binance (BNB) nhằm trả đến phí giao dịch thanh toán cho thấp nên tại đoạn tiếp theo, mình sẽ ví dụ bằng cách hướng dẫn bạn oder BNB (Dùng BNB nhằm thanh toán chi tiêu giao dịch sẽ tiến hành giảm 1/2 phí giao dịch)

4/ hướng dẫn tải BNB để giao dịch thanh toán phí giao dịch.

Mình sẽ lấy BNB làm cho ví dụ, bạn có thể mua bất kể coin như thế nào được các mục trên Binance. Mình cài đặt BNB để sau này dùng để thanh toán phí thanh toán trên này mang đến rẻ.

Để thiết lập được bất cứ coin nào trên Binance, bạn phải xem coin đó được thanh toán giao dịch với BTC hay ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh tên coin ước ao mua vào size tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiển thị cặp BNB/BTC tức là nếu bạn muốn mua BNB bạn cần nạp Bitcoin vào thông tin tài khoản (Chủ yếu những altcion sẽ được thanh toán theo cặp với Bitcoin, những coin có lượng giao dịch thanh toán nhiều thì sàn đang thêm cặp với ETH)

*

Để nạp Bitcoin, bạn vào mục như hình ở góc trên bên bắt buộc (Bạn hấp thụ coin nào vào thông tin tài khoản Binance cũng vào mục này)

*

Ở cuối loại Bitcoin, hãy bấm chuột Deposit để lấy showroom ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiên ra ví Bitcoin của bạn:

*

Giờ các bạn hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu như khách hàng là bạn mới chưa chắc chắn mua Bitcoin như vậy nào hoàn toàn có thể download tài liệu này để làm việc mua Bitcoin bên trên Remitano, hiện tại Remitano sẽ là sàn thanh toán giao dịch lớn tuyệt nhất Việt Nam.


Sau khi nạp dứt Bitcoin, chúng ta ra đồ họa Exchange và chọn lại cặp alcoins bạn có nhu cầu mua, ví dụ điển hình mình kiếm tìm cặp BNB/BTC, sẽ sở hữu được giao diện trading như hình dưới. Mình sẽ giải thích các tin tức như sau

Cột đỏ phía phía bên trái (Ở trên) : Là đông đảo lệnh đang bán BNB, bạn cũng có thể mua ngay BNB sống cột này.Cột xanh phía phía bên trái (Ở dưới) : Là đông đảo lệnh đang download BNB, bạn có thể tạo đến lệnh thiết lập BNB của người tiêu dùng hiện sinh hoạt mục này.Biểu đồ trọng điểm :Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)2 cột giao thương bên dưới: Giúp cho bạn thao tác đặt lệnh mua/bán

*

Chẳng hạn như mình muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh cung cấp BNB. Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đo, giá ở cột này đã hiện ở mục Buy BNB => Mình nhập con số BNB buộc phải mua sống mục Amount, khối hệ thống sẽ từ bỏ tính số BTC bạn sẽ phải trả làm việc mục Total. Ngừng mình nhận Buy BNB nhằm hoàn tất vấn đề mua.

*

Tuy nhiên nếu như bạn không mong muốn mua ngay, mà bạn có nhu cầu đặt lệnh sở hữu (Chờ mang đến giá giảm đi sẽ khớp lệnh) thì các bạn sẽ tự đặt giá ước muốn ở mụcPrice, nhập con số ở mục Amount y như trên tiếp nối nhấnBuy BNB. Lệnh mua của các bạn sẽ hiện ở mục Open Order và đợi giá xuống đang khớp lệnh, còn giá bán lên thì bạn sẽ mất cơ hội, đề xuất mua với mức giá cao hơn.

*

Sau khi mua thành công, đồng coin của bạn sẽ hiện trong thông tin tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ đánh giá được)

5/ hướng dẫn phân phối altcoins sinh hoạt Binance thành BTC/ETH

Bán một đồng coin nào kia ra BTC xuất xắc ETH sẽ ngược lại như dịp mua, các bạn có 2 chắt lọc :

Bán ngay cho tất cả những người cần mua ở cột xanhĐặt lệnh chào bán để lệnh hiện hữu cột đỏ, chờ khớp lệnh (Nếu giá chỉ tăng thì các bạn có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất thời cơ bán được giá tốt)

Về thao tác làm việc bạn tiến hành ở cột Sell thay bởi vì cột Buy như phần 4, hơi dễ đề nghị mình sẽ không hướng dẫn lại.

6/ buôn bán coin trên Binance thành VNĐ ra sao ?

Nếu chúng ta đã sở hữu coin trên Binance (Bất cứ một số loại coin nào) và bây chừ muốn xuất kho thành VNĐ thì thao tác cũng tương đối đơn giản. Bởi Binance là sàn quốc tế, không tồn tại VNĐ, nên bạn phải làm theo 2 cách :

B1 :Bán Coin của người sử dụng ra BTC hoặc ETH (Mục 5 làm việc trên)B2 :Chuyển BTC hoặc ETH về RemitanoB3 :Bán BTC hoặc ETH thành VNĐ trên Remitano

Bước 1 thì vẫn dễ, cách 2 bạn muốn rít BTC tuyệt ETC nghỉ ngơi Binance các bạn vào lại mục giống lúc nạp tiền. Mặc dù nhiên từ bây giờ bạn chọn Withdrawal (Rút tiền) chứ chưa hẳn Deposit nữa. Bạn rít coin như thế nào tì bấm Withdrawal tương ứng với coin đó, lấy ví dụ như hình dưới là rút Bitcoin.

Xem thêm: Tăng Dung Lượng Dropbox Bằng Máy Ảo, Hỏi Về Tăng Dung Lượng Dropbox

*

Bạn điền ví Bitcion của công ty ở Remitano vào mục BTCWithdrawal Address và nhập số lượng BTC mong mỏi rút sinh sống mục Amount. Nếu như như bạn chưa biết lấy ví BTC ngơi nghỉ Remitano, vui mừng đọc trả lời này trước:https://thekhuong.com/files/Remitano.pdf

Xong bạn nhấnSubmit

*

Binance vẫn yêu cầu chúng ta nhập mã 2FA và bấm chuột link đúng đắn qua email

*

Bạn đợi tầm khoảng chừng 30 phút, BTC hoặc ETH đang về tài khoản Remitano của bạn. Ở thông tin tài khoản Remitano, bạn cũng có thể bán ra VNĐ cùng rít về tài khoản Vietcombank. Tài liệu lí giải Remitano mình gồm dẫn links ở trên.