Cách Đưa Trang Web Ra Desktop

  -  

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn những bạn bí quyết ghim trang web lên màn hình hiển thị desktop Windows dễ dàng nhất. Phương thức này đang được vận dụng trên những trình cẩn thận <Chrome>, <Firefox> với <Edge>.

Bạn đang xem: Cách đưa trang web ra desktop

*


*

Nhu cầu truy vấn vào trình coi sóc web của người dùng bây chừ ngày càng phổ biến, đây đó là công thay giúp tín đồ dùng có thể kết nối với mọi điều vào cuộc sống, từ học tập mang đến đến công việc một cách tiện nghi nhất.

Một trong số những cách giúp bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt nhanh nhất, sẽ là ghim các trang web ưa thích hoặc liên tiếp truy cập của chính mình lên trên screen chính với Windows Start Menu.

Để thêm các phím tắt này vào screen chính cũng rất đơn giản, dẫu vậy mỗi trình để mắt sẽ có nhiều cách thực hiện khác nhau. Dưới đây sẽ là công việc hướng dẫn mang lại từng trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Bài viết này được đăng trên


Các bài xích liên quan:

1. Bí quyết ghim một website trên Chrome

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn ghim.

Bước 2: bấm vào ba vết chấm ở góc trên mặt phải.

Bước 3: Nhấn vào trong dòng Công cố gắng khác.

Bước 4: Bạn bấm vào ô Tạo phím tắt.

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể thay thay tên của phím tắt và nhấn vào tùy chọn mở website trong một hành lang cửa số mới nếu như khách hàng muốn.

Bước 6: Bạn nhấp vào nút Tạo. Lúc đó các phím tắt sẽ xuất hiện thêm trên mà hình chính của sản phẩm tính.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt phím tắt này vào vào Menu Start của Windows, thì hãy nhấn chuột phải vào icon phím tắt kia và lựa chọn Pin to lớn “Start” hoặc “Pin to Taskbar” là xong.

2. Cách ghim một trang web trên Firefox

Mặc cho dù trình để mắt tới Firefox không cho phép người cần sử dụng ghim và tạo phím tắt vào website trực tiếp từ trình duyệt, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tại được với các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trong menu Start, chúng ta nhập cụm từ Firefox trong thanh tìm kiếm kiếm.

Bước 2: bạn nhấn chuột phải vào tên trình để mắt vừa tra cứu kiếm.

Bước 3: Bạn lựa chọn vào dòng open file location.

Xem thêm: Đọ Sức 3 Phần Mềm Nén File Tốt Nhất 2021, Những Phần Mềm Nén Và Giải Nén Tốt Nhất Hiện Nay

Một hành lang cửa số File Explorer new sẽ mở ra.

Bước 4: dấn chuột yêu cầu vào Firefox và nhấp tiếp cái Create shortcut.

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện với ngôn từ “Windows can’t create a shortcut here. Bởi you want the shortcut lớn be placed on the desktop instead?” nhưng các bạn đừng thân thương và thừa nhận Yes.

Bước 6: bạn nhấn chuột buộc phải vào icon trình chăm sóc Firefox và lựa chọn Properties.

Bước 7: Một cửa sổ Properties đã hiện ra, trên mục Target trong tab Shortcut, bạn hãy thêm showroom URL không thiếu của website mà bạn có nhu cầu ghim sau dấu ngoặc kép. Chúng ta có thể sao chép cùng dán nó từ bỏ trình chuẩn y Firefox vào đó để gấp rút hơn.

Bước 8: Lúc này bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng trên mục Target có địa chỉ cửa hàng là: “ C: Program Files (x86) Mozilla Firefox firefox.exe https://www.maketecheasier.com.”

Nhớ là phải có một khoảng cách giữa lốt ngoặc kép vào điểm bước đầu của trang web rồi tiếp nối nhấn OK.

Bước 9: Giờ bạn bấm vào phải vào icon và thêm phím tắt vào Taskbar hoặc thực đơn Start là xong.

3. Giải pháp ghim một trang web trên Edge

Trình xem xét Microsoft Edge hiện thời có cách vận động rất tương đương với Google Chrome bởi cả nhị đều dựa vào trình để mắt tới Chromium nguồn mở. Tuy nhiên, điểm biệt lập chính là Edge bắt buộc ghim trang web và sản xuất phím tắt vào màn hình chính như Chrome. Vì vậy mọi fan cần làm theo các mẹo sau đây để gia công được điều này:

Bước 1: Tại trang web mà các bạn chọn, nhấn vào ba lốt chấm ngang ở góc cạnh trên bên buộc phải của trình duyệt.

Bước 2: Bạn chọn vào dòng More tools.

Bước 3: Bạn bấm vào tùy lựa chọn Pin khổng lồ the taskbar nhằm ghim trang web đó vào thanh tác vụ.

Bước 4: tiếng bạn nhấp vào nút Ghim trên cửa sổ mở. Với lúc kia icon phím tắt sẽ xuất hiện trên taskbar của bạn.

Trên phiên bản Edge new cũng được bổ sung một khả năng gọi là “Launch Taskbar Pinning Wizard”. Bản lĩnh này sẽ giúp cho tất cả những người dùng có tác dụng ghim toàn bộ các trang web và áp dụng web phổ biến nhất vào taskbar trên màn hình hiển thị chính cùng một lúc. Để sử dụng kĩ năng này, bạn nhấn vào dòng “Launch Taskbar Pinning Wizard.” trong tùy chọn Pin to lớn Taskbar để chế tạo lối tắt.

Sau đó công việc hướng dẫn tùy chỉnh sẽ lộ diện trên màn hình, và gợi nhắc các trang web chúng ta cũng có thể muốn ghim. Bạn sẽ tích vào những ô để lựa chọn những trang web mà bạn muốn. Thực hiện thao tác làm việc này sẽ giúp ghim tất cả các website cùng một lúc nạm vì cần thêm từng trang một.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Dụng Việc Làm Của Công Ty Minh Nguyên Tuyển Dụng 2021

Nói nắm lại, bài toán thêm những phím tắt này sẽ giúp đỡ các chúng ta cũng có thể mở các trang web mà lại mình hay truy vấn một cách nhanh hơn cùng tiết kiệm thời gian hơn khôn cùng nhiều.

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghim trang web lên screen chính Windows để thuận tiện truy cập. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!