Cách ghép video trên máy tính

  -  

Cách cắt clip trên laptop là một tin tức vô cùng hữu ích với người sử dụng laptop. Nếu bạn đang do dự chưa biết cắt đoạn clip như nạm nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của hostingvietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Những vì sao cần nên cắt video

- Bạn chạm mặt phải không ít khó khăn về việc tải và lưu trữ các tập tin đoạn phim có dung lượng lớn. Những video có dung lượng lớn thường hay nối liền với độ phân giải cao, bạn phải tốn nhiều thời gian và thực hiện băng thông tốc độ cao để triển khai việc sở hữu chúng.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên máy tính

- Do nhu cầu sử dụng mà bạn muốn cắt video lúc đầu thành nhiều đoạn nhỏ, hoặc mong lấy 1 đoạn bất cứ trong đoạn clip đó.

2. Biện pháp cắt video trên máy tính xách tay trên laptop hệ quản lý và điều hành Windows 10

- Bước 1: Tại video clip muốn cắt trên vật dụng tính, bạn bấm vào phải cùng chọn xuất hiện With. Sau đó, vào danh sách những chương trình, phần mềm để mở đoạn phim bạn chọn ứng dụng Photos.

*

- Bước 2: lộ diện giao diện phát video. Bạn chọn cách thức sửa Edit & Create trên thanh chế độ góc trên bên phải screen => Chọn tác dụng Trim.

*

- Bước 3: Ngay tiếp đến sẽ đưa sang bối cảnh cắt clip trên Photos.

Để chắt lọc đoạn clip muốn cắt, bạn dùng chuột máy tính di chuyển 2 nút white tròn tới điểm đầu cùng cuối của đoạn video muốn cắt. Ứng dụng cũng biến thành hiển thị luôn luôn khoảng thời hạn cho đoạn đoạn clip muốn cắt khỏi video clip gốc.

*

- Bước 4:

+ lúc đã chọn lựa được đoạn cách cắt clip trên laptop ao ước cắt, bạn bấm chuột vào nút Save a copy ở góc cạnh phải bên trên.

+ kế tiếp chuyển mang đến thư mục trên laptop để giữ lại video clip được giảm bằng ứng dụng Photos. Bạn có thể nhập tên bắt đầu cho video rồi dìm Save để lưu lại.

Cuối thuộc bạn chỉ cần chờ quá trình lưu clip thành công trên Photos là xong.

Như vậy bạn đã bổ thành công video cần giảm bằng vận dụng Photos tất cả sẵn ngay lập tức trên Windows 10 cơ mà không cần cài đặt phần mềm rồi đấy.

*

3. Biện pháp chỉnh sửa đoạn clip trên laptop trực tuyến bởi onlinevideocutter.com

- Onlinevideocutter.com là 1 trang web dùng làm cắt video clip trực đường miễn phí, nhanh lẹ mà bạn ko cần sử dụng máy tính thông số kỹ thuật mạnh tốt tải bất kỳ phần mềm nào về máy.

- Onlinevideocutter.com rất có thể cắt các clip định dạng MP4, MVG, AVI, ... Và phần mềm cũng không giới hạn độ dài video tải lên.

Để chỉnh sửa video bằng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web onlinevideocutter.com. Sau đó, bạn chọn đoạn clip Cutter => dấn mục chọn tập tin.

*

- Bước 2:

+ Tại bối cảnh chính, các bạn hãy nhấn lựa chọn mục open file để mở đoạn phim muốn cắt có sẵn trong vật dụng tính.

+ Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng đoạn phim có trên công cụ lưu trữ online Google Drive, giỏi đường links URL để triển khai chỉnh sửa video.

*

- Bước 3:

+ Sau khi chúng ta chờ quy trình tải clip lên mức sử dụng thành công. Chúng ta sẽ tiến hành các bước cắt video. Tùy theo dung lượng cũng như quality của video, mà quá trình tải của đoạn phim sẽ cấp tốc hoặc chậm.

+ dịch chuyển chuột với kéo thả 2 đầu thanh thời hạn phát để lựa chọn điểm đầu với cuối của đoạn đoạn clip bạn ao ước cắt. Bạn có thể dựa vào hình hình ảnh từng phân đoạn hoặc clip để khẳng định đúng đoạn phải cắt.

Xem thêm: Cách Đánh Phân Số Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn Giản

*

- Bước 4:

+ Nếu bạn có nhu cầu muốn thu gọn gàng kích thước đoạn clip có thể thừa nhận chọn biểu tượng Crop bên trái màn hình. Hoặc xoay đoạn phim với những góc độ không giống nhau, khi chọn hình tượng xoay mặt phải.

+ sau thời điểm đã chọn thời điểm cắt video, bạn có thể lựa chọn chất lượng video Quality, định dạng video clip Format cùng nhấn chọn biểu tượng Cut ở bên cạnh để giảm video.

- Bước 5

+ Bạn chờ đón quá trình cắt video từ video gốc. Tiếp đến màn hình sẽ xuất hiện giao diện thiết lập video.

+ Bạn chọn tải Về (Download) để tải đoạn clip về sản phẩm công nghệ tính.

+ Hoặc bạn có thể tải lên các công cụ tàng trữ trực tuyến đường Google Drive, Dropbox.

Lưu ý vào quá trình tải về, so với một số máy tính xách tay chưa thiết lập mặc định ổ đĩa lưu giữ tệp cài về, sau khi chúng ta chọn tải về, bạn phải đặt tên file và chọn vị trí lưu video.

*

4. Phía dẫn giải pháp cắt đoạn phim trên máy tính trực tuyến đường bằng phần mềm Resize animated GIF

- Resize animated GIF là một phần mềm dùng để làm tạo cùng chỉnh sửa ảnh GIF. Tuy nhiên, Resize animated GIF vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để cắt đoạn clip online nhanh chóng.

- các định dạng video clip có thể cắt ở vị trí mềm Resize animated GIF: MP4, AVI, MOV, WEBM, FLV, ... Và số lượng giới hạn độ dài đoạn clip tải lên là 35MB.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy vấn web Resize animated GIF => Chọn video clip to GIF => lựa chọn Cut clip => Bấm lựa chọn tệp.

*

- Bước 2: Bạn chọn tệp video clip muốn giảm => lựa chọn Mở.

*

- Bước 3: Để download lên đoạn phim muốn cắt bạn lựa chọn Upload video.

*

- Bước 4: Nhập thời gian bước đầu và xong xuôi của đoạn đoạn phim bạn ước ao cắt => chọn Cut video.

*

+ ứng dụng này chỉ chất nhận được bạn giảm từ đoạn bước đầu của đoạn clip đến đoạn mà các bạn chỉ định khi điều chỉnh trên thanh phát.

+ trường hợp bạn mong muốn cắt xuất phát từ một điểm bắt đầu khác thì bạn cần cần xem video và ghi nhớ thời gian bắt đầu và xong xuôi của đoạn bạn thích cắt với nhập vào ô mặt dưới.

- Bước 5: chọn Save để tải video clip đã giảm về đồ vật tính.

*

Như vậy, không phải tốn nhiều dung tích để tải phần mềm mà chúng ta cũng có thể cắt đoạn phim dễ dàng theo 1 trong những 3 biện pháp hướng dẫn sinh hoạt trên.

Xem thêm: Làm Sao Để Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Đơn Giản, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản

Với những tin tức trên đây, chúc bạn thực hiện cáchostingvietnam.vnắt video clip trên laptop thành công và có những trải nghiệm hài lòng.