Cách Download Video Trên Web Không Cần Idm

  -  

Đôi khi trong những trang website xem phim vô tình tất cả một video nào đó mà bạn thích và ước ao tải hay lưu về laptop để coi offline, tuy nhiên website này đã biết thành giấu links nên cần thiết tải đoạn clip theo bí quyết thông thường. Vậy chúng ta phải làm biện pháp nào để hoàn toàn có thể lưu đoạn clip về máy? Trong nội dung bài viết hôm nay, bản thân sẽ ra mắt đến bạn đọc top 7 cách download video clip từ trang web không đến download công dụng và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách download video trên web không cần idm

Cách download video từ IDM

Hiện nay, phần mềm download IDM vẫn là ứng dụng tải file tốt nhất, được nhiều người tin dùng và hỗ trợ trên phần nhiều các trình duyệt. Khi người dùng đã thêm ứng dụng IDM vào trình chu đáo Chrome, thì có thể tải ngay clip mà không đề xuất phải xào nấu link vào phần mềm. Bốn bước thực hiện như sau:

*

Bước 1: Trước tiên bạn tải ứng dụng IDM về sản phẩm tính.

Bước 2: tiếp nối giải nén tệp tin đã thiết lập xuống hoàn tất với tiến hành setup phần mượt vào thiết bị tính

Bước 3: tiếp theo sau tích hợp phần mềm IDM vào trình duyệt Chrome:

Tải ứng dụng IDM, vào mục Options mang đến General rồi lựa chọn Use advanced browser integration, kế tiếp nhấn vào Chrome.Tại trình duyệt Chrome, hãy copy “chrome://extensions/” rồi dán vào thanh địa chỉ và nhấn OK để trình quản lý tiện ích xuất hiện.Mở file Explorer, vào đường truyền ổ C:Program Files (x86)Internet download Manager nhằm tìm file có tên IDMGCExt.crx, list file sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần kéo thả tệp tin này vào cửa ngõ sổ làm chủ tiện ích của Chrome là hoàn tất xong.

Bước 4: Sau lúc đã hoàn thành phần setup và tích đúng theo IDM, bạn có thể vào một trang web bất kỳ download video bạn muốn. Tiếp kia ấn vào nút tải về this video rồi chọn chất lượng video kế tiếp Start Download. Như vậy, tức thì lập tức đoạn clip sẽ được download về máy tính của bạn.

Download video clip bằng ly Cốc

Cốc cốc là một trong những trình chăm sóc web đưa về rất các tính năng có lợi cho tín đồ dùng, đặc biệt quan trọng với tác dụng download video clip trong website bất kỳ. Các bước thực hiện tại khá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, gồm:

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn dùng trình trông nom Cốc ly để vào website ao ước tải video

Bước 2: tiếp đến nhấn vào video clip mà bạn muốn tải xuống. Tức thì tại giao diện này, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng Tải về

Lưu ý: cài video bằng phương pháp sử dụng trình chuyên chú Cốc ly chỉ có thể áp dụng cho điện thoại Android và vận dụng để download video từ ngẫu nhiên trang web làm sao trừ Youtube bất kỳ. 

Khi tiến hành tải video, laptop sẽ xuất hiện thông báo “Phải cung cấp quyền truy cập thiết bị”. Lúc này, chúng ta phải ấn chọn mục “Tiếp tục với Chấp nhận” để tiến hành tiếp thao tác làm việc tải đoạn clip về điện thoại cảm ứng thông minh để rất có thể tải về video clip bạn muốn.

Dùng Devtools

Bước 1: Trước tiên các bạn bật video lên, tiếp nối nhấn ctrl + Shift + I (F12).

Bước 2: Tiếp theo thực hiện theo 2 bí quyết dưới đây:

Chọn Network rồi nhấn chọn phần Type. Bạn tìm đến file .mp4 hoặc .m3u8 rồi download xuống.Chọn Network với Tab Media, ví như thấy hiện nay file truyền thông media thì copy link tải về

Lưu ý: 

Nếu không tìm thấy file truyền thông nào thì có nghĩa là thao tác đã thua trận và các bạn hãy chuyển sang giải pháp làm khác).Đối với file .m3u8, bạn biến đổi thành file .mp4 hoặc có thể bật trình chuyên chú phát VLC player để xem. 

