CÁCH DÙNG THỬ PHẦN MỀM MÃI MÃI

      89

Có nhiều phần mềm được viết ra để chia sẻ miễn phí cho cộng đồng. Cũng có nhiều phần mềm thương mại chỉ cho phép dùng thử từ 30 đến 60 ngày. Sau đó bạn phải bỏ tiền ra để mua bản quyền sử dụng. Đối với học sinh, sinh viên không có điều kiện mua bản quyền, bạn có có thể áp dụng RunAsDate để Hack phần mềm dùng thử thành vĩnh viển bằng hướng dẫn dưới đây:

Làm thế nào để Hack phần mềm dùng thử thành vĩnh viển

Có một công cụ hoàn hảo sẽ thực hiện tác vụ điều chỉnh lại thời gian cài đặt phần mềm dùng thử có tên là RunAsDate. Với tính năng của công cụ này, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm có thời gian dùng thử thành vĩnh viển.

Bạn đang xem: Cách dùng thử phần mềm mãi mãi

RunAsDate là một tiện ích nhỏ cho phép bạn chạy một chương trình trong ngày và giờ mà bạn chỉ định. Tiện ích này không thay đổi ngày và giờ hệ thống hiện tại máy tính của bạn, nhưng nó chỉ điều chỉnh ngày / giờ vào ứng dụng mà bạn chỉ định.

 
*

 

 

RunAsDate hoạt động như thế nào

RunAsDate chặn các API trả về ngày giờ hiện tại (GetSystemTime, GetLocalTime, GetSystemTimeAsFileTime, NtQuerySystemTime, GetSystemTimePreciseAsFileTime) và thay thế ngày/giờ hiện tại bằng ngày/giờ bạn chỉ định.

Yêu cầu hệ thống

Cách sử dụng RunAsDate để hack trial thành lifetime

Bước 1: Trước tiên hãy tải xuống và cài đặt công cụ RunAsDate ở link bên dưới .

Xem thêm: Dùng Win 10 Có Cần Cài Phần Mềm Diệt Virus Không ? Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win Bản Quyền

 

Bước 2: Chọn phần mềm cần chỉnh lại ngày reset trial.

 

Bước 3: Lùi ngày về xa xa một chút, bằng với ngày đã cài phần mềm muốn reset.


RunAsDate có thể Reset Trial các phần mềm nhưng không phải là 100%. Vì còn phụ thuộc vào lập trình viên họ kiểm tra hạn sử dụng bằng cách nào. Do đó, cách tốt nhất là tìm key hoặc cra.ck được chia sẻ trên mạng.

Bằng cách này, bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ phần mềm trả phí nào thành miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả một xu nào cho việc này. Hy vọng bạn thích mẹo nhỏ này. Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn và để lại một bình luận dưới đây nếu bạn gặp phải khó khăn.


Previous Post

Tải EVKey 3.3.2 bộ gõ tiếng Việt thay thế Unikey

Next Post

Cách cài MiTV xem hàng trăm kênh TiVi trên điện thoại

 
*
 
*
 
*