Cách Đưa Idm Vào Google Chrome

  -  

Với sự tiến lên ko ngừng của công nghệ nlỗi hiện nay, vị đó có rất nhiều phần mềm tải về file sự khác biệt để người mua sử dụng. Nhưng trong đó IDM vẫn luôn luôn là phần mềm tải file được nhiều người yêu thương thích và lựa chọn hàng đầu. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bí quyết thêm idm vào chrome mang lại các quý khách hàng để suôn sẻ trải nghiệm với tiện ích thú vị này.

Bạn đang xem: Cách đưa idm vào google chrome

Cách chặn website trường đoản cú msống trên chrome nhanh nhất


IDM là gì?

IDM là cụm từ viết tắt của Internet Download Manager. Đây là ứng dụng phổ biến trên hệ điều hành Windows góp máy tính tăng tốc độ download xuống cũng nlỗi làm chủ các tệp đã cài đặt. Đây là ứng dụng phải trải phí, nhưng mà chúng ta cũng rất có thể thực hiện bạn dạng miễn phí tổn của IDM trong vòng 30 ngày kể từ ngày cài đặt.

*

Những tính năng thiết yếu của IDM

Nhập/xuất các công việc tải xuống.Tự động/cập nhật bằng tay thủ công các địa chỉ cài đặt xuống.Tự hễ bắt liên kết với những tập tin nhiều phương tiện hiện đang làm việc bên trên trình để ý website của những trang youtube hoặc những trang web xem đoạn Clip và xem phlặng khác.Hỗ trợ nhiều trình chăm sóc web khác nhau nhỏng Microsoft Edge, Chrome, Apple Safari, Firefox...phần lớn hàng hóng.Hỗ trợ mua xuống rất không ít kiểu tập tin.

Cách thêm idm vào chrome

Cách 1 : Thiết lập bên trên phần mềm IDM

Trước hết các bạn msinh hoạt Internet Download Manager đã được sở hữu để lên trên máy tính của các bạn.

Nếu các bạn vẫn không cài đặt thì có thể truy vấn vào Home cùng download bản IDM mới nhất và setup vào máy tính.

Trên hình ảnh của phần mềm IDM các bạn lựa chọn vào biểu tượng Options.

*

Trong thẻ General, chúng ta hãy ghi lại tích lựa chọn vào Use advanded browser integration. Sau kia thực hiện lưu lại tích chọn vào Google Chrome với tiếp tục dìm OK. Nếu mặc định của phần mềm IDM vẫn lựa chọn rồi thì chúng ta hãy làm lơ đoạn này.

*

Cách 2 : Truy cập vào đường dẫn tệp tin setup của phần mềm IDM trên vật dụng tính

Tùy theo hệ điều hành và quản lý windows của các các bạn sử dụng buộc phải cách truy cập vào thư mục thiết lập của phần mềm IDM sẽ không giống nhau:

Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download ManagerWin 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Sau đó chúng ta tra cứu tới tập tin có thương hiệu là IDMGCExt.crx (xuất xắc IDMGCExt còn tùy thuộc vào người tiêu dùng có hiển Thị trường định dạng những tập tin ở hệ thống hay không).

*

Bước 3 : Mtại đoạn phầm mềm không ngừng mở rộng bên trên trình chu đáo website Chrome

Trên trình chú tâm website Chrome người tiêu dùng nhập đường dẫn liên kết chrome://extensions/ vào ô hệ trọng trình chú tâm web để có thể truy vấn phần tiện ích.

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Của Bạn Tên Gì Dịch Sang Tiếng Anh Để Xem Tên Bạn Là Gì

*

Hoặc các bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vào hình tượng 3 chnóng dọc của mục Tùy chỉnh với điều khiển và tinh chỉnh Google Chrome -> tiếp đến Cài đặt.

*
tiếp đến Cài đặt" style="width: 600px;" title="Tùy chỉnh và tinh chỉnh Google Chrome -> tiếp đến Cài đặt">

Tiếp theo bên trên giao diện setup, người dùng hãy lựa chọn vào biểu tượng Menu chính (ibé bố lốt gạch ốp ngang) ở phía trên phía trái và lựa chọn vào Tiện ích để có thể mở cửa sổ ứng dụng không ngừng mở rộng của trình duyệt web Chrome.

*

Bước 4 : Thêm IDM vào Chrome

Ở ngay lập tức bên trên bên yêu cầu của trình chăm chút web Chrome, ở phần Chế độ giành riêng cho công ty phạt triển thì chúng ta kéo gạt quý phái bên phải để bật chế độ này.

*

Sau đó các bạn tiếp tục kéo tập tin IDMGCExt.crx vào vào tlỗi mục thiết đặt của phần mềm IDM thanh lịch cửa sổ app của trình phê chuẩn web Chrome.

*

Lúc bấy giờ màn hình sẽ xuất hiện thông báo thêm IDM Integration Module, chúng ta chọn vào Thêm tiện ích để thêm phần mềm IDM vào Chrome.

*

bởi thế các bạn đã tích hợp phần mềm IDM vào Chrome, chúng ta chỉ nên khởi đụng lại trình thông qua website để lưu giữ những biến đổi.

*

Từ tiếng khi các bạn xem video clip hoặc xem phyên ổn trên ứng dụng youtube và những website phyên ổn trực tuyến thì đang lộ diện thanh hao màu xanh Download this đoạn phim của phần mềm IDM để những chúng ta có thể cài đặt video và mua phyên hối hả.

Xem thêm: Pop Và Imap Là Gì - Phân Biệt Pop Và Imap

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã trả lời các người mua hàng phương pháp thêm idm vào chrome đơn giản. Hy vọng với những trình bày này các người mua hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị Khi sử dụng máy tính. Chúc các người mua thành công. Nếu có câu hỏi gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi qua số Hỗ trợ tư vấn hoặc đến trực tiếp các cơ sở để được hỗ trợ nkhô giòn chóng.