Cách ghép logo vào ảnh trong photoshop

  -  

Chèn logo vào hình ảnh hàng loạt là một trong cách giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi đăng tải nội dung bài viết trên website cần nhiều ảnh. Hoặc sử dụng hình ảnh mang tính tiếp thị thương hiệu trong vô số nhiều trường hợp. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể cách chèn logo sản phẩm vào hình ảnh hàng loạt chúng ta nên tham khảo.

Bạn đang xem: Cách ghép logo vào ảnh trong photoshop

1. Triển khai ghi Actions trước lúc chèn logo sản phẩm vào hình ảnh hàng loạt

Để chèn được biệu tượng công ty vào hình ảnh hàng loạt, bước đầu tiên tiên, các bạn phải tạo một action riêng. Sau đó, new sử dụng action đó nhằm chèn biểu tượng logo một loạt đến hình ảnh bạn chọn. Để chế tác Action, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở một ảnh bất kì

*

Trước hết, chúng ta mở ứng dụng Photoshop lên với chọn mở cửa để mở một hình hình ảnh bất kỳ mà bạn cần đóng dấu có tác dụng mẫu. Để sau đó, các các bạn sẽ thiết lập action (hành động) tương tự cho gần như hình hình ảnh tiếp theo.

Bước 2: chế tạo ra Actions mới

*

Sau lúc mở hình hình ảnh xong, các bạn chọn Windows -> Actions hoặc nhấn tổng hợp Alt + F9 nhằm mở. Hành lang cửa số Actions xuất hiện, chúng ta click chọn mục New để tạo nên thao tác hành động mới.

Bước 3: chuyển định dạng ảnh sang Layers

Đặt tên cho action và thừa nhận Record để ban đầu ghi lại thao tác đóng vệt mẫu. Các bạn lưu ý, trường hợp thấy “chấm đỏ” phía bên dưới sáng thì là tức là đang ghi hành động.

Bước 4: Thêm file logo sản phẩm vào hình ảnh

*

Trong lúc Actions đang làm cho việc, các bạn tiếp tục lựa chọn File -> Place Linked để thực hiện thêm ảnh con dấu đề nghị đóng vào hình ảnh.

Bước 5: chọn vị trí đặt logo trong ảnh

Tại đây, các bạn file Watermark cùng nhấn Place để chọn vị trí đóng dấu trên ảnh. Size con dấu bạn chưa cần sửa đổi vội vì họ sẽ chỉnh lại trong phần sau.

Bước 6: Tắt Action

*

Sau khi đã hoàn tất thao tác thêm con dấu vào ảnh thì các bạn nhấn Ctrl + T để tiến hành biến đổi kích thước, dịch chuyển chúng đến khu vực cần đóng dấu. Dìm Opacity để làm biến đổi độ mờ của con dấu hình ảnh. Sau đó, chọn Stop để dừng lại Actions lại và giữ gìn là xong.

Xem thêm: Lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process, Sửa Cách Skype & Zalo

2. Chạy Actions nhằm chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh hàng loạt

Hoàn tất phần đông thao tác bên trên là bạn đã thực hiện chấm dứt bước thứ nhất để chèn logo sản phẩm vào ảnh hàng loạt. Sau thời điểm đã có action hoàn thiện, các bạn tiếp tục làm việc như sau nhằm chèn logo tự động cho loạt nhiều ảnh cùng một lúc:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Image Processor

Sau lúc đã thiết lập được kích hoạt thì họ tiếp tục tiến hành sử dụng chúng để đóng vệt hàng loạt cho các hình ảnh khác nhau. Đầu tiên, chúng ta chọn tệp tin -> Scripts -> Image Processor… Để thiết lập cấu hình quá trình chèn hình ảnh sản phẩm trên những ảnh.

*

Thông thường, chúng ta nên lựa chọn Select Folders… nhằm thêm hình hình ảnh từ một thư mục.

Bước 2: thiết đặt các thông số cần thiết

Sau đó, bọn họ thiết lập những thông tin như sau:

Select the images khổng lồ process: Lựa chọn đông đảo hình ảnh hay thư mục đề xuất đóng dấu 1 loạt có sẵn trên sản phẩm công nghệ tính.Select location lớn save processed images: Nơi lưu trữ hình ảnh sau lúc đóng lốt xong. Khoác định là Save in Same Location: Lưu cùng với thư mục hình hình ảnh gốc. Chúng ta có thể lựa lựa chọn bất kỳ, buộc phải tạo một thư mục new để giữ giàng hình ảnh sau khi đóng dấu.

*

File Type: Định dạng và thiết lập hình ảnh. Thường bọn họ nên chọn Save as JPEG và quality (Quality). Các bạn nên chọn thông số kỹ thuật 10 cho hình ảnh đủ sắc nét cùng nhẹ về dung lượng.

*

Preferences: Tiếp theo, các bạn chọn Actions mà họ đã ghi tại vị trí I là xong. Sau đó, ảnh sẽ được lốt tự động. Cuối cùng, chúng ta chọn RUN để hệ thống tự động đóng dấu logo một loạt cho ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adblock Plus Là Gì, Adblock Plus Là Gì

Bước 3: Kết quả

Kết quả cuối cùng là một loạt các hình hình ảnh đã được tự động đóng dấu. Với biện pháp này, chúng ta có thể tiết kiệm được không hề ít thời gian thay vị chèn biệu tượng công ty cho từng hình hình ảnh một. Trong khi đó, biểu tượng trên hình ảnh lại đồng đông đảo và đẹp, biểu hiện tính chuyên nghiệp trong việc tiếp thị bằng hình hình ảnh có logo.

Với phía dẫn phương pháp chèn biệu tượng công ty vào ảnh hàng loạt này, các chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện và đạt được công dụng như ý muốn. Rất dễ dãi phải ko nào? Chúc chúng ta thành công!