Cách Gắn Thêm Ổ Cứng Sata Vào Máy Tính

      80

quý khách hàng quan trọng thêm thêm 1 ổ cứng thứ hai đến máy vi tính hoặc netbook bởi vì chúng vượt nhỏ dại. Nhưng đối với máy tính xách tay nhằm bàn, chúng ta hoàn toàn rất có thể thêm ổ cứng thiết bị hai. Một số laptop còn rất có thể đính thêm bố, thậm chí còn là tứ ổ cứng. Hãy cùng tiến hành các bước tiếp sau đây nhé!

1. Tắt lắp thêm, rút ít mối cung cấp máy tính xách tay cùng dỡ vỏ

Nếu chúng ta sống trong một môi trường thiên nhiên dễ dẫn đến tĩnh năng lượng điện, hãy mua một dây tiếp khu đất, quấn xung quanh cổ tay của bạn. Ngay cả Lúc khoanh vùng xung quanh bạn ko có rất nhiều năng lượng điện tĩnh, hãy ghi nhớ đụng vào vỏ máy tính xách tay cùng nhằm tay xuống khu đất trước lúc chạm vào các bộ phận bên trong nó.

Bạn đang xem: Cách gắn thêm ổ cứng sata vào máy tính

2. Sau Lúc bao gồm một ổ đĩa tương hợp mang lại máy vi tính, ấn nó vào một trong những vị trí trống vào giá đính (mounting bay) bên trong máy tính xách tay.


Một giá gắn tất cả những khe trượt bên trong máy vi tính. lấy ví dụ như ổ cứng hiện tại của doanh nghiệp chiếm một vị trí vào giá bán gắn thêm. Hãy chú ý vào cách nó được gắn chặt bên trong giá chỉ thêm. Sau đó gắn ổ của khách hàng giống như điều đó.

3. Tìm cáp được lưu lại SATA của ổ cứng cũ trên bo mạch công ty với cắm cáp SATA của ổ cứng bắt đầu ngay lập tức không dừng lại ở đó.


Đầu gặm chỉ phù hợp với cùng 1 đầu nối cùng sinh hoạt mặt cần.

4. Gắn Sạc cáp điện vào ổ cứng

Một cáp điện SATA trông y hệt như một cáp tài liệu SATA mà lại rộng lớn rộng với dẫn trường đoản cú nguồn tích điện của dòng sản phẩm tính.

5. Lắp ổ cứng cùng vặn vào đúng vị trí

Nếu nhì ổ cứng của khách hàng bên trong cùng một địa điểm trên giá bán gắn thêm, thỉnh phảng phất chúng ta nên thả lỏng những ốc vít của ổ cứng hiện tại sẽ giúp đỡ bạn tđuổi ổ cứng new vào địa chỉ. Đôi khi, bài toán đính cáp vẫn dễ dãi rộng sau khoản thời gian ổ đĩa được đặt đúng địa chỉ.

Lắp lại vỏ máy tính xách tay, cắn nguồn điện áp cùng nhảy nó lên. Windows “thức dậy” với ổ cứng new đã làm được thiết lập.

6. Nhấp vào nút Start, kích loài chuột buộc phải vào Computer và lựa chọn Manage tự thực đơn hành lang cửa số xuất hiện.

Xem thêm: Những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015, Nhạc Trẻ Hay Nhất Những Năm 2010

Cửa sổ Computer Management mở ra.


7. Nhấp vào Disk Management trong size phía bên trái của cửa sổ Computer Management.

Cửa sổ Initialize Disk lộ diện, liệt kê ổ đĩa new thiết lập của người tiêu dùng với trải nghiệm chúng ta có thể chấp nhận được khởi tạo nên nó - Có nghĩa là sẵn sàng nhằm Windows bước đầu “nhồi” thông báo vào đó.

8. Nếu ko đổi khác bất kỳ setup như thế nào không giống, dấn OK để bước đầu quy trình.

khi ngừng, ổ đĩa được ghi dìm dẫu vậy vẫn không được phân vùng, Tức là nó cần phải đề nghị thêm chữ ổ đĩa (drive letter) và đồng ý tàng trữ các các tập tin.


9. Trsinh sống lại hành lang cửa số Computer Management, nhấp chuột đề nghị vào ổ đĩa đã làm được thiết lập tuy vậy không được phân vùng với lựa chọn New Simple Volume từ bỏ trình solo nhảy lên. Nếu thấy cửa sổ New Simple Volume Wizard mở ra thì Có nghĩa là ổ đĩa của người sử dụng đã làm được phân vùng.

10. Chọn Next sống toàn bộ screen trong wizard.

Windows chỉ định chữ ổ đĩa tiếp theo mang đến ổ đĩa của người tiêu dùng với định dạng nó. Bây tiếng, ổ đĩa vật dụng hai vừa được cài đặt của bạn đã sở hữu vần âm với mở ra vào chương trình Computer khi bạn nhấp vào Start với chọn Computer.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA