Cách Giải Nén Thư Mục

  -  
Nén cùng giải nén tệp tin là giữa những thủ thuật đơn giản, giúp người dùng giảm dung lượng file. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn giải pháp nén file / thư mục và cách giải nén tệp tin <.RAR .ZIP> trên laptop bằng WinRAR – Phần mềm cung ứng nén cùng giải nén tập tin phổ biến nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách giải nén thư mục

1. Thiết đặt phần mềm nén và giải nén WinRAR

WinRAR không phải là ứng dụng nén với giải nén độc nhất trên rứa giới, tuy nhiên nó phía bên trong Top được tiến công giá kết quả và bao gồm độ phổ cập rất rộng. Để thực hiện trước tiên họ cần thiết đặt phần mềm cùng tích hòa hợp vào list menu tại chuột nên để dễ dàng thao tác.

Yêu cầu thiết đặt WinRAR: máy vi tính phải thực hiện một trong các hệ điều hành sau: Windows, Mac Osx cùng Linux.

Bước 2: sau khi tải về trả tất, bạn nhấp đúp chuột vào tệp tin để mua đặt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
trên máy vi tính bằng WinRAR 3" width="600" height="408" srcset="https://hostingvietnam.vn/cach-giai-nen-thu-muc/imager_15_21338_700.jpg" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px">

Nếu rơi vào trường đúng theo đầu tiên, bạn Vào Đây để thiết lập lại bạn dạng WinRAR mới nhất về máy, tiếp nối thực hiện những nước cài đặt như khuyên bảo ở mục 1 bên trên là xong.

Xem thêm: Rss Là Gì? Cách Lấy Rss Của 1 Trang Web CủA BạN

Còn Nếu không hẳn do WinRAR cũ hoặc hết hạn, các bạn sửa lỗi No archives found như sau: Mở WinRAR > chọn About (Góc trên thuộc thanh menu) > chọn Purchase.

Sử dụng những phần mượt giải nén khác thay thế WinRAR cũng là giữa những biện pháp tự khắc phục tốt trong trường hợp bạn không thể sửa triệt để lỗi của vận dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Website Miễn Phí Trong 5 Phút, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

Một vài ba phần mượt nén và giải nén file phổ biến khác ngoài Winrar:

-zipWinZipUniversal ExtractorPeaZipKGB ArchiverZipeg

Nén và giải nén file, thư mục là vận động cần thiết, nó không phần đa giúp fan dùng máy tính tiết kiệm dung lượng, bố trí file/thư mục gọn gàng hơn, nhưng còn đơn giản và dễ dàng hóa vận động tải lên/ xuống tập tin, tạo tiện lợi cho việc chia sẻ, sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn của FPT Telecom về cách nén file / thư mục và biện pháp giải nén file <.RAR .ZIP> trên máy tính bằng WinRAR. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc chúng ta thành công!