Cách download đoạn phim bằng Extension Chrome

Extension về căn bạn dạng là số đông web pages, trong số ấy gồm có tài năng tải video đã bị chặn Download. Bạn có thể tham khảo cách download video từ website không đến download sau đây của Extension Chrome.

*

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Chrome, tiếp kia cài một trong các 3 extension sau: Stream clip Downloader hoặc Flash đoạn phim Downloader hoặc getfvid (Download đoạn clip Facebook)

Bước 2: Sau khi cài đặt đã hoàn chỉnh thì các chúng ta có thể mở đoạn phim và download nó. Hãy thừa nhận chuột đề xuất vào extension vừa cài, nó sẽ xuất hiện link để chúng ta tải xuống.

Xem thêm: Hiển Thị Dòng Lệnh Trong Cad 204 2007 2010 2014 2016 2017 Khi Bị Mất

Lưu ý: Đối với extension Flash đoạn clip Downloader khi thiết lập về gồm một số đoạn clip bạn phải đổi đuôi lịch sự .mp4 thì mới có thể xem được.

Tải video clip bằng View Source

Bước 1: Trước tiên, chúng ta vào clip cần cài đặt về, tiếp đó thừa nhận Ctrl + U

Bước 2: tiếp theo sau ấn tổ hợp Ctrl + F cùng tìm đuôi .jsonp" (Lưu ý: nếu như bạn tìm ko thấy đuôi .jsonp, có nghĩa là đã thua kém và không nên làm quá trình tiếp theo)

Bước 3: Sau đó, chúng ta copy link cả đoạn showroom chứa đuôi .jsonp". Tiếp đó dán links vừa copy vào tab new và xóa đuôi .jsonp" rồi nhấn enter

Bước 4: Cuối cùng, dìm Enter và hóng nó load xong, các bạn tiếp tục nhấn tổ hợp Ctrl + U cùng Ctrl + F để tìm kiếm links .bin hoặc .mp4. Thường xuyên copy link vừa tìm kiếm được rồi dán vào tab mới, dấn Enter để tải video clip về máy.

Sử dụng F12

Đây là biện pháp làm rất đơn giản, có thể sử dụng phím F12 để download đoạn phim từ trang web không mang lại download. Quá trình thực hiện tại như sau:

*

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang web cần tải video clip về. Tiếp kia ấn chuột đề nghị rồi chọn kiểm tra video ( chúng ta cũng có thể sử dụng phím F12 ở đoạn này ).

Bước 2: liên tiếp nhấn vào icon tất cả mũi tên ở bên trái góc trên, tiếp nối nhấn vào video để sàng lọc đối tượng

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần copy đường links của video clip muốn tải sau data-src=…đến hết .mp4, tiếp kia mở đường liên kết vừa copy quý phái tab mới rồi dấn enter để video clip tải xuống từ động.

Sử dụng format mobile

Đây là bí quyết được sử dụng thông dụng ở một vài trang web có hỗ trợ link mobile như Facebook. Giải pháp này được dùng để làm tải clip về máy trong các nhóm bí mật hay trong bình luận Facebook.

Cách triển khai vô cùng mau lẹ với một làm việc đơn giản. Chúng ta chỉ yêu cầu bỏ chữ www thay bằng chữ m trên links Facebook là tải video về được.

Xem thêm: Lỗi Không Hiển Thị Dòng Lệnh Trong Cad, Mất Thanh Command Trong Cad

Lời kết

Trên trên đây thủ thuật đất nước hình chữ s đã tổng thích hợp cho chúng ta cách download đoạn clip từ trang web không mang lại download dễ dàng và hiệu quả. Hi vọng nội dung bài viết mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích, giúp các bạn lựa chọn lựa cách dùng xuất sắc nhất.