Cách Giải Nén File Game

  -  
Hướng dẫn bí quyết giải nén file RAR, Zip, ISO 7z game ứng dụng 7zip winrarNếu chúng ta thường xuyên download những phần mềm, game, tư liệu trên mạng thì không xa lạ gì với các file nén dạng: rar, zip, iso, 7zip... Vậy tại sao lại yêu cầu nén file?Giảm giảm dụng lượngĐể dễ dàng dàng share file và tải về file: vì nội dung 1 game, phần mềm, hoặc tài liệu... Hoàn toàn có thể chứa tương đối nhiều file, chúng ta không thể up từng tệp tin lên rồi người tiêu dùng cũng phải tải về từng tệp tin lại sẽ mất không ít thời gian. Thay vị vậy các bạn chỉ câu hỏi nén toàn bộ các file vào 1 file up lên 1 lần, và người tiêu dùng download cũng chỉ việc 1 lần.Một số trang web giới hạn dung tích tối đa của một file vì thế cần buộc phải nén lại và phân chia file theo dung lượng....Cũng có khá nhiều phần mềm nén với giải nén file cung ứng hầu hết những định dạng phổ biến. Trong các số ấy có 2 phần mềm phổ biến được không ít người thực hiện nhất là: Winrar(có phí), 7zip(miễn phí). Tùy thuộc vào nhu cầu chúng ta cũng có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 phần mềm này. Trong bài viết này hostingvietnam.vn đang hướng dẫn phương pháp giải nén cùng với winrar.Bạn sẽ xem: cách giải nén gameNếu chưa có winrar chúng ta vui lòng tải về winrar về và mua đặt.Vào thư mục chứa file nén nhấp chuột phải vào tệp tin nén lựa chọn 1 trong 3 option>Exctract here: Thường chọn nhất, file nén sẽ được giải nén ngay lập tức tại thư mục chưa file nénExtract file...: file nén sẽ được giải nén với một số option thêmExtract khổng lồ Folder: file nén sẽ tiến hành giải nén vào 1 thư mục cùng tên với file nén. Chắt lọc này mê say trong trường hợp các file nén ko được cho bình thường vào 1 thư mục nhưng nén trực tiếp, trường hợp giải nén bình thường thì file sẽ tạo ra nhất nhiều file trong thư mục hiện tại khó quản lý hơn

Bạn đã xem: biện pháp giải nén game
Bạn đang xem: Cách giải nén file game

*

Thông thường các bạn sẽ lựa chọn Extract here... 1 cửa sổ giải nén vẫn hiển thị với quy trình giải nén
*

Sau khi chờ đợi winrar giải nén xong xong 1 thư mục sẽ được hiển thị, chúng ta chỉ việc vào thư mục giải nén để lấy file hoặc click vào setup để thiết lập đặt.


Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Microsoft Office 2010, Xóa Bỏ Office 2010, Gỡ Office 2010, Xóa Bỏ Office 2010

*

*

*Xem thêm: Edisi Win 8.1 Single Language Là Gì, Các Phiên Bản Windows 8, 8

Giải nén với file được chia làm nhiều phần
Đối với các file game, ứng dụng nặng cất trên các host giới hạn dung tích thì các file nén hay được chia làm nhiều phần dạng part1.rar, part2.rar, part3.rar... Chúng ta phải download toàn thể tất cả các phần về và chỉ việc click vào 1 trong những file part chọn giải nén giống như phía trênWinrar sẽ auto giải nén với ghép các file nén lại với nhau, chúng ta không cần được click vào những file khác bung file tiếp.Nếu bạn thực hiện 7zip nhằm giải nén thì cũng làm tương tự, tuy nhiên các tính năng của 7zip được thu gọn lại như hình dưới và cũng có không ít lựa lựa chọn hơn đối với winrarTrên đó là hướng dẫn cơ bạn dạng để giúp bạn giải nén file, hy vọng để giúp đỡ đỡ các bạn mới làm quen với đồ vật tínhhostingvietnam.vnChuyên mục: