CÁCH GHIM BÀI VIẾT TRÊN TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK

  -  Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân facebook
Xem thêm: Phân Biệt Ram Và Rom ? Ram Và Rom, Khác Nhau Ở Đâu

Hiện trên FB đã cho phép người cần sử dụng ghim được bài viết quan trọng lên đầu trang cá nhân, fanpage của mình. Điều này sẽ rất hữu ích cho fan dùng kinh doanh trên FB truyền sở hữu được thông điệp giỏi hơn. Hãy cùng nội dung bài viết tìm hiểu qua 4 cách ghim nội dung bài viết trên Facebook đơn giản dưới trên đây nhé. 

1. Công dụng của vấn đề ghim nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi tò mò qua các cách ghim bài viết trên Facebook thì hãy cùng bài viết điểm qua 1 số công dụng của tính năng lạ này nhé. Vấn đề người dùng rất có thể ghim nội dung bài viết lên đầu trang Facebook của mình sẽ giúp khắc ghi được đầy đủ nội dung quan lại trọng, nổi bật. Câu hỏi ghim bài viết lên đầu vẫn dễ thu hút được sự chăm chú của tín đồ khác và truyền bá được nội dung nội dung bài viết tốt hơn. 

Thường các bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, group khi có bài bác khác mới hơn đăng lên, thì bài cũ hơn sẽ ảnh hưởng trôi đi mất. Với nhân kiệt ghim bài viết sẽ giúp giữ lại được nội dung quan trọng đặc biệt mà người tiêu dùng muốn truyền đạt lên đầu tiên không bị trôi đi. Tài năng này sẽ giúp tương tác giỏi hơn đến các bài viết khuyến mãi, lịch trình sự kiện, lịch họp,…
Xem thêm: Phiên Bản Cad Nào Ổn Định Nhất Hiện Nay Cài Đặt Trên Win 10?

*
*
*
3. Biện pháp ghim bài viết trên page Facebook

Kế đến, nội dung bài viết sẽ phía dẫn các bạn đọc biện pháp ghim nội dung bài viết trên Facebook với hình ảnh Fanpage đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Để rất có thể ghim được bài viết trên trang fanpage Facebook thì người dùng cần phải lưu ý đến một số điều kiện như sau:

Bạn cần được có quyền quản lí trị trang Fanpage của mình hoặc ít độc nhất là sống chức vụ biên tập viên thì mới rất có thể ghim nội dung bài viết lên đầu trang. Để có thể ghim nội dung bài viết mới không giống lên đầu trang, thì người dùng phải bỏ ghim bài viết cũ trước thì mới thao tác ghim new được. 
*