Cách ghi video vào đĩa dvd

  -  

Ghi đĩa DVD

Nero chắc hẳn rằng là chương trình ghi DVD phổ biến nhất hiện tại nay, bởi vì nó kèm theo với nhiều máy tính xách tay mới với ổ đĩa DVD. Mặc dù nhiên, như tôi có thể đánh giá từ hầu như thông điệp tôi nhấn được, không ít người dân sử dụng hồi hộp từ những tùy chọn gồm sẵn trong chương trình, bởi vì vậy trong hướng dẫn này, cửa hàng chúng tôi sẽ hiểu rõ một điều: làm cầm cố nào để sinh sản một đĩa DVD video clip chơi trên những máy nghe nhạc chủ quyền từ một thư mục tương đối đầy đủ của IFO, VOB và các tập tin khác chúng ta có bên trên ổ cứng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tạo một đĩa DVD chứa dữ liệu hoặc những file nhạc, bạn chỉ cần chọn DVD-ROM (ISO) và không phải là đều gì công ty chúng tôi trình bày trong gợi ý này. Bên cạnh đó ở cuối tôi gồm một bước thêm cho thấy làm gắng nào nhằm ghi một tập tin ISO, nếu như DVD của công ty ở định hình đó.

Bạn đang xem: Cách ghi video vào đĩa dvd

Nếu bạn không tồn tại Nero hoặc một lịch trình khác, chúng ta có thể kiểm tra CopyToDVD, một giải pháp chi tiêu nhẹ. Chúng ta cũng có thể đọc khuyên bảo tại trên đây .

Bước 1

Đây là cửa sổ mặc định khi bắt đầu Nero, nếu như nó ko xuất hiện, bạn chỉ việc vào nút New ở góc cạnh trên cùng bên trái. Ở đây lựa chọn DVD (1) làm một số loại phương tiện bạn có nhu cầu ghi và tiếp đến là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề nghị lựa chọn một tốc độ ghi phải chăng như 4x (3) cho đĩa đoạn clip DVD quan trọng đặc biệt nếu sản phẩm công nghệ nghe nhạc độc lập của chúng ta hơi cũ. Sau cuối nhấp vào New (4) .


*

Bước 2

Ở đây chỉ việc tìm những tập tin mà bạn muốn ghi vào đĩa DVD, chọn tất cả (1) với kéo chúng vào thư mục VIDEO_TS (2) . Điều đặc trưng là các bạn đặt tất cả các tệp tin bên trong thư mục VIDEO_TS và không phía trong gốc DVD. Sau đó, chắc hẳn rằng rằng DVD5 được lựa chọn (3) cùng nhấp Burn (4) .


*

Lưu ý: rằng chúng tôi đang chuẩn bị các tệp DVD đang sẵn sàng. Nếu như khách hàng có một nhiều loại tệp video, như avi hoặc mkv ví dụ bạn phải chuyển đổi chúng sang format DVD đầu tiên. Đọc lí giải này để mày mò làm nuốm nào để gia công điều đó.

Xem thêm: Review Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Media File Là Gì ? Media Fire Là Gì

Bước 3

Ở đây chúng ta cũng có thể tùy ý chọn xác minh (1) đĩa sau khoản thời gian nó được Burn. Nó sẽ mất không ít thời gian, nhưng bạn chắc chắn rằng bạn có một bạn dạng sao chính xác trước khi bạn xóa những tập tin DVD đó thoát khỏi đĩa cứng của bạn. Hãy nhớ đông đảo gì tôi đã nói về Write speed trong cách 1 (2) . Khi bạn đã chuẩn bị thêm một DVD trống cùng nhấp vào Burn (3) .

*

Đó là tất cả! Bây giờ chỉ cần đợi vài phút và đĩa DVD của các bạn sẽ sẵn sàng.

*

Nếu các bạn có tệp .ISO

*

Nếu các bạn có đĩa DVD của doanh nghiệp đã ngơi nghỉ định bề ngoài ảnh, như ISO, NRG hoặc những tệp không giống mà bạn không phải làm theo hướng dẫn này. Chỉ cần chọn Recorder -> Burn Image từ trình 1-1 của Nero, chọn tệp hình hình ảnh của chúng ta và sau đó chỉ cần thực hiện theo bước 3 nhằm ghi tệp đó đúng cách.

Xem thêm: Mua Bán Các Loại Vật Nuôi, Thú Cưng Đáng Yêu, Khỏe Mạnh Giá Rẻ Uy Tín

Hướng dẫn đó nên bao hàm hầu hết các trường hợp! Nếu chúng ta có bất kỳ rắc rối hoặc câu hỏi chỉ phải sử dụng các mẫu bình luận dưới đây